Bạn đang băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads hay không?

Dù là kinh doanh sản phẩm gì, loại hình hoạt động ra sao và mục tiêu hướng đến như thế nào thì quảng cáo facebook đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến lược quảng cáo của các doanh nghiệp. Và tùy vào mục đích, sản phẩm, dịch vụ,…của bạn mà bạn sẽ chọn cho mình những các quảng cáo khác nhau, bài viết này sẽ giúp bạn biết được có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads hay không nhé!

dịch vụ quản trị fanpage

Các dịch vụ quảng cáo của facebook ads?
Facebook cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo phù hợp với chiến lược quảng cáo của từng từng đối tượng. Trong đó có 3 loại dịch vụ quảng cáo Facebook phổ biến nhất, bao gồm:

Dịch vụ quảng cáo tăng like facebook: để thực hiện việc quảng cáo facebook có hiệu quả thì việc xây dựng một fanpage có chất lượng có vai trò rất quan trọng. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng mà còn tăng độ tin cậy, quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả.
Dịch vụ tăng lượt tương tác cho bài viết: khi fanpage có lượt người quan tâm đủ lớn (thường là trên 2000 lượt like) thì việc chạy quảng cáo cho bài viết mang lại hiệu quả rất lớn. Đối với dịch vụ này, trước hết phải xây dựng mẫu quảng cáo facebook ấn tượng, thu hút sự quan tâm của người dùng và tăng độ nhận diện thương hiệu.
Dịch vụ quảng cáo Facebook tăng lượt truy cập vào website: bằng thông điệp quảng cáo rõ ràng, hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn. Quảng cáo Click-to-Web có thể dễ dàng dẫn khách hàng từ Fanpage truy cập vào Website của mình tham khảo thông tin và mua hàng.
Như vậy, với các dịch vụ đa dạng và những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống, thì quảng cáo Facebook trở thành một công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu.

Vì sao người kinh doanh cần sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads?

Số lượng người sử dụng mạng xã hội facebook lớn

Số lượng người sử dụng Facebook ở Việt Nam hiện lên đến hơn 45 triệu người dùng, họ thường xuyên online trên facebook. Điều đó cho thấy tiềm năng cực lớn, nếu doanh nghiệp bạn sử dụng các dịch vụ quảng cáo facebook, bởi vì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình. Đa phần những người kinh doanh đều lựa chọn mạng xã hội facebook để phát triển, sự tương tác và độ lan truyền mà facebook mang lại sẽ giúp cho việc tiếp cận bán hàng đạt kết quả tốt hơn.

Nền móng quảng cáo cực kỳ đa dạng
Facebook hiện giờ cung cấp cho người dùng & những marketers một cách thức lăng xê nhiều chủng loại nền tảng, quảng cáo có thể tiếp cận trên các máy tính và trên các dòng thiết bị di dộng. Đặc biệt Facebook có nhiều cách quảng cáo phù hợp với nhiều loại mặt hàng & dịch vụ khác nhau. Các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, dòng thiết bị điện tử, dịch vụ làm đẹp, đào tạo, ứng dụng, trò chơi … đều có thể quảng cáo kiếm tìm khách hàng , thúc đẩy tăng lợi nhuận bán sản phẩm cho khách hàng.

Target nhắm chuẩn hơn các kênh khác

Facebook cung cấp biện pháp quảng cáo nhắm chọn người tiêu dùng tiềm năng cao & khá chính xác, tính năng này được gọi là quảng cáo dựa trên sở thích và hành vi người dùng mà các dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác hiện nay không có hoặc không theo kịp được về sự chuẩn xác. Các công ty có dịch vụ quảng cáo facebook ads cũng đặc biệt quan tâm tới việc doanh nghiệp của bạn hướng tới điều gì, để đảm bảo nếu bạn hợp tác với họ, target sẽ chính xác nhất có thể.

Tăng sự tương tác qua lại giữa người quảng cáo và người dùng

Facebook là một mạng xã hội đề cao sự kết nối và tác động chính vì thế, các mẫu quảng cáo của công ty trên Facebook sẽ được chính những người tiêu dùng tiềm năng của mình đánh giá về quảng cáo, mặt hàng, dịch vụ, giá trị qua những lời comment trực tiếp trên mẫu quảng cáo đó.

Hoặc bình thường hơn, khách hàng có thể đặt mua sắm hàng bằng một bình luận ngay tại mẫu quãng cáo đó. Đó là sự đặc biệt nữa của Fanpage Facebook so với các loại hình quảng cáo không giống như tivi, banner hiển thị,…

Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn thấy được hiệu quả khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads nó như thế nào và nếu như bạn có nhu cầu muốn chạy quảng cáo hiệu quả bạn liên hệ với Phong Việt, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có 1 chiến dịch hoàn hảo nhất.

Phong Việt Marketing – Dịch vụ Marketing online cho Doanh Nghiệp
Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến THành, Quận 1, TPHCM
Văn phòng: 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills, 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0941119900
Email: info@cmo.com.vn
Website: pvm.vn – pvm.com.vn – cmo.com.vn – ving.vn – vinaseo.com.vn – thegioiseo.net – Livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900