Các hình thức Marketing Online

online marketing

Marketing online là hình thức sử dụng quảng cáo , hình ảnh, các bài viết , video thông qua các công cụ để nhằm mục địch tiếp cận mục tiêu, khách hàng tạo dựng các mối quan hệ , thu lợi nhuận cao , giảm chi phí đầu tư , không bị lãng trì trệ lãng phí thời gian. Chính vì thế Marketing Online trở thành xu hướng hiện đại hóa, được mọi người sử dụng phổ biến.

Vai trò của Marketing Online ?

Marketing Online đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc phát triển của một tổ chức hay cá nhân, điểm mấu chốt để quyết định đến sự thành công của các sản phẩm , dịch vụ có sự tham gia của nó mang lại cho nhiều lợi ích , tạo sự thu hút cực kì mạnh với các khách hàng tiềm năng, tạo dựng nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa mang về nguồn thu nhập khổng lồ.

online marketing

Các hình thức Marketing Online hiện được dùng nhiều nhất :

+SEO ( Search Engine Optimization) :

-Giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, liệt kê bằng từ khóa , hình ảnh, sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm lên top của các công cụ tìm kiếm như : Google,… giúp tiếp cận khách hàng nhành chóng.

+Social Media Marketing ( Tiếp thị truyền thông xã hội ) :

-Hình thức quảng cáo các sản phẩm dịch vụ trên các trang mạng xa hội bằng những hình ảnh, bài viết nội dung, video chất lượng , hấp dẫn hiệu quả được người tiêu dùng yêu thích : Facebook, Instagram, youtube, ….thu hút  tiếp cận người dùng , không phải tốn quá nhiều chi phí.

+Ad Network (Advertising network – Quảng cáo theo mạng lưới trên internet) :

-Quảng cáo trực tuyến trên website có trả phí , thông qua các website sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận được với thông tin nội dung của sản phẩm dịch vụ.

+Email Marketing:

-Đọc cái tên, các bạn biết ngay đây là hình thức quảng cáo bằng email, các Email này sẽ được chủ động gửi đến cho các doanh nghiệp , công ty cá nhân nhằm mục đích đưa nội dung sản phẩm , dịch vụ đến 1 cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

+Buzz Marketing ( Viral Marketing ) :

-Đây còn được biết đến marketing tạo hiệu ứng Lan truyền cho đối tượng, mục đích các công ty hướng tới , có được nhanh chóng nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tóm lại Marketing Online không thể thiếu trong đời sống của con người khi xã hội càng ngày càng phát triển đi lên không ngừng , mọi sư nỗ lực thành công trong kinh doanh đều có sự góp mặt rất lớn của Marketing Online.

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900