Các hình thức content marketing giúp bạn tận dụng đem lại hiểu quả cao ?

Các hình thức content marketing

Trong thời buổi cộng nghệ hóa hiện đại chúng ta cũng không còn xa lạ gì với cụm từ “content marketing” nữa , no đang dần trở nên phổ biến trong các chiến lược marketing của mọi doanh nghiệp, công ty nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh doanh hơn nữa. Thông qua bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các hình thức marketing mà chúng ta thường hay áp dụng.

Content marketing là gì ?

-Content marketing là phương pháp marketing với chiến lược tập trung vào việc tạo và phân phối nội dung liên quan có giá trị, nhằm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, giữ chân người xem được xác định rõ ràng

=>  thúc đẩy hành động của khách hàng có lợi nhuận, tăng cường tạo sự phổ biến cho thương hiệu, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo sự tin tưởng cho người dùng.Ngoài ra tạo và tăng doanh thu ở nên tảng bán hàng online.

Các hình thức content marketing giúp bạn tận dụng đem lại hiểu quả cao ?

Các loại content marketing mà chúng ta hay sử dụng :

  1. Blog

-Viết Blog là một trong những cách làm phổ biến nhất hiện, bạn có thể thấy dù ở bất cứ đâu hay lên google search đêu tràn ngập các bài Blog. Đây là cách làm được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm cải thiện SEO, tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.Các trang blog thường liên kết link với nhiều các trang khác giúp người dùng dễ nhận dạng.

=>Tạo mối quan hệ với khách hàng và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

  1. Video

-Ở thị trường kinh phát triển 4.0 cạnh tranh bằng cách viết bài thôi thì chưa đủ, việc chúng ta sử dụng video làm hình ảnh hay thay thế cho bài viết cũng đem lại hiệu quả rất lơn .Bởi khách hàng bây giờ có xu hương xem nhiều hơn là đọc thông tin.Nên việc bạn tạo 1 video để quảng cáo sản phẩm tốt sẽ gấy ấn tượng ,hấp dẫn, thu hút khách hàng hơn, lôi kéo khách hàng với ta và tao mội liên doanh giữa 2 bên cùng đem lại lợi ích.

  1. Chia sẻ các câu chuyện cho khách hàng ( Review )

-Cách này nó cũng gần giống như Blog những nó khác ở điểm là chúng ta chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm của các khách hàng có người khác nghe để họ thấy được chất lượng sản phẩm của chúng ta như thế nào và đánh vào tâm lý thu hút khách hàng sau khi họ đã đọc qua. Hay gọi cách khác thì đó là “review”.

  1. Infographics

-Sử dụng các hình ảnh bắt mắt , trình bày gọn gàng hoa mĩ , lôi cuốn trong hình ảnh có đầy đủ các thông tin nội dung giá trị để cung cấp cho khách hàng. Giúp khách hàng có cách nhìn nhận dễ thân thiện hơn về sản phẩm dịch vụ mà ta quảng cáo => thu hút sự đầu tư của khách hàng.

  1. Mạng xã hội

-Có thể nói Mạng xã hội như 1 thế lực công cụ hỗ trợ cực kì mạnh mẽ cho các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp, công ty giúp bạn truyền tải các thông điệp và tạo dựng thương hiệu uy tin cho bạn. Giúp ta dễ dàng tiếp cận mục tiêu, khách hàng, các bài đăng bài viết các hay , độc đáo tạo sự thích thú thì khách hàng càng tò mò về ta hơn . Từ đó chúng ta dễ dàng trong việc tìm kiếm khách hàng , bán hàng tạo lợi nhuận, xây dựng các liên kết.

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900