Dịch vụ backlink báo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ backlink báo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Backlink là loại backlink được đặt trên các trang báo điện tử Việt Nam hay ở các trang tin của thế giới. Khi nói đến backlink báo ở thị trường seo Việt thì chủ yếu để mô tả loại backlink đặt trên các trang tin báo Việt Nam. Và backlink báo là một trong những backlink có giá trị cao nhất trong công việc xây dựng hệ thống offpage cho website.

Dịch vụ backlink báo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.
Dịch vụ backlink báo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Phong Việt cung cấp backlink báo chất lượng với nhiều lợi ích

– Tăng chỉ số sức mạnh DR UR PA DA: Khi sử dụng link báo thì hầu hết các website đều tăng các chỉ số sức mạnh theo Ahrefs và Moz 1 cách nhanh chóng.

– Tăng độ uy tín với khách hàng: Các bài PR giới thiệu và quảng bá thương hiệu sẽ giúp khách hàng có niềm tin lớn đối với doanh nghiệp của bạn. Chứng tỏ tiềm lực tài chính và khả năng đầu tư của công ty.