Cần lưu ý gì để thuê công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín cho doanh nghiệp?

Quảng cáo Facebook là giải pháp tối ưu giúp tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp khi kinh doanh trên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook. Với các doanh nghiệp không biết gì về quảng cáo hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì thuê công ty chạy quảng cáo Facebook là “thượng sách”. Vậy cần lưu ý gì để thuê được công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín?

Người ta thường nói “Facebook như một cỗ máy kiếm tiền”, điều này là đúng như như bạn biết cách kiếm tiền từ kênh này, nhưng nếu bạn làm không đúng cách thì ngược lại sẽ bị kênh này “hút” tiền đấy. Rất nhiều người cứ nghĩ việc quảng cáo Facebook Ads là đơn giản hay chưa có am hiểu sâu hoặc am hiểu đôi chút thì tự chạy quảng cáo. Tự chạy quảng cáo là tốt nếu như bạn thực sự am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Nếu ngược lại, bạn chưa biết cách viết content, chưa biết cách target đúng đối tượng khách hàng, chưa biết cách quản lý fanpage,… dẫn đến tình trạng không thể tối ưu được quảng cáo, dẫn đến lỗ ngân sách thì tốt nhất nên thuê công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín.

 

 

Thuê người thiếu kinh nghiệm

Vấn đề này thường gặp phải bởi chủ shop online chưa có kinh nghiệm quảng cáo, hoặc mới bắt đầu mở rộng kinh doanh. Vì không hiểu gì về Facebook Ads nên thường kệ người chạy thuê tự làm, bảo sao biết vậy. Chỉ đến khi tiền quảng cáo quá tiền doanh thu, chủ shop mới nhận ra mình thuê nhầm người. Bởi vậy, để thuê công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín thì doanh nghiệp cần tìm các mối quan hệ thân quen hoặc những ai có am hiểu về lĩnh vực này để tìm được đối tác uy tín, từ đó, tạo sự an tâm cũng như quảng cáo được hiệu quả hơn.

Bị lừa thẻ Visa

Một điều hiển nhiên là thanh toán tiền quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa, Master Card, … và trong những thẻ tín dụng thanh toán quốc tế này luôn có một khoản tiền kha khá. Đây là mấu chốt của vấn đề khiến cho các thành phần lừa đảo dùng mọi thủ đoạn để cuỗm số tiền đó. Các doanh nghiệp khi hợp tác cần cẩn trọng với vấn đề này để tránh “tiền mất tật mang” cũng như không may rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo mạo danh công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín.

 

 

Mất Fanpage

Đây là vấn đề mà những chủ shop có fanpage nhiều like, tương tác ổn định đang gặp phải. Thủ đoạn của bọn cướp page là nhận lời chạy quảng cáo cho chủ shop, yêu cầu quyền quản trị viên cho fanpage đó. Sau khi được nhận quyền này, thì xóa chủ shop khỏi fanpage, đổi tên page và chặn nick chủ shop. Còn có một số cách tinh vi hơn như việc chúng sẽ chiếm quyền page bằng chính số điện thoại và gmail của chủ shop. Trên đây là những trường hợp mà doanh nghiệp cần lưu ý để có thể thuê được công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín mà tránh được những thiệt hại không đáng có.

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900