Bảng giá Dịch vụ seo giá rẻ 2022

Với chi phí vừa phải nhưng vẫn quyết tâm SEO web để bắt nhịp xu thế kinh doanh thời đại công nghệ số, quan trọng hơn là không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng trên môi trường internet? Phong Việt luôn có sẵn giải pháp phù hợp cho túi tiền của bạn mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu với dịch vụ SEO giá rẻ 2022. 

Dưới đây là chi tiết bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ cùng một số điểm nhấn trong quy trình làm SEO của chúng tôi để bạn tiện tham khảo.

1. Bảng giá dịch vụ SEO chi tiết 2022

Hạng mục thực hiện SEO

Giá

Tối ưu hóa on-page trên website Miễn phí
Tối ưu hóa nội dung đã có trên website Miễn phí
Tối ưu hóa trên thiết bị di động Miễn phí
Đi backlink tổng thể 10 dịch vụ/sản phẩm  Miễn phí
Phân tích đối thủ seo cạnh tranh Miễn phí
Tạo file robots.txt Miễn phí
Tạo file sitemap.xml Miễn phí
Cài đặt Google Analytics Miễn phí
Kiểm tra website trên Google Miễn phí
Khai báo website với Bing Miễn phí
Xây dựng 10 website vệ tinh cùng lĩnh vực Theo gói SEO
Xây dựng content SEO bài viết trên website chính Theo gói SEO

Xây dựng bài viết cùng lĩnh vực trên web vệ tinh SEO

Tuỳ gói SEO
Tăng traffic website từ hệ thống tăng traffic của Phong Việt Tuỳ theo gói SEO
Xây dựng cấu trúc phân tầng đi backlink từ các web vệ tinh về web chính Tuỳ theo gói SEO

 

2. Các gói Dịch vụ SEO web tại Phong Việt

Khung giá trên như chúng tôi đã thông tin chi tiết đến bạn chỉ có giá trị tham khảo cho gói SEO cơ bản. Con số được chốt chính xác cuối cùng còn phụ thuộc vào từng trường hợp, các yếu tố liên quan khác:

+ Các từ khóa cần SEO không có sự liên quan tới nhau: Các từ khóa cần SEO không liên quan tới nhau đồng nghĩa rằng phải SEO nhiều chủ đề khác nhau. Trong trường hợp này thì việc xây dựng nội dung cho trang sẽ bị phân tán rất nhiều, khối lượng công việc sẽ tăng lên do đó bắt buộc chi phí cũng phải được tính thêm.

+ Từ khóa cạnh tranh không đồng đều: Các từ khóa trong danh sách cần SEO có sự cạnh tranh không đồng đều thì chi phí cũng sẽ cao hơn bởi trường hợp này không thể áp dụng công thức tính phí như nhau cho tất cả các từ khóa.

Bảng giá dịch vụ seo tại Phong Việt

3. Điểm nhấn của dịch vụ SEO web giá rẻ tại Phong Việt

Để chắc chắn đảm bảo đạt hiệu quả ngay cả khi với mức chi phí thấp nhất, các chiến lược SEO của chúng tôi vẫn đặt việc phát triển nội dung lên hàng đầu. Bằng cách đầu tư vào chất lượng nội dung (cả về mặt hàm lượng, giá trị, độ mới của thông tin lẫn bố cục, hình ảnh…) chúng tôi mang lại cho website của bạn một nền tảng vững chắc nhất. Từ nền tảng này, Phong Việt tiếp tục áp dụng phương pháp đẩy từ khóa lên vị trí cao nhất của Google để biến các lượt visit thành khách hàng tiềm năng, mang về con số doanh thu cụ thể.

Hiện tại, Phong Việt cung cấp các dịch vụ SEO như sau:

* Dịch vụ SEO website giá rẻ

Giúp doanh nghiệp tạo được chuyển đổi khách hàng cao gấp từ 2 – 3 lần so với việc áp dụng các phương thức tiếp thị truyền thống, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất.

* Dịch vụ SEO tổng thể website trên công cụ tìm kiếm của Google

Mang lại cho bạn chiến lược phát triển nội dung website đúng hướng, phong phú, đa dạng và chắc chắn đạt hiệu quả với kế hoạch cụ thể, chi tiết nhất cho mỗi hạng mục SEO, đề ra KPI rõ ràng theo tuần/quý/năm và gửi báo cáo chi tiết cho khách hàng để mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát và đi đúng hướng, đúng thỏa thuận.

* Dịch vụ SEO bản đồ Google Map trên địa điểm

Tư vấn, đề xuất và triển khai các phương pháp SEO để giúp doanh nghiệp đạt được vị trí hiển thị bản đồ đầu tiên trong trường hợp người dùng tìm kiếm các sản phẩm theo địa điểm.

4. Chính sách SEO chỉ có tại dịch vụ SEO web giá rẻ Phong Việt

+ Tư vấn miễn phí và trực tiếp về chiến lược marketing.

+ Hỗ trợ tư vấn, phân tích và chọn lọc danh sách từ khóa phù hợp, có khả năng mang lại chuyển đổi cao nhất.

+ Thảo luận để nhận định đúng tình hình, vị thế của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những phương pháp cải thiện, phát huy đúng đắn.

+ Hoàn tiền 100%  nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận trước đó trong hợp đồng.

+ Miễn phí duy trì thứ hạng sau 3 tháng đầu tiên lên Top.

+ Hỗ trợ tái cấu trúc, thiết kế web chuẩn SEO.

+ Hướng dẫn viết bài SEO web, hỗ trợ nhập liệu.

+ Bảo hành web miễn phí.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các lợi ích của SEO, muốn được tư vấn miễn phí chiến lược markeing online phù hợp và đánh giá chất lượng của website, SEO web thành công với chi phí rẻ… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900