Chung kết Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 sẽ diễn ra tại Măng Đen

“Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023” là một cuộc thi nhan sắc đầu tiên kết hợp cho cả nam và nữ ở lứa tuổi thanh niên tại Việt Nam.

Cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 ” được công ty TNHH Giải pháp Bảo trợ Truyền thông Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và UBND tỉnh Kon Tum tổ chức.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hoá Măng Đen được tổ chức vào cuối tháng 11/2023 tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum. Ms & Mr Idol Viet Nam ra mắt nhằm giới thiệu đến công chúng một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia được thực hiện bài bản, chỉnh chu và hoành tráng nhất.

Sân chơi với tiêu chí lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các Nam, Nữ công dân Việt Nam để lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội. Hướng đến những giá trị hình ảnh của tuổi trẻ thanh niên Việt Nam hiện đại, năng động, tri thức và khát khao xây dựng tổ quốc Việt Nam hùng mạnh sanh vai cùng bạn bè năm châu theo sức trẻ thế hệ Bác Hồ.

Thí sinh tham gia cuộc thi hội tụ đủ các yếu tố Sắc -Tâm – Tài – Trí – Đức. Trở thành người truyền cảm hứng, Thần tượng của những lớp thế hệ thanh niên tiếp bước, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 giới thiệu bộ vương miện và quyền trượng quyền lực dành cho cuộc thi này đến từ thương hiệu Queen Pearl PQ hơn 8 tỷ đồng.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 cũng đã giới thiệu bộ vương miện và quyền trượng quyền lực dành cho cuộc thi này đến từ thương hiệu Queen Pearl PQ hơn 8 tỷ đồng dành cho 2 bảng tranh tài Hoa hậu và Nam vương với tiêu chí tuyển sinh có độ tuổi dành cho nữ từ 18 – 25 tuổi và nam có độ tuổi từ 18 – 27 tuổi.

Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra vào thời điểm từ 1/10 đến 30/11/2023 tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 30/11/2023 và truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia kênh VTV8.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm: 3 giải thưởng chính. Mỗi giải thưởng bao gồm: Giấy chứng nhận, kỷ niệm chương, vương miện cho Hoa hậu hoặc quyền trượng cho nam vương và quà tặng từ Ban tổ chức.

Hoa Hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 không chỉ tôn vinh nét đẹp – khát vọng – bản lĩnh của thanh niên Việt Nam trong thời đại mới. Thông qua đó, là sân chơi, là dịp để các nam, nữ thí sinh trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu giúp thí sinh tranh tài thêm bản lĩnh, tự tin trong việc kết nối, làm việc nhóm, cùng nhau thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng và xã hội.

Nguồn: phapluatplus.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900