Công ty Phong Việt triển khai chiến lược Marketing Online dự án Yến Sào Minh Huy

Yến Sào Minh Huy

Ngày 03/06 Công ty Phong Việt triển khai chiến lược Marketing Online dự án Yến Sào Minh Huy (Minh Huy Nest).

 

Yến Sào Minh Huy

 

Yến Sào Minh Huy khởi nghiệp từ hệ thống nuôi yến thành công ứng dụng công  nghệ cao vào quá trình nuôi yến, chuyên cung cấp tổ Yến chất lượng cao nổi tiếng tại Tỉnh Gia Lai. Công ty Yến Sào Minh Huy tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà yến,  chuyên cung cấp thiết bị nhà yến, tư vấn những thông tin kiến thức và kinh nghiệm nuôi Yến công nghệ cao cho tất cả khách hàng có nhu cầu nuôi  Yến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những hộ dân mong muốn xây dựng nhà yến chất lượng đạt hiệu quả kinh tế cao. Yến Sào Minh Huy định hướng trong tương lai mang đến những thiết bị chính hãng, hiện đại phù hợp với nhu cầu nhà yến và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích giúp chủ nhà Yến có thể làm giàu chính đán. Đặc biệt , là chiếc cầu nối để các nhà nuôi Yến hoạt động trong ngành có thể tiếp cận, bắt kịp những xu hướng nuôi Yến hiện đại, hiệu quả trên thế giới.

 

 

Sự khác biệt cốt lõi Yến Sào Minh Huy đó là mang lại sự ổn định kinh tế cho nghề nuôi Yến và từ đó nâng cao năng suất chất lượng để tiến tới phát triển thịnh vượng đưa ngành nuôi Yến Việt Nam bắt kịp sự phát triển của những quốc gia đi đầu trong nghề nuôi Yến.

Marketing Online là một phần quan trọng của hoạt động tiếp thị hiện đại giúp sản phẩm của Doanh Nghiệp tiếp cận đến khách hàng của mình không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra thị trường nước ngoài. Trong định hướng mở rộng thị trường kinh doanh của mình Yến Sào Minh Huy đã lựa chọn Công ty Phong Việt triển khai chiến lược Marketing toàn diện.

Chiến lược tiếp cận thị trường mới với  chiến lược xúc tiến thương mại nhằm đẩy mạnh tìm kiếm cơ hội tiềm năng và giới thiệu sản phẩm đến toàn bộ khách hàng. Đồng thời tạo những kênh phân phối hiệu quả phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp Yến Sào Minh Huy giảm bớt chi phí trung gian và sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Ban Truyền Thông Công Ty Phong Việt 

Công ty Phong Việt triển khai chiến lược Marketing Online dự án Yến Sào Minh Huy
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505