Công Ty Phong Việt Tham Gia Chương Trình Talk Show “Tài Chính Doanh Chủ”

Ngày 06/10/2022, Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức chương trình Talk Show “Tài Chính Doanh Chủ” – Thắng thương vụ bằng IPO hay M&A. Đây không những là nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng cáo, marketing sản phẩm, dịch vụ mà mình đang kinh doanh đến người tiêu dùng. 

Các diễn giả – khách mời tham gia chương trình

Chương trình giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về IPO và mục đích hoạt động của IPO đối với doanh nghiệp, hoạt động IPO đã mang lại rất nhiều ưu điểm cũng như thuận lợi. Có thể kể đến một số mục đích nổi bật nhất của hoạt động IPO như sau:

  • Giúp doanh nghiệp gia tăng nguồn vốn, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh.
  • Thúc đẩy gia tăng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Giúp các nhân viên của công ty có khả năng sở hữu cổ phần của công ty đó.
  • Tạo điều kiện cho sự sáp nhập các doanh nghiệp lớn với các doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Diễn giả đang đưa ra những lợi ích mà IPO mang lại

Tại sự kiện, Đại diện Công ty Phong Việt – Phó TGĐ Windy Nguyễn cũng góp mặt tham gia chương trình. Với mục đích giao lưu giữa các doanh nghiệp, đồng thời cập nhật những kiến thức và xu hướng mới về marketing. Nhằm đưa ra các giải pháp chiến lược marketing tốt hơn dành cho các doanh nghiệp.

Phong Việt hiện nay là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chiến lược marketing cho các doanh nghiệp. Chuyên cung cấp những dịch vụ marketing, truyền thông, dành cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Luôn phục vụ hết mình vì khách hàng. Phong Việt hiện là doanh nghiệp đứng đầu về dịch vụ marketing tại TP Hồ Chí Minh.

Phó TGĐ Windy Nguyễn chụp ảnh cùng Ông Mã Thanh Danh

Cũng tại sự kiện,  Phong Việt có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Ông Mã Thanh Danh – Phó TGĐ Tập Đoàn Kido, đồng thời anh cũng là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng: Chinh phục cơn hoảng loạn và cuộc khủng hoảng kế tiếp. 

Mong rằng câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn sẽ tổ chức nhiều chương trình hay và hấp dẫn hơn nữa, để các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ và giao lưu học hỏi nhiều kiến thức bổ ích để phục vụ cho doanh nghiệp của mình phát triển hơn nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900