Bảng giá dịch vụ Guest Post hỗ trợ SEO tốt nhất năm 2021

Bảng giá dịch vụ Guest Post hỗ trợ SEO tốt nhất năm 2021

Guest Post là một khái niệm không còn gì quá xa lạ những ai làm Marketing, nhất là lĩnh vực SEO Web. Bạn đã từng thắc mắc thế nào là Guest Post là gì? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất thảy mọi thắc mắc về dịch vụ Guest Post và Bảng giá dịch vụ Guest Post. Cùng nhau theo dõi để đón nhận nhiều thông tin bổ ích!

Bảng giá dịch vụ Guest Post hỗ trợ SEO tốt nhất năm 2021

1. Bài Guest Post là gì? 

Guest Post nói cách khác là bài viết của khách hàng. Đây cũng chính là một phương thức trao đổi bài viết giữa các chủ Website với nhau. Bài viết của khách hàng (Gest Post) sẽ được đăng tải trực tiếp lên trên Website của bạn và có đề cập thông tin của người viết. Trong các bài viết Guest Post, tác giả bài viết sẽ có quyền đặt Backlink về trang Website riêng của họ.

Thế nào là Gp trong SEO? Trong lĩnh vực SEO Web, Guest Post được xem như một chiến lược SEO Backlink. Guest Post đóng vai trò rất quan trọng bởi nội dung đăng tải của các bài Guest Post phù hợp với nội dung của Website cần đặt link.

Nếu bạn vẫn chưa tưởng tượng ra được bài Guest Post là gì,  chúng tôi đưa ra 1 ví dụ về Guest Post  cụ thể như sau: Bạn đang có 1 Website bán mặc hàng cà phê rang xay

Để SEO Website của mình hiệu quả, bạn cần tìm ra những Website cùng bán mặt hàng cà phê rang xay tương tự như sản phẩm của bạn. Bạn có thể thương lượng trả phí hoặc trao đổi để được đăng các bài Guest Post trên Website của họ.

Khi đặt bài Guest Post của bạn lên các trang Website khác cần phải chắc ăn rằng Website đó có chủ đề liên quan đến Website của mình. Đăng bài Guest Post, mang lại 2 lợi ích lớn: có được nguồn lượng traffic truy cấp vào Website đó và tăng độ uy tín cho Website của bạn.

Một điểm cần chú ý khi chọn Website để viết bài Guest Post là tìm kiếm những Website uy tín, có lượng người truy cập lớn. Bởi khi đó, những bài viết của bạn sẽ có lượt traffic cao hơn.

Đặc biệt, khi có những bài Guest Post hay, hữu ích cho người đọc, sẽ tăng cơ hội, tương tác. Từ đó, số lượng người biết đến Website của bạn sẽ tăng mạnh theo từng ngày

Bảng giá dịch vụ Guest Post hỗ trợ SEO tốt nhất năm 2021

2. Lợi ích của bài Guest Post

Theo như trên các bạn có thể nắm được khái quát Guest Post là gìGp trong SEO là gì. Thực chất, đây được xem là 1 chiến lược SEO Backlink. Những bài Guest Post mang lại 2 lợi ích lớn:  quảng cáo được Website, thương hiệu của doanh nghiệp và có được hệ thống Backlink uy tín, chất lượng cao cho SEO. Bên cạnh đó, Guest Post còn có vô vàn những lợi ích  vi diệu khác như:

Tăng lượt Traffic từ Website uy tín: Việc đăng bài Guest Post vào những Website có số lượng người truy cập thường xuyên, độ tin cậy cao, bài viết của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng người Click vào Website của bạn sẽ tăng cao.

Tạo dựng hệ thống Backlink tốt cho SEO: Khi Backlink được khách hàng Click nhiều lần, nằm ở Website cùng chủ đề rất có hiệu quả trong SEO. Điều này sẽ giúp Website của bạn nâng cao được độ uy tín, được Bot Google đánh giá cao hơn, đẩy vị trí xếp hạng của Website lên trên hệ thống Google.

Quảng cáo được thương hiệu của bạn: Những khách hàng  đọc được bài Guest Post của bạn sẽ tương đồng với việc sản phẩm của bạn, thương hiệu của bạn đã tiếp cận tốt. Đây được xem là 1 dạng quảng cáo thương hiệu hiện rất nhiều người đang áp dụng để thúc đẩy kinh doanh, nâng cao tầm vị thế của thương hiệu.

