Cách quản lý trang fanpage Facebook của doanh nghiệp hiệu quả

quản lý trang fanpage facebook

Việc quản lý trang fanpage Facebook của doanh nghiệp cũng là một yếu tố giúp cho công cuộc xây dụng chiến lược marketing được diễn ra tốt  hơn, đạt hiệu suất tối ưu, vì hầu hết các hoạt động giao dịch hay khách hàng đến từ nguồn Facebook là rất nhiều.

 Một số cách để quản lý trang Fanpage Facebook hiệu quả

quản lý trang fanpage facebook

1 : Truy cập các trang Facebook của bạn

Có một số cách để truy cập các trang Facebook của bạn. Để xem tất cả các trang mà bạn được liên kết với tư cách là quản trị viên, người biên tập, người kiểm duyệt, nhà quảng cáo hoặc nhà phân tích, hãy chuyển đến dấu trang Trang của bạn. Từ đó, nhấp vào liên kết đến trang bạn muốn.

Để sử dụng trang Facebook của bạn để thích các trang Facebook khác hoặc bình luận về các bài viết, hãy nhấp vào để đăng nhập với tư cách là trang của bạn.

2 : Định cấu hình cài đặt Trang

Cài đặt trang của bạn cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ khả năng hiển thị đến vai trò quản trị viên và hơn thế nữa. Truy cập cài đặt ở phía bên phải của menu trang trên cùng.Cài đặt Chung cho phép bạn định cấu hình các tùy chọn cho khả năng hiển thị của trang, nhắn tin riêng tư, quyền gắn thẻ và kiểm duyệt nhận xét.

3. Cập nhật thông tin – chỉnh sửa vai trò của trang fanpage :

-Chúng ta phải thường xuyên update information mới cho fanpage để người xem dễ hiểu và tăng độ phổ biến truyền đạt nội dung của doanh nghiệp tốt hơn.

4. Xác định thông tin bài viết :

-Trước khi ta đăng tải các bài viết phải kiểm tra các nội dung xây dựng quảng cáo sản phẩm có đạt yêu cầu chất lượng đúng với mục đích và mục tiêu hay không, phải gấy ấn tượng chú ý với khách hàng rất là quan trọng, việc marketing thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào các bài viết bởi “ content is king”. Cho nên đây là bước kiẻm tra phải thật kỹ lưỡng, nhớ là hãy sáng tạo bài viết nội dụng quảng cáo dịch vụ sản phẩm hay nhất có thể

5: Nhận thông báo có kiểm duyệt :

-Chúng ta cần phải bật chế độ này để nhận diện được các thông báo về các bài viết có nội liên quan đến sản phảm , dịch vụ hay là các bài đăng spam để ta chọn lọc tránh bị facebook đánh dấu và report.

6: Kiểm trả các cái đặt người dùng – sáng lập fanpage bị giới hạn .

-Khi sáng lập một fanpage trên facebook bạn phải luôn nhớ xem kỹ các quyền hạn của mình được cho phép sử dụng để tránh phát sinh, vi phạm các lỗi dính vào luật cấm của nhà phát hành để không bị đưa vào tầm ngắm thanh lọc của bên cung cấp , mọi thông tin nội dung phải rõ ràng và chính xác khi đăng ký.

7: Chăm sóc khách hàng qua fanpage

Đây là việc làm cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết, bởi chăm sóc khách hàng chu đáo cẩn thận giúp ta cải thiện hình ảnh tốt hơn trong mắt khách hàng, nâng cao thương hiệu giá trị doanh nghiệp, vừa được lòng khách hàng vừa bán được hàng tăng doanh thu nhiều. Trên hết là ta lắng nghe chia sẻ của khách hàng để đảm bảo dịch vụ sản phẩm của ta luôn đạt chất lượng. Tóm lại là Facebook cung cấp rất nhiều tính năng, công cụ và cài đặt để giúp bạn quản lý trang kinh doanh trên Facebook của mình. Xem xét tất cả các tùy chọn này để xác định tùy chọn nào sẽ hữu ích nhất cho chiến dịch marketing của trên Facebook của bạn.

Ngoài ra Phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing khác như :

Dịch vụ Marketing online tổng thể

Dịch vụ Quản trị Fanpage

Dịch vụ Quản trị Website

Dịch vụ hỗ trợ SEO Web

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ Video Marketing

Dịch vụ Email marketing

Dịch vụ viết content & PR

Backlink chất lượng

SMS marketing

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900