Chiến lược marketing tổng thể cho Doanh nghiệp phục hồi sau dịch

Chiến lược marketing tổng thể cho Doanh nghiệp phục hồi sau dịch

Tái định hình Doanh nghiệp khi lựa chọn chiến lược marketing tổng thể chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Nhất là sau đại dịch Covid 19, một số chi phí đã được các nhà lãnh đạo cho là cố định thì nay lại là chi phí biến đổi, và một trong số đó thì thực hiện chiến lược marketing tổng thể thuê ngoài được xem là giải pháp hiệu quả nhất lúc hiện nay.

Chiến lược marketing tổng thể cho Doanh nghiệp phục hồi sau dịch
Chiến lược marketing tổng thể cho Doanh nghiệp phục hồi sau dịch

Dịch bệnh COVID-19 khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, từ sản xuất kinh doanh đến bán hàng, song đây cũng không phải là những khó khăn lâu dài mà tất cả Doanh nghiệp có thể vực dậy nếu thực hiện chiến lược marketing đúng cách. Nhiều ý kiến cho rằng, để vượt khó đại dịch, bản thân doanh nghiệp cần rà soát lại quy trình vận hành, marketing…, giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Doanh nghiệp cần định hình lại chiến lược marketing tổng thể sau đại dịch để củng cố và phát triển bền vững hơn. Vậy trong tình hình sống chung với đại dịch, Doanh nghiệp cần chiến lược marketing như thế nào?

Doanh nghiệp cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Việc xác định đúng đối tượng, mục tiêu marketing chính là bước đệm vững chãi nhất để hoạch định chi tiết các chiến lược Marketing tổng thể của bạn sau này. 

Trong suốt quá trình xây dựng chiến lược marketing tổng thể , Doanh nghiệp cần phải tập trung vào những đối tượng cụ thể. Điều này hỗ trợ bạn nắm rõ định hướng và hoạch định ra hoạt động Marketing nhằm đạt được mục tiêu đã được đề ra.

Phân tích thị trường

Phân tích thị trường là hành động nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh ..v…v.. nhằm giúp khách hàng hiểu cụ thể hơn về cơ hội, thách thức cũng như cách mà khách hàng sẽ hành động để phản hồi đến dịch vụ của bạn.

Phân tích thị trường giúp doanh nghiệp nhận thức được điều gì cần cải thiện, điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh là gì. Từ đó đưa ra những chiến lược quảng cáo phù hợp nhất nhằm cạnh tranh với đối thủ.

Xây dựng ngân sách cho kế hoạch Marketing tổng thể

Xây dựng ngân sách cho kế hoạch Marketing giúp bạn không phải tiêu tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn tạo hiệu ứng thu hút người tiêu dùng thực sự hiệu quả. 

Một bảng kế hoạch kê khai những chi phí dự kiến cụ thể là một giải pháp toàn diện hỗ trợ phân bổ ngân sách hợp lý. Hạn chế tối đa những phát sinh ngoài lề không mong muốn ảnh hưởng đến chi phí chung của công ty.

Chiến lược truyền thông Marketing

Không thể thiếu chiến lược truyền thông Marketing để doanh nghiệp có thể dễ dàng chuyển tải thông điệp của bản thân đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Truyền thông marketing được phủ sóng đa kênh với các hình thức khác nhau, chẳng hạn như: truyền thông trực tiếp với các hình thức tiếp thị ngoài trời, kênh điện thoại, hoặc truyền thông gián tiếp với các hành động quảng cáo thông qua đa kênh online như Facebook, Google, Zalo, Tiktok,…

Lên chiến lược triển khai cụ thể

Sau khi lập tổng thể kế hoạch marketing một cách tỉ mỉ, chắc chắn không thể thiếu một kế hoạch triển khai nhằm triển khai những chiến lược đã hoạch định trên giấy ra bên ngoài thị trường.

Thế nhưng, sau đại dịch với nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải giải quyết nhất là vấn đề chi phí luôn cần được tối ưu hoá, và để có được chiến lược Marketing tổng thể chuẩn xác nhất trong thời đại toàn cầu hoá và sống chung với đại dịch chắc chắn doanh nghiệp phải tốn khá nhiều thời gian, chi phí…Vậy nên hãy để Phong Việt giúp bạn với dịch vụ marketing tổng thể chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Chiến lược marketing tổng thể cho Doanh nghiệp phục hồi sau dịch
Chiến lược marketing tổng thể cho Doanh nghiệp phục hồi sau dịch

Phong Việt cung cấp các giải pháp Marketing chuyển đổi số cho Doanh nghiệp với các dịch vụ Digital Marketing như sau: 

Dịch vụ Marketing online tổng thể trọn gói chỉ 6tr9/tháng

Dịch vụ Quản trị website chỉ 3tr9/tháng

Dịch vụ Quản trị Fanpage chỉ 3tr9/tháng

Dịch vụ Seo website đưa từ khoá lên Top Google

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads

Dịch vụ viết bài content, bài viết PR,…

Dịch vụ cho thuê mẫu, Kols, Ca sĩ, Diễn viên livestream, preview sản phẩm dịch vụ

Dịch vụ tăng traffic website

Dịch vụ bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện tử như : Sendo, Shopee, Lazada,…

Dịch vụ setup Phòng Marketing online cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ cung ứng, đào tạo nhận sự Marketing online

Dịch vụ đi link báo vệ tinh, hỗ trợ SEO

Và một số dịch vụ khác…

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin dưới đây để được tư vấn những giải pháp, chiến lược Marketing online phù hợp cho Doanh nghiệp của mình. 

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn 

 Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900