Dịch vụ agency marketing thuê ngoài là cách để tiết kiệm, cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp khi buộc phải xây dựng phòng marketing cồng kềnh chi phí lại tốn kém. Đến với King Marketing bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ agency marketing thuê ngoài cho mọi Doanh nghiệp

Chức năng của một Agency trong ngành Marketing

Dịch vụ agency marketing thuê ngoài cho mọi Doanh nghiệp

Agency có thể cung cấp nhiều giải pháp marketing hữu ích nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Các dịch vụ mà agency cung cấp có thể trải dài trên nhiều lĩnh vực, từ thiết kế web, chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, web videos, quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng, giải pháp tư vấn, phát triển thương hiệu, PR, quản trị chiến dịch marketing, email marketing, TVC và nhiều hơn nữa.

Không dừng lại ở đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt trọn gói full dịch vụ, để các agency có thể lo từ A đến Z mọi hoạt động trong một chiến dịch marketing lớn.

Hiện nay, vẫn khá nhiều doanh nghiệp thường cảm thấy nghi ngại trong việc yêu cầu các dịch vụ từ Agency. Tuy nhiên, hầu hết các Agency lớn đều đã và đang xây dựng một mối quan hệ rất rộng trong ngành. Họ có thể dễ dàng liên hệ với những tờ báo lớn, những đài truyền hình nổi tiếng, có những phương pháp truyền thông hiệu quả để tối đa hóa hiệu quả marketing cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn.

Công việc của Agency là gì?

Dịch vụ agency marketing thuê ngoài cho mọi Doanh nghiệp

Để có thể tồn tại vững mạnh trên thị trường cạnh tranh như hiện nay, có rất nhiều công ty đều muốn thuê bên Agency để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình. Khi được thuê, các Agency sẽ đảm bảo đưa ra được những chiến lược phù hợp, những chiến dịch hữu ích và mang tính thu hút đối với những người tiếp nhận sản phẩm.

Đọc đến đây, chắc chắn sẽ có nhiều độc giả thắc mắc, tại sao các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm lại đồng ý bỏ ra số tiền khổng lồ chỉ để thuê Agency quảng bá truyền thông? Trong khi việc đó công ty nào cũng có thể tự đáp ứng.

Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta sẽ cùng điểm một chút về chặng đường của marketing.
Trước khi các hình thức quảng cáo, loại hình truyền thông chưa phát triển thì vẫn còn rất ít người biết và hiểu về nó. Những công ty/ doanh nghiệp sản xuất đều đưa phương châm “sản phẩm tốt, chất lượng hoàn hảo thì khách hàng sẽ tự đến mua”, tại thời điểm chưa có những hình thức quảng cáo điều đó rất hiệu quả. Tuy nhiên, khi marketing đã phát triển thì các sản phẩm trên thị trường lại bị bão hòa, càng ngày càng có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Để cạnh tranh được thì những công ty này cần phải cho khách hàng biết được sự khác biệt trong sản phẩm của mình với những sản phẩm khác.

Tại sao doanh nghiệp cần thuê các công ty agency

bước 1

Tạo dựng được chiến lược quảng cáo trực tuyến tổng thể

Hầu hết các khách hàng luôn muốn biết rõ về sản phẩm mà mình có ý định mua, đồng thời họ thường có thói quen so sánh về chất lượng và giá cả của sản phẩm đó giữa các cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì vậy, đa phần khách hàng chỉ quyết định mua hàng sau khi đã tìm kiếm thông tin thông qua các trang tìm kiếm, các trang web chuyên ngành, các trang so sánh hàng hóa/ giá cả, tin tức gửi đến email… Nhờ có giải pháp tích hợp các kênh này, agency giúp các doanh nghiệp có thể xây dựng được thương hiệu, quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, tăng doanh số bán hàng từ đó góp phần tăng hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Lập kế hoạch và quản lý các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp

Agency là các công ty có đội ngũ nhân viên marketing giỏi nhất trên thị trường với trình độ kỹ thuật cao, sự sáng tạo không ngừng nghỉ và sự nhiệt tình hỗ trợ khi doanh nghiệp có các yêu cầu đặc biệt. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của agency còn có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa ngân sách quảng cáo hiện tại và tương lai.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Cập nhật thông tin

Trong thời đại công nghệ thay đổi hàng ngày và thường xuyên được cải tiến liên tục trên thế giới, việc kịp thời nắm bắt thông tin về các chiến lược mới, thuật toán mới… và những thông tin trên công cụ tìm kiếm khi làm quảng cáo trực tuyến là điều vô cùng cần thiết. Do đó, các doanh nghiệp cần đến các agency – nơi mà có thể đảm bảo sẽ giúp họ đưa ra được những chiến lược phù hợp, những chiến dịch hữu ích, hiệu quả, cập nhật và mang tính thu hút đối với những người tiếp nhận sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Giảm sự phức tạp về giấy tờ, kế toán

Khi các doanh nghiệp thuê agency, các agency sẽ làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp. Điều này giúp các doanh nghiệp tránh được các thủ tục rườm rà: dùng thẻ tín dụng trả tiền cho Google hay các nhà cung cấp khác, giải trình với các cơ quan thuế,… so với khi họ tự làm.

Dịch vụ Acency marketing thuê ngoài Phong Việt

 • Dịch vụ Marketing online tổng thể trọn gói chỉ 6tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị website chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị Fanpage chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Seo website đưa từ khoá lên Top Google
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads
 • Dịch vụ viết bài content, bài viết PR,…
 • Dịch vụ cho thuê mẫu, Kols, Ca sỉ, Diễn viên livestream, preview sản phẩm dịch vụ
 • Dịch vụ tăng traffic website
 • Dịch vụ bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện tử như : Sendo, Shopee, Lazada,…
 • Dịch vụ setup Phòng Marketing online cho Doanh Nghiệp
 • Dịch vụ cung ứng, đào tạo nhân sự Marketing online
 • Dịch vụ đi link báo vệ tinh, hỗ trợ SEO
 • Và một số dịch vụ khác…