Cải thiện nâng cao kỹ năng viết bài chuẩn seo – xu hướng marketing 2021

viết bài chuẩn SEO

Ở trong các chiến dịch marketing đặc biệt là bộ phận content marketing , việc làm sao để viết bài chuẩn seo luôn là yếu tố quan trọng mà các nhà chiến lược, marketer cần phải suy nghĩ và chọn lọc kỹ lưỡng để xây dựng nên các bài viết chuẩn SEO có hiệu quả đẩy mạnh quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp và trên hết là thu hút , tìm kiếm được càng nhiều khách hàng càng tốt để họ biết đến thương hiệu của ta .

Lý do vì sao cần đến viết bài chuẩn SEO ?

-Thúc đẩy độ phổ biến thương hiệu diện rộng tới khách hàng.

-Cải thiện thứ hạng lên top trên các công cụ tìm kiếm.

-Thu hút, tìm kiếm khách hàng tiềm năng => tạo mối quan hệ liên kết bền vừng lâu dài.

-Thiện cảm hơn trong mắt khách hàng giúp họ hiểu chúng ta là ai và đang làm gì.

-Thu về lưu lương data lớn cho doanh nghiệp.

Nói dễ hiểu bạn viết bài chuẩn Seo càng nhiều càng hay chú trọng tâm vào đúng nội dụng thì tự động với hệ thống thuật toán đánh giá của google sẽ cập nhất xem xét đưa thẳng vài viết của bạn lên top đầu, đánh bại các đối thủ đang cạnh tranh khác.

viết bài chuẩn SEO

 

Top những cách để cải thiện kỹ năng viết bài chuẩn Seo :

  • Tập trung viết bài đúng đối tượng mục tiêu :

-Không thể viết bài một cách vô thức được, thiết lập mục tiêu là điều quan trọng để nắm rõ bố cục bài viết rồi đưa đến cho độc giả xem , với họ cái họ thường quan tâm là ta viết về cái gì, ta là ai , cái ta đang viết quảng cáo nó đem lại lợi ích gì và cách sử dụng ra sao….

-Không phải tất cả các bài đăng đều cần phải nói về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ta có thể trả lời các câu hỏi (nhưng tất cả chúng đều phải liên quan đến ngành). Hãy khẳng định bản thân và công ty của bạn như một chuyên gia trong ngành của bạn bằng cách viết nội dung thân thiện với SEO, thú vị và nhiều thông tin( nhưng phải chân thật chính xác).

  • Đưa ra các tiêu đề nổi bật :

-Gọi chung là chúng ta sẽ tạo nên những cú nổ lớn với sự sáng tạo gây tò mò kích thích cho người đọc khiến học buộc phải click vào trang web của ta để xem ta đang bàn luận viết quảng cáo về cái gì.

-Tạo dựng 1 tiêu đề hay cũng là các để lôi kéo khách hàng. Chúng ta hãy đánh giá vào các khó khăn thắc mắc nhu cầu của họ để ta xây dựng bài viết một cách chỉnh chu.

  • Sử dụng các cụm từ khóa :

– Sử dụng các cụm từ phong phú, có liên quan trong tiêu đề cũng như xuyên suốt nội dung của bạn để cho cả người đọc và công cụ tìm kiếm biết nội dung bài đăng của bạn. Sử dụng từ khóa một cách thận trọng  tiết kiệm, mang lại cảm giác tự nhiên hơn ( không nên nhồi nhét từ khóa ).

  • Xây dựng cấu trúc bài viết :

– Chia nội dung của bạn thành các đoạn nhỏ hơn với tiêu đề giúp bạn dễ đọc và thu hút người đọc của bạn.

– Sử dụng phân cấp thẻ thích hợp khi gắn thẻ tiêu đề (H1 cho tiêu đề chính, H2/H3 cho các phụ đề) là điều quan trọng để duy trì một bài viết có cấu trúc tốt.

  • Chèn hình ảnh vào nội dung của một bài viết :

-Với một bài viết mà không có hình ảnh người đọc sẽ rất nhàm chán và lười đọc họ lướt qua ta cho dù nội dung co hay, hình giúp cái thiện giúp bài viết gây ấn tượng với khách , họ không chỉ được cung cấp thông tin mà còn được nhìn thấy hình ảnh sản phẩm dịch vụ thực tế của ta đang quảng cáo .

  •  Tận dụng phương tiện truyền thống tối đa :

Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp tăng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn đến với khách hàng  thúc đẩy “chia sẻ”.

– Đăng các bài viết lên web và fanpage , mạng xã hội, blog diễn đàn, sử dụng các mô tả hấp dẫn và lời kêu gọi hành động.

Trên đây là một số bí kíp sẽ giúp bạn viết bài chuẩn Seo hiệu quả hơn giúp chiến lược marketing của bạn đạt hiệu suất cao.

 Ngoài ra Phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing khác như :

Dịch vụ Marketing online tổng thể

Dịch vụ Quản trị fanpage

Dịch vụ Quản trị Website

Dịch vụ hỗ trợ SEO Web

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ Video Marketing

Dịch vụ Email marketing

Dịch vụ viết content & PR

Backlink chất lượng

SMS marketing

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900