Cafe doanh nhân 6/2020 – hội doanh nghiệp Tân Phú

Ngày 06/06/2020 với mong muốn hỗ trợ kiến thức và thúc đẩy doanh số cho các chủ doanh nghiệp sau sự cố khủng hoảng kinh tế do đợt dịch Covid – 19 vừa qua đã gây ra.

HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ có tổ chức một buổi giao lưu “CAFÉ DOANH NHÂN THÁNG 06/2020” với chủ đề rất hot cho các doanh nghiệp ” PHƯƠNG PHÁP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH MARKETING THỜI HẬU COVID-19 “. Giúp các chủ doanh nghiệp tại Tân Phú có câu trả cho câu hỏi. Làm thế nào để triển khai một kế hoạch Marketing thời hậu Covid-19 đúng đắn hiệu quả ?

Chương trình được diễn ra tại địa chỉ: 116 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM. Với sự tham gia của hơn 44 Hội viên của Hội Doanh Nhân Tân Phú.

Theo ông Trương Dương Phong CEO của CÔNG TY CPĐT GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG PHONG VIỆT cũng là hội viên của Hội Doanh Nhân Tân Phú cho biết ” Còn rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chưa thật sự đánh giá cao tầm quan trọng của Marketing Online. Hoặc có những doanh nghiệp có quan tâm nhưng lại không có một kế hoạch, mục tiêu rõ ràng cụ thể khi thực hiện Marketing Online nên các chiến dịch quảng cáo của họ đã bị thất bại gây ra tình trạng tăng chi phí doanh nghiệp nhưng không thu về kết quả tốt “.

Vì vậy cuộc giao lưu “CAFÉ DOANH NHÂN THÁNG 06/2020” là một chương trình được diễn ra nhằm mục đích đưa ra phương pháp thực tiễn để triển khai kế hoạch Marketing thời hậu Covid-19. Khi mà đợt dịch Covid-19 vừa qua đã đánh một đòn chí mạng gây ra sự điêu đứng trong kinh doanh cho các doanh nghiệp vẫn còn đang kinh doanh theo mô hình cũ.

Sau đòn chí mạng ấy đã khiến cho các chủ doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của Marketing Online. Khi mà mọi hoạt động sinh hoạt nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng vẫn còn nhưng lại khó khăn trong việc di chuyển đi ra ngoài, lúc đó nhu cầu tìm kiếm mua hàng trên Internet được đẩy lên cực cao. Và đương nhiên chỉ những doanh đã làm Marketing từ trước mới có thể xuất hiện trước mắt khách hàng, còn những doanh nghiệp chưa từng làm Marketing thì gần như hoàn toàn không thể xuất hiện trước mắt khách hàng.

Thông qua đó, các chủ doanh nghiệp sẽ phần nào củng cố, thay đổi, nâng cấp tư duy và hành động để giúp Doanh nghiệp đạt được hiệu quả và bền vững.

Ngoài việc thay đổi, nâng cấp tư duy của Doanh nghiệp thì đây còn là nơi giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội kết nối giúp đỡ lẫn nhau trong kinh doanh. Để cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn đang từ doanh thu bị tuột dốc từ 50% đến 70% trong đợt cách ly Covid-19 vừa rồi, để đẩy mạnh lại doanh thu và vực dậy Doanh nghiệp.

Đây là một buổi chia sẻ rất hữu ích cho các doanh nghiệp, mọi người kết nối giao lưu và nhận được giá trị kiến thức từ chuyên gia chia sẻ. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều buổi Offline như thế này để hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn.

Ban truyền thông Phong Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900