Cách để tạo nên một bài viết content chất lượng và hiệu quả

5 yếu tố một trang web cần có đề duy trì tương tác ổn định với người đọc

Bài viết content luôn là phần quan trọng , nhân tố quyết định dẫn đến sự thành công của chiến lược marketing, thúc đẩy sử phát triển doanh nghiệp không ngừng, tạo nên giá trị thương hiệu và mối quan hệ liên kết sâu sắc với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp nên có riêng cho mình 1 đội ngũ content riêng để đảm nhận công việc này.Để tìm hiểu kỹ hơn về content. Phong Việt sẽ chia sẻ cho các bạn về các để tạo nên một bài viết content chất lượng hoàn chỉnh.

cách tạo bài viết content

Tầm quan trọng của bài viết content trong chiến lược kinh doanh ?

Bài viết content đem đến :

-Chia sẻ thông tin sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

-Quảng cáo sản phẩm.

-Tiếp cận thu hút khách hàng.

-Tìm kiếm khách hàng.

-Tạo được sư uy tín , quan tâm của khách hàng đối với ta.

-Thu về lợi nhuận.

Hiểu đơn giản content trong marketing là điều không thể thiếu, một sản phẩm được đưa ra thị trường mà không có thông tin chi tiết rõ ràng và không có các bài Content để quảng cáo sản phẩm thì đó xem như là 1 sự thật bại kinh doanh. Content is King,  là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất, cho nên muốn làm được điều đó chúng ta phải chuẩn bị những bài viết Content cực kì chất lượng.

Cách xây dựng bài viết Content :

-Tìm hiểu thông tin : giúp bài viết có nội dung hấp dẫn, sắc bén và thu hút khách hàng.

-Phân tích nội dung – chọn lọc từ ngữ : Hãy chọn lọc những nội dung , từ ngữ làm vấn đế chính trong bài viết Content của ta , tránh sử dụng các nội dung không liên quan hay dư thừa, chỉ tập trung vào những gì liên quan đến sản phẩm và có sức ảnh hưởng tới khách hàng.

-Lập dàn ý bài viết : bước làm này giúp ta tránh lãng phí thời gian, phải ngồi suy nghĩ mình nên viết gì cho hợp , lập dàn ý bài viết để ta xác định nhanh chóng các nội dung cần viết , đảm bảo bố cục rõ ràng của bài viết đem lại hiệu quả cao.

-Tiêu đề bài viết : có thể coi nó như mặt tiền vậy, 1 tiêu đề bài viết hay gây sức hút, tạo sự tò mò cho khách hàng , người ta sẽ nhấp vô xem để biết chúng ta viết gì .Hãy tạo nên những tiêu đề bài viết ấn tượng nhất có thể.

-Xây dựng nội dung : Nội dung sẽ quyết định việc người coi có ở lại và tiếp tục gắn bó với ta hay không. Hãy chọn lọc viết nội dung cần thiết và liên quan đến sản phẩm , phải sáng tạo và tạo sự hấp dẫn tạo cho người đọc cảm giác hài lòng về những gì mình đang làm.

-Kiểm tra nội dung đã viết : xem nội dung đã hoàn thiện đạt đầy đủ yếu tố hay chưa.

-Đăng tải bài viết lên website hay các fanpage

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900