Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Sông nước TPHCM lần 2 năm 2024

 

Chương trình nghệ thuật Khai mạc “Chuyến tàu huyền thoại” sẽ tổ chức từ ngày 31.05.2024 trong khuôn khổ Lễ hội Sông nước Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2024 diễn ra đến ngày 09.06.2024.

Mời anh em tại TPHCM tham dự Chương trình nghệ thuật Khai mạc “Chuyến tàu huyền thoại” với nhiều hoạt động tại đây


1. Đăng ký tham dự Chương trình:

  1. Tất cả khách tham dự đều được yêu cầu đăng ký trước và cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân để đảm bảo an ninh Khu vực Cảng hành khách tàu biển – địa diểm diễn ra Chương trình. Khi đến tham dự Chương trình, vui lòng mang theo Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu để đối chiếu thông tin.
  2. Vé tham dự Chương trình nghệ thuật Khai mạc “Chuyến tàu huyền thoại” được phát hành MIỄN PHÍ. Mỗi vé chỉ dành cho 01 khách và không kèm trẻ em. Mọi hành vi tự tạo, mua bán, sử dụng vé/vòng đeo tay không rõ nguồn gốc, không phải do Ban Tổ chức phát hành sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.
  3. Trường hợp Quý khách không tuân thủ các hướng dẫn nêu trên, Ban Tổ chức được phép từ chối Quý khách vào tham dự Chương trình.


2. Tại khu vực kiểm soát vé:

  1. Quý khách vui lòng xuất trình mã QR hợp lệ đã nhận qua thư điện tử (đối với khách đăng ký trực tuyến) hoặc Thư mời/ Vé mời hợp lệ và có mặt để làm thủ tục trước 19g00 ngày 31/5/2024 tại đúng Cổng ghi trên vé. Đối với những trường hợp có mặt sau 19g00, Ban Tổ chức được phép từ chối vào tham dự Chương trình.
  2. Ban Tổ chức sẽ kiểm tra an ninh trước khi vào khán đài và không nhận giữ vật dụng cá nhân của khách. Quý khách vui lòng không mang theo vũ khí, chất độc, chất cấm, chất dễ cháy/nổ, hành lý (hạn chế mang túi xách, ba lô, giỏ xách) khi tham gia Chương trình.


3. Trong khu vực sân khấu, khán đài:
Quý khách vui lòng:
– Ngồi đúng khán đài ghi trên vé (nếu có) và luôn đeo vòng tay trên tay trong suốt quá trình tham gia Chương trình.
– Tự chịu trách nhiệm bảo quản tư trang, tài sản của mình.
– Tuân thủ sự hướng dẫn của các lực lượng chức năng nhằm đảm bảo an toàn, an ninh trật tự và chất lượng Chương trình.
– Chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Lễ hội xanh, sạch.

Nguồn

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900