Các kênh Quảng Cáo Website hiệu quả

Các kênh Quảng Cáo Website hiệu quả

Việc quảng cáo vốn đã được biết đến. Các doanh nghiệp đều mong muốn quảng cáo website của công ty mình. Vậy đâu là kênh quảng cáo website trên mạng hiệu quả?

Các kênh Quảng Cáo Website hiệu quả

 

Các kênh quảng cáo website

Quảng cáo web bằng Banner:

Đắt đỏ, lượng xem tưởng nhiều nhưng thực ra không ai xem. Quảng cáo tràn lan không cần quan tâm đối tượng.

Quảng cáo Popup (Cửa sổ tự bật ra khi khách vào website nào đó):

Gây khó chịu, ảnh hưởng thương hiệu. Khách không thèm xem.

Quảng cáo website thông qua mạng xã hội:

Không phải ai cũng biết làm, công sức bỏ ra lớn, phù hợp với các công ty lớn, hiệu quả đo đạc mang tầm vĩ mô.

Quảng cáo website trên các diễn đàn, Forum:

Ai cũng sử dụng, tương đối hiệu quả nhưng không đo đếm được, dành cho quy mô nhỏ.

Rao vặt: Kênh này thì nên duy trì, luôn có hiệu quả.

Quảng cáo bằng Google Adwords:

Hình thức mới mẻ với Việt Nam, người tham gia tự chọn đối tượng khách hàng, thời gian quảng cáo, chi phí quảng cáo. Tuy nhiên khó dùng, phải có thẻ Visa, không phải ai cũng biết làm cho nó rẻ.

AdWords Express là sản phẩm quảng cáo giúp khách hàng khám phá doanh nghiệp của bạn thông qua quảng cáo trên Google Tìm kiếm và Google Maps. Khi ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm của họ, cùng với địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại và biểu tượng quảng cáo để giúp thông điệp của bạn nổi bật.

Lợi ích của Gg AdWords

Trang web được hiển thị nhiều hơn: Tiếp cận khách hàng tiềm năng chưa khám phá doanh nghiệp của bạn. AdWords Express giúp bạn thu hút những người đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Nổi bật trên các tìm kiếm địa phương: Hiển thị quảng cáo của bạn với khách hàng tiềm năng trong vùng lân cận, ngay khi họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Chỉ thanh toán cho kết quả: Đặt ngân sách hàng tháng và điều chỉnh ngân sách đó bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán khi khách hàng tiềm năng truy cập trang web hoặc gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Cam kết về thời gian tối thiểu: AdWords Express được thiết kế để đảm nhận công việc cho bạn. Chúng tôi sẽ tự động quản lý quảng cáo của bạn để giúp bạn nhận được giá trị nhiều nhất từ ngân sách của mình.

Hoạch định chiến lược SEO hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu SEO (website chuẩn SEO) là gì. Điều này không chỉ hữu ích đối với website thương mại mà còn ứng dụng với mọi dạng website khác. Bạn càng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, website của bạn càng có nhiều cơ hội tăng xếp hạng khi được tìm kieemsboiwr cá từ khóa liên quan.

Tạo blog

Việc thiết kế website có blog để quảng cáo online là phương pháp hiệu quả bởi chi phí thấp và dễ dàng hấp dẫn người xem. Đặc biệt, với sàn thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể viết blog về sản phẩm và chủ đề liên quan miễn sao nội dung thật thu hút người đọc.

Một khi người đọc ấn vào link, hãy cung cấp cho họ thông tin về sản phẩm và các dịch vụ bạn có. Rất có thể, nhờ sự khéo léo và giao diện thú vị, người đọc lại trở thành những khách hàng tiềm năng. Phương pháp này không còn quá mới mẻ, đã được áp dụng bởi hàng nghìn doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn lại không thử tạo blog riêng cho doanh nghiệp của chính bạn?

Các kênh Quảng Cáo Website hiệu quả

Tạo các sự kiện quảng cáo

 Khach hàng luôn thích khuyến mãi. Quảng cáo, khuyến mãi là các hoạt động không thể thiếu đối với bất kì hình thức kinh doanh nào. Trước khi Internet ra đời, người ta vẫn thường tổ chức các sự kiện giảm giá khai trương hay khuyến mãi lớn mùa lễ hội để thu hút khách hàng. Phương thức này có thể áp dụng đối với thương mại điện tử. Bạn khuyến mãi càng nhiều, càng thu hút khách hàng đến với bạn.

Chi tiền cho quảng cáo điện tử

Dù quảng cáo tính phí sẽ tốn của bạn một phần doanh thu, nhưng bù lại, hình thức này xứng đáng đồng tiền bát gạo. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trả tiền theo lượt click. Tùy theo số lượng người truy cập website, bạn sẽ phải trả một khoản tiền tương ứng cho công ty quảng cáo.

Tất nhiên, việc quảng cáo website chỉ có thể đưa khách hàng đến gần hơn doanh nghiệp. Còn việc đón tiếp và gây ấn tượng với khách hàng như thế nào là do bạn quyết định. Do đó hãy chắc chắc bạn đã có cho mình một website được thiết kế chỉn chu, thân thiện để hình ảnh về sản phẩm được xuất hiện một cách chuyên nghiệp và thu hút nhất.

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng: 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028) 6267 3393 – Hotline: 0941119900

Email: info@cmo.com.vn – Website: pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900