Chiến lược SEO an toàn, giúp thăng hạng website cho mọi Doanh nghiệp

Chiến lược SEO an toàn, giúp thăng hạng website cho mọi Doanh nghiệp

Ngày nay, sự phát triển kinh tế vô cùng khốc liệt, kéo theo đó là lượng website ngày càng tăng, chính vì vậy mà sự cạnh tranh của các chiến lược SEO trở nên khốc liệt để tranh thứ hạng, tiếp cận khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Chính vì thế chỉ những phương pháp SEO an toàn, chất lượng phù hợp với website và từng lĩnh vực mới mang đến hiệu quả tối ưu, thứ hạng cao cho website doanh nghiệp.

Chiến lược SEO an toàn, giúp thăng hạng website cho mọi Doanh nghiệp
Chiến lược SEO an toàn, giúp thăng hạng website cho mọi Doanh nghiệp

Chiến lược SEO là gì?

Chiến lược SEO (còn được gọi là phương pháp hay cách thức “tiếp cận SEO”) là quá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng trong trang kết quả tìm kiếm.

Hay chúng ta có thể hiểu rằng là quá trình bạn tuân theo khi bạn muốn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Một chiến lược chất lượng có thể được áp dụng phổ biến bởi hiệu quả mang lại. Được hiểu là quá tối ưu hóa trang web toàn bộ để tăng độ thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nhờ đó sẽ nâng cao uy tín và chất lượng của trang web trên công cụ tìm kiếm. Tăng xếp hạng vị trí trong bảng kết quả truy vấn của người dùng.

Để phát triển chiến lược SEO hiệu quả cần những gì?

Để phát triển chiến lược SEO hiệu quả cần các yếu tố như:

 • Phân tích từ khóa và trang kết quả tìm kiếm (SERP)
 • Nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích kỹ thuật và toàn bộ trang
 • Phân tích mức Page và Content riêng biệt(Page and Content)
 • Phân tích Trải nghiệm Người dùng (UX)
 • Phân tích liên kết(internal & external)

Những mục tiêu cơ bản trong chiến lược SEO cho website

Một chiến lược SEO hoàn chỉnh được thiết kế riêng cho một trang web cụ thể. Tuy nhiên, các hình điển mục của chiến lược bao gồm:

 • Tiếp thị nội dung: Một nội dung tốt là khởi đầu của chiến lược tốt. Để nâng cao chất lượng của trang web cần nâng cao chất lượng của bài viết. Nội dung nên hướng đến những điều bổ ích mà người đọc quan tâm.
 • SEO OnPage: This action rất quan trọng và là đầu cột trong chiến lược SEO. Trong SEO plan, cần phải thực hiện SEO OnPage trước rồi mới tiến hành các công việc tiếp theo.
 • SEO OffPage: Cần có bộ lọc phù hợp hoạt động để mang lại kết quả tốt nhất.
 • Tiếp thị mạng xã hội: khi trang web có nội dung hấp dẫn, hãy lan tỏa một cách mạnh mẽ. Nên sử dụng sức mạnh từ mạng xã hội để chia sẻ lên các mạng xã hội trang.

Lợi ích của chiến lược SEO cho trang web

Tăng lưu lượng truy cập không ngừng

Kỹ thuật SEO tạo ra các phương thức để tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Điều này sẽ làm cho lưu lượng truy cập tăng lên không ngừng. Và hiểu một cách đơn giản là khi bạn muốn mua sản phẩm thì khách hàng phải tìm hiểu ở nhiều phương diện. Có thể tìm kiếm về giá cả, nhận xét của người dùng, cách sử dụng, … Do đó, SEO sẽ làm tăng lượng truy cập, mở rộng tiếp cận và nâng cao lượng truy cập.

Cạnh tranh Tangable

Những công việc vừa và nhỏ sẽ không khó phát triển tốt nếu không có hướng đi riêng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo sự nổi bật bằng chiến lược SEO cho trang web phù hợp. Tăng cạnh tranh trong thị phần ngách thông qua hệ thống từ dàn trải. Hiện trường này vẫn chưa được khai thác một cách tối đa. If nắm bắt tốt tâm lý mua hàng của người dùng sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Không bị ảnh hưởng về thay đổi thuật toán Google 

Google thường xuyên có sự thay đổi cập nhật bảng, điều này làm cho nhiều trang web bị rớt Top. Tuy nhiên, cách SEO website tổng thể sẽ giúp tránh những rủi ro này. Mặc dù SEO từ khóa vẫn đầu tư về nội dung, nhưng quan trọng vẫn xây dựng backlink để đẩy lên Top. Trang web toàn diện SEO cần được tư vấn về nội dung ở tất cả các trang. Tạo nên mạng lưới liên kết, giúp tối ưu hóa trang web thêm mạnh mẽ hơn. Tiện ích nội dung trang web sẽ giúp công cụ tìm kiếm được đánh giá cao và có vị trí tốt.

Chi phí tối ưu

 SEO toàn diện sẽ tối ưu hóa mọi thứ trên trang web có liên quan đến từ khóa. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư, tăng lượng khách hàng tiềm năng. Nhìn chung, SEO website đều mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Tùy chọn theo yêu cầu mà khách hàng phù hợp với hình thức lựa chọn.

Chiến lược SEO an toàn, giúp thăng hạng website cho mọi Doanh nghiệp
Chiến lược SEO an toàn, giúp thăng hạng website cho mọi Doanh nghiệp

Chiến lược SEO an toàn tại Phong Việt gồm những bước nào?

Dịch vụ SEO tại Phong Việt mang đến một chiến lược SEO an toàn nhất, hiệu quả nhất cho website của doanh nghiệp bạn gồm:

 • Phân tích website và đối thủ: Chúng tôi giúp Doanh nghiệp đánh giá tình trạng website, so sánh website với đối thủ cạnh tranh, lên ý tưởng và phương án phù hợp cho chiến lược SEO tổng thể. Nhằm đạt hiệu quả cao và đem đến mục đích cuối cùng là doanh thu cho công ty khách hàng
 • Nghiên cứu xây dựng bộ từ khóa: Phong Việt sẽ sử dụng các công cụ phân tích từ khóa của google, đưa ra bộ từ khóa chính – phụ, ngắn – dài. Dựa trên các phân tích người dùng và đối thủ cạnh tranh.
 • Xây dựng nội dung Content: Một website chất lượng cần có nội dung độc đáo, mới lạ, cuốn hút độc giả và là tâm hồn của website. Chất lượng – dựa trên phân tích từ khóa xây dựng nội dung hữu ích thu hút người dùng truy cập thông tin trên website hoặc các website vệ tinh.
 • SEO Onpage: Tối ưu cấu trúc website, các vấn đề liên quan đến: code, hosting, các ứng dụng công cụ đo lường, cấu trúc web, sitemap…
 • SEO Offpage: Xây dựng cấu trúc và hệ thống backlink trỏ về trang chủ hay các trang con. Với từ khóa chính làm anchor text.
 • Quảng bá website trên các kênh mạng xã hội chất lượng, có nhiều người dùng truy cập.
 • Đánh giá theo dõi kết quả khi thực hiện chiến lược SEO tổng thể , điều chỉnh các yếu tố chuẩn SEO phù hợp, cải thiện kết quả.

Sau khi đọc qua bài viết chắc hẳn Doanh nghiệp đã biết những lợi ích khi có được một chiến lược SEO hoàn hảo rồi đúng không? Hãy liên hệ ngay Phong Việt, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và mang đến cho bạn một chiến lược hiệu quả, chất lượng và uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900