Những hạn chế và thế mạnh khi chạy quảng cáo trên Youtube ?

chạy quảng cáo trên youtube

Cũng như chạy quảng cáo Facebook hay Instagram thì chạy quảng cáo trên Youtube cũng là một trong những nền tảng chạy quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay chúng ta có và sử dụng nhiều , nằm trong top những con quái vật thu về doanh thu cao với thời đại, ngày càng phát triển bức phá từ những ngày đầu tiên khai thác .

Youtube là một sản phẩm “chất lượng” của google (hơn 5 tỷ lượt tải xuống,  hơn 96 triệu bài đánh giá, rating đạt trên 4.2 sao) đây là kênh lưu trữ dữ liệu, chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Youtube từ việc phục vụ người dùng xong đến tạo lợi ích thì dịch vụ chạy quảng cáo trên youtube chính là một dấu ấn cột mốc quan trọng, giúp chúng ta tiếp cận khách hàng và nhanh chóng tìm thấy những sản phẩm khác mà không phải mất nhiều thời gian.

chạy quảng cáo trên youtube

Thế mạnh của Youtube :

  • Lưu trữ hàng tỉ video, thuộc các chủ đề khác nhau , thỏa mãn như cầu người dùng.
  • Có thể bật chức năng kiếm tiền từ các video có đủ điều kiện theo chính sach của Youtube.
  • Phục vụ nhu cầu người sử dụng.
  • Chứa các nội dung video đa dạng.
  • Tốc độ load nhanh và tốt mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.
  • Dịch vụ quảng cáo từ kênh này cũng mang lại những lợi ích không chỉ cho Youtube mà còn cho cả các doanh nghiệp, nhà quảng cáo mà còn cho tất cả các người dùng lẫn các nhà sản xuất nội dung, các Youtuber( từ đó sinh ra thêm nganh mới là Youtuber ).
  • Quảng cáo Youtube tạo ra một tỷ lệ chuyển đổi cao, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt
  • Chi phí quảng cáo được tối ưu nhờ vào việc doanh nghiệp bạn có thể chủ động lựa chọn nhóm đối tượng mục tiêu sẽ nhìn thấy quảng cáo cũng như chủ động trong cách lựa chọn phương thức tính phí quảng cáo
  • Tạo hiệu ứng lan truyền phổ biến cho sản phẩm dịch vụ mà chúng ta quảng cáo.
  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tiềm kiếm khách hàng tiềm năng.

Youtube luôn cập nhật tính năng mới liên tục ,các hệ điều hành cà chính sách bảo mật bản quyền ngày càng gắt gao do đây là thị trường kiếm tiền cạnh tranh rất lớn và nhiều tổ chức các nhân tham gia nên phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố để đôi bên cùng có lợi và công bằng.

Mặt hạn chế Youtube gặp phải :

-Xuất hiện nhiểu tổ chức cá nhân doanh nghiệp => việc các video được đăng tải lên với nhiều nội dung đa dang dân tới việc khó kiểm soát. Điều này cũng khiến cho các video có nội dung xấu có cơ hội xuất hiện, tiếp cận người dùng, gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như lối sống xã hội . . .

-Một phần dẫn đến thực trang sao chép video để upload ( Ăn cắp chất xám của người khác ).

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900