Tạo dựng các mối quan hệ giữa các chủ Website: Có 2 hình thức Guest Post hiện nay.  Hoặc là mua Guest Post từ chủ Website với giá cả thỏa thuận và hoặc là trao đổi Guest Post giữa các chủ website cho nhau.

Chính vì vậy, tùy vào kế hoạch phát triển, quan hệ xã hội, bạn có thể lựa chọn hình thức đặt Guest Post phù hợp cho riêng mình. Việc đặt bài Guest Post như là quan hệ cộng sinh, cả hai bên đều có lợi.

3. 5 lưu ý khi chọn Website đặt bài Guest Post

Đặt bài Guest Post có vai trò quan trọng nhưng không phải đặt ở đâu cũng được, chúng ta cần có sự chọn lọc để đem lại kết quả tốt nhất. Hiệu quả của Guest Post dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Mà có lẻ, Website đặt bài là một trong những yếu tố hàng đầu.

Những lưu ý chọn Website khi đặt bài Guest Post có thể tham khảo như sau:

Website không bị sanbox hay  bị tác vụ thủ công

Việc website  khi bị sanbox hay nói dễ hiểu là mất index hoặc tác vụ mất dần index có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới website của bạn. Việc bạn cứ lọ mọ mua guest post ở những website như vậy chỉ khiến tiền mất tật mang, ảnh hưởng tới thời gian ranking của bạn. Bạn nhớ xem kỹ index và xem website có bị sanbox không bằng cách check site:domain check.

Website ít bị link out

Ngày nay các blogger bán link số lượng lớn, nhiều khi lượng bài viết có link còn nhiều hơn số lượng bài viết không có link trên website, nhất là là website mà bạn mua có link wideside nói cách khác là text link.

Bạn có thể kiểm tra cơ bản xem trên header hoặc footer hay sidebar có liên kết link ra bên ngoài không, nếu có thì phải xem nó là link nofollow hay dofollow,  bạn hãy cân nhắc kỹ khi đặt link trên website đó nếu đó là link dofollow.

Bạn cũng có thể dùng Seo quake để kiểm tra link out hoặc dùng Ahrefs để kiểm tra nhanh nhất.

Website phải cùng chủ đề bài viết

Có thể bạn chưa biết là Google sẽ ưu ái những Backlink của những Website có cùng chủ đề, giống như một bậc thầy về ngành đánh giá mình vậy, một chuyên gia chuyên nghiệp có thể gấp 10 lần những backlink không chuyên, tùy theo .

Điều này chứng minh rằng Website của bạn phù hợp với người dùng, nhắm đúng đối tượng trọng tâm. Vì vậy, khi tìm kiếm Website đặt bài Guest Post, cần phải xác định rõ rằng, Website đó phải cùng chủ đề với Website của bạn.

Website có nhiều traffic organic search

Nếu Website có nhiều lượt traffic search từ google đồng nghĩa với việc trang Web đó có mức độ ảnh hưởng rất lớn, được đánh giá rất cao bởi Google. Vì thế, chất lượng Backlink sẽ cao hơn nhiều. Nên khi lựa chọn Website mà bạn muốn đăng Guest Post cần kiểm tra có traffic search càng cao càng tốt

Website được có độ cập nhật thường xuyên.

Nếu Website bạn lựa chọn đăng bài đều đặn và liên tục chứng tỏ Website đó phát triển ổn định, có độ tương tác cao. Mà hiện nay Google đang rất ưu ái những Website dạng như thế này. Vì thế, chất lượng Backlink sẽ được nhìn nhận cao hơn. Khi lựa chọn các website đăng bài  hãy lưu ý đến vấn đề này!

Bảng giá dịch vụ Guest Post hỗ trợ SEO tốt nhất năm 2021

4. Dịch vụ Guest Post uy tín của Phong Việt. 

Nhận thấy được tầm quan trọng Guest Post, rất nhiều chủ Website hiện nay có nhu cầu mua Guest Post chất lượng tăng mạnh.

