Chuyên gia cung cấp nhiều bí quyết giúp UEFers trở thành nhà lãnh đạo có tâm và có tầm

“Nhà lãnh đạo hạnh phúc” là chuỗi talkshow do Khoa Quản trị kinh doanh UEF và Công ty Sigma Business Insights & Concepts (SBIC) phối hợp tổ chức với sự đồng hành của các diễn giả là những chuyên gia, người đứng đầu tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn. Trải qua 2/3 chặng đường, hoạt động đã mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho các bạn trẻ trong hành trình trở thành một nhà lãnh đạo có khả năng tạo ra hạnh phúc cho bản thân cũng như cho môi trường mà mình đang làm việc.
Nối tiếp chương trình, vào ngày 6/6, số thứ 5 của “Nhà lãnh đạo hạnh phúc” đã được lên sóng với chủ đề “Ứng phó với khó khăn và thất bại”. Bằng kinh nghiệm của mình, diễn giả Trần Thanh Nữ Tường Vy – DCEO ngân hàng số Cake by VPbank đã giúp các bạn sinh viên hiểu được hành trình của một người lãnh đạo trong thời đại mới, với những giai đoạn sáng – tối khác nhau. Song, chính cái tâm, cái tầm và cách đối nhân xử thế đúng mực sẽ trở thành chiếc chìa khóa giúp người trẻ vượt qua khó khăn, từ đó chinh phục những vị trí mà mình mong muốn.

Số thứ 5 của chuỗi talkshow Nhà lãnh đạo hạnh phúc đã được lên sóng với nhiều bài học giá trị
Đồng hành và dẫn dắt các bạn sinh viên trải qua nhiều câu chuyện thú vị là host Mã Thanh Danh – Tổng Giám đốc CTCP tư vấn quốc tế CIB, Nguyên Phó Tổng Kido Group.
Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham dự của đạo diễn Phạm Thanh Hải – Founder tại Entertainment Marketing & Advertising Solutions (EMA), TS. Huỳnh Nhựt Nghĩa – Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh.
Đại diện UEF và đối tác trao quà cảm ơn đến diễn giả 
Mở đầu chuyên đề bằng hành trình chinh phục những vị trí cao trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, bà Tường Vy đã mang đến cho UEFers nhiều bài học giá trị về niềm tin và sự dũng cảm. Trải qua nhiều sự thay đổi trong cơ cấu nhân sự, những lần chuyển việc đầy căng thẳng để tìm kiếm thứ phù hợp nhất, diễn giả cho biết mình không xem những điều đó là khó khăn, mà chỉ đơn thuần là một thử thách. Và mỗi thử thách được vượt qua sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, trở thành những bước tiến vượt bậc để con người trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân về mọi mặt.
Với tinh thần đó, bà Trần Thanh Nữ Tường Vy luôn không ngại ra khỏi vùng an toàn của bản thân, phát huy điểm mạnh và bổ sung điểm yếu. Sau cùng, kiên trì tin tưởng vào bản thân và dũng cảm theo đuổi những giá trị mà mình cho là đúng sẽ mang đến cho mỗi người những thành quả xứng đáng.
Từ câu chuyện của mình, diễn giả tích cực truyền cảm hứng và chia sẻ nhiều lời khuyên bổ ích
Trên hành trình trở thành một nhà lãnh đạo hạnh phúc, bà Tường Vy luôn mang theo tư tưởng “Lấy dân làm gốc” và “Nhân viên đều nhìn vào lãnh đạo. Lãnh đạo thế nào thì nhân viên thế ấy”. Chính vì thế, đứng trước khó khăn, diễn giả luôn dành thời gian và tâm sức của mình để đồng hành cùng nhân viên, cùng làm, cùng hỗ trợ và dành sự công nhận đến với những ai xứng đáng. Đó cũng là những bí quyết để tăng cường sự kết nối, tạo ra đội ngũ nhân viên chất lượng và gắn bó lâu dài.
Ở cuối chương trình, diễn giả cũng mang đến nhiều lời khuyên giá trị giúp các bạn sinh viên UEF vượt qua khó khăn, sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo tài năng trong thị trường lao động. Bà cho biết: “Ngày nay, giới trẻ có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm và phát triển. Vì thế đừng sợ thất bại. Hãy làm, hãy trang bị sẵn sàng khả năng thích ứng và đơn giản hoá vấn đề mà mình đang gặp phải. Sẽ không bao giờ là bế tắc. Điều quan trọng nhất là các bạn phải luôn bình tĩnh để nhìn lại bản thân, đối diện thử thách và tìm ra con đường phù hợp nhất với bản thân mà không bị những yếu tố ngoại cảnh tác động”.
Các bạn sinh viên UEF tích cực đặt câu hỏi giao lưu với diễn giả
Kết thúc buổi talkshow, các bạn sinh viên Nhà UEF đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và bài học giá trị, đồng thời có thêm nhiều “chất liệu” trên hành trình phát triển thành một nhà lãnh đạo tài năng. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi những số cuối cùng của “Nhà lãnh đạo hạnh phúc” để có thể tiếp tục có những hành trang bổ ích cho tương lai nhé.
Nguồn: uef.edu.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900