Áp dụng dịch vụ Seo tổng thể để xây dựng chiến lược Seo marketing hoàn hảo , vững chắc hiệu quả là một trong những phương pháp luôn được các doanh nghiệp, công ty sử dụng trong nhiều năm qua luôn đảm bảo được tiến độ thành công của chiến dịch marketing đem lại lợi nhuận, gia tăng giá trị thương hiệu nhanh chóng , xây dựng các mối liên kết với khách hàng.Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn nắm bắt rõ hơn về dịch vụ Seo tổng thể.

Cách xây dựng chiến lược SEO tổng thể – Dịch vụ Seo tổng thể

Seo là gì ?

-SEO ( Search Engine Optimiztions ) : Là công cụ tối ưu hóa tìm kiếm bằng cách sử dụng những từ khóa , hình ảnh và quảng cáo có trả phí  liên quan tăng thứ hạng tìm kiếm của sản phẩm dịch vụ, thương hiệu trên các cộng cụ tìm kiếm , giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tạo lợi nhuận .

Cách xây dựng chiến lược SEO tổng thể – Dịch vụ Seo tổng thể

Lợi ích của dịch vụ Seo tổng thể đem tới 

Cách xây dựng chiến lược SEO tổng thể – Dịch vụ Seo tổng thể

-Tiết kiệm thời gian và rút ngắn chi phí đầu tư.

-Tìm hiểu và tạo thói quen tiêu dùng cho khách.

-Nhanh chóng thu về được lưu lượng Data khách hàng lớn để thiết lập kế hoạch đưa ra ý tưởng để kéo khách hàng về phía mình.

-Giúp các công ty, doanh nghiệp sớm tiếp cận được với khách hàng, hiểu hơn về nhu cầu người tiêu dùng.

Các bước xây dựng chiến lược Seo tổng thể

C

Lựa chọn mục tiêu :

Chúng ta phải xác định lựa chọn mục tiêu ngay từ ban đầu để không bị đi lệch hướng và tập trụng mọi nguồn lực vào mục đích đó. Mục tiêu là cái mà mình sẽ phải làm để đưa nó đến thành công.

Nghiên cứu keyword

Tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ và lựa chọn các keyword phù hợp, ấn tượng nổi bật để khi khách hàng search các từ khóa sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm của chúng ta hơn và được ưu tiên lên top đầu.

Nghiên cứu đối thủ

-Nghiên cứu chiến lược SEO tổng thể của đối thủ để ta có thêm kinh nghiệm học hỏi và đưa ra sách lược tốt hơn.

Sáng tạo nội dung viết content

Đây là phần thiết yếu của Seo tổng thể. Chúng ta phải sáng tạo các bài viết content với nội dung chuẩn Seo, PR, cho dịch vụ sản phẩm của khách làm sao cho nó thật bắt mắt, hấp dẫn, lôi cuốn người đọc và khiến học quan tâm đến sản phẩm của ta hơn.

Thiết kế hình ảnh, video, banner

Có nội dung thì cũng phải có hình ảnh , video, banner ( xây dựng đẹp mắt ấn tượng và chú trọng vào sản phẩm là chính) đi kèm theo để làm nổi bật cho sản phẩm của chúng ta đang Seo.

Lập kế hoạch triển khai

Sau khi đã có đầy đủ các yếu tố trên chúng ta bắt đầu lên chiến lược Seo tổng thể nên đánh mạnh vào đâu và cần thiết cung cấp nguồn lực cho chỗ đó mà vẫn luôn đảm bảo hiệu quả và không bị hao hụt chi phí đầu tư.

Theo dõi tình hình và báo quá

Luôn bám sát và theo dõi tình hình hoạt động của chiến lược marketing  Seo tổng thể . Sau đó báo cáo tiến độ hiệu suất chiến lược đạt được cho Head Leader và khách hàng, nhà đầu tư bên có liên quan.

Tìm các phướng án mới

Từ các nội dung thông tin được báo cáo chi tiết cụ thể chúng ta sẽ có cái nhìn nhận về kết quả để thâu tóm tìm ra các giải pháp mới đẩy mạnh chiến dịch Seo tổng thể một cách nhanh chóng hơn.