Chính vì nhu cầu của khách hàng tăng mạnh, nên trên thị trường hiện nay xuất hiện có nhiều địa chỉ mua bán Guest Post với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Điều đó vô tình làm khách hàng phân vân trước nhiều lựa chọn, không biết nên lựa chọn đối tác nào phù hợp cho mình.

Dịch vụ Guest Post của Phong Việt hiện đang là đang được nhiều chủ Website tin tưởng và sử dụng. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, cùng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Phong Việt bán Guest Post với cam kết chất lượng cao, uy tín mức giá phải chăng so với thị trường. Sư dụng dịch vụ Guest Post tại Phong Việt, Khách hàng sẽ được nhận rất nhiều các ưu đãi:

– Miễn phí tư vấn chiến lược SEO. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn SEO miễn phí. Ngoài lĩnh vực Guest Post công ty Phong Việt còn phát triển mạnh mảng nghiên cứu từ khóa, đưa ra những chiến lược SEO phù hợp nhất với trang Web của quý khách hàng, góp phần đẩy nhanh tiến độ, đưa danh sách từ khoá lên top tìm kiếm.

– Miễn phí tư vấn lựa chọn  Backlink, Anchor text, trang Web đăng bài Guest Post… Khách hàng sẽ tiết được nhiều thời gian, chi phí để đat được kết qủa như mong đợi

– Đảm bảo cản phá được rủi ro bị phạt tác vụ công Backlink không tự nhiên. Đảm bảo độ an toàn cho website của bạn, nhận được đánh giá cao từ Google.

– Sử dụng dịch vụ Guest Post của Phong việt, chủ Website sẽ tiết kiệm một phần chi phí về SEO. Nhất là đối với những chủ Website mới thành lập doanh nghiệp, hạn chế ngân sách, đây là vai trò vô cùng quan trọng.

– Sử dụng dịch vụ Guest Post của Phong Việt sẽ nâng cao tầm vị thế của thương hiệu bạn. Bạn cũng có thể tương tác bán hàng ngay trên chính bài Guest Post của mình, đem lại doanh thu nhanh chóng.

– Phong Việt luôn báo giá chi phí minh bạch, rõ ràng. Chủ Website có thể dễ dàng  theo dõi hiệu quả. Đặc biệt, Phong Việt luôn cam kết chất lượng, độ bảo hành, để khách hàng an tâm khi sử dụng.

5. Bảng giá Guest Post uy tín của Phong Việt

Dịch vụ của Phong Việ luôn là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất hiện nay. Căn cứ vào số lượng bài viết, số PBN mà khách hàng muốn sử dụng, chúng tôi đưa ra các mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá Guest Post Trần Ánh Minh tại đây:

Tên gói Số lượng GP Số lượng link/1 bài Giá bán niêm yết Note Thời gian hoàn thiện
Gói GP A 10 2 3.900.000 Không bao gồm bài viết 1 đến 5 ngày
Gói GP B 20 2 6.900.000 Không bao gồm bài viết 1 đến 5 ngày
Gói GP C 30 2 9.900.000 Không bao gồm bài viết 1 đến 5 ngày
Gói GP D 50 2 15.900.000 Không bao gồm bài viết 1 đến 5 ngày
Gói custom 100 trở lên 2 trao đổi Không bao gồm bài viết 1 đến 5 ngày

Chính Sách điều Khoản Và Guest Post

Trên đây là những thông tin khái quát về Guest Post. Thông qua bài viết, bạn đã biết được Guest Post là gì, lợi ích của Guest Post cũng như những lưu ý khi lựa chọn Website để đặt bài Guest Post.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Guest Post uy tín, chất lượng, giá tốt,  đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình!

Yêu cầu bài viết:

Bài viết trên 700 từ, Tỉ lệ Unique đạt 90% trở lên, không nói về phản động, chính trị, Sex
Hình ảnh trong bài: đảm bảo kích thước chiều rộng đúng chuẩn trên 800px (dài auto), dung lượng ảnh nén dưới 100kb/ 1 ảnh (tối đa 5 ảnh)
Bài viết phải có thẻ heading:  H1, H2, H3 rõ ràng và gắn sẵn link cần đặt vào trong bài/ 1 bài 2 link

Đăng kí dịch vụ guest post ngay tại Phong Việt:

Khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ Kỹ thuật : : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900