CÁC CÔNG CỤ MARKETING ONLINE

Các công cụ Marketing Online

 

Các công cụ marketing online hiện rất phổ biến trở thành xu hướng thời đại được mọi người sử dụng nhiều để quảng bá sản phẩm , thương hiệu dịch vụ một cách hiệu quả , tối ưu nhất nên chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ càng về nó để có thể lựa chọn ra giải pháp kinh doanh hợp lý.

Các công cụ Marketing Online

Các công cụ Marketing Online thường dùng phổ biến hiện nay :

+Website bán hàng :

Điều này cũng không xa lạ gì với chúng ta khi hằng ngày chúng ta truy cập vào google để tìm kiếm các trang web bán hàng trực tuyến sẽ cho ta tất cả các thông tin nội dụng về sẩn phẩm người tiêu dùng cần tìm.

+SEO, SEM :

Công cụ này nhằm giúp có được khả năng hiển thị tìm kiếm của sản phẩm dịch vụ, thương hiệu, công ty nào đó thông qua hình ảnh, từ khóa, các quảng cáo có trả phí trên Google. Giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng nhanh chóng, mở rộng mạng lưới tìm kiếm tạo lợi nhuận , tiết kiệm chi phí đầu tư.

+Mạng xã hội :

Độ hot, tạo hiệu quả hiệu ứng sức hút hoàn toàn lớn mạnh, hầu như các nguồn khách hàng (tiềm năng ) của công ty , doanh nghiệp đến từ đây rất nhiều. Điều này ảnh hưởng giúp cho rất nhiều công ty khởi nghiêp phát triển tạo tiền đề đi lên… Chúng ta có thể kể đến điển hình như Facebook, Youtube, Instagram, Zalo,TikTok…các mạng xã hội có nền tảng lớn nhiều người dùng nhất hiện nay. Việc chạy bài viết, quảng cáo sản phẩm dịch vụ, tạo dựng hình ảnh video chất lượng , đảm bảo hiệu quả với đó việc tiết kiệm chi phí đầu tư và dễ dàng sử dụng, tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

+Diễn đàn , blog :

Cũng là 1 cách tiếp thị sản phẩm bằng cách đánh giá , đứa ra nhận xét ý kiến nhằm giúp sản phẩm dịch vụ đó đến được với đọc giả và người dùng ,. Giúp nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

+SMS Marketing :

Cách dùng  này thì đơn giản, chúng ta soạn 1 đoạn tin nhắn với mục đích nội dung nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận được đến khách hàng không tốn qua nhiều tài nguyên , thời gian.

+Truyền thông :

Sử dụng các phương tiện truyền thông như báo chí, loa , đài phát thanh để quảng bá , đưa tới những sản phẩm dịch vụ cho người dùng hiểu biết nhưng phải cũng phải trả phí.

+Các công cụ khảo sát :

Mục đích để giúp chúng ta để có thể đánh giá, khảo sát tìm kiếm thị trường từ đó chọn lọc tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, giúp sản phẩm dịch vụ của mình  được tiệp cận khách một cách nhanh chóng.

Trên đây là những công cụ Marketing được áp dụng sử dụng hiểu quả nhất để chúng ta xây dưng chiến lược Marketing vững chắc cho các dự án, đảm bảo thành công.

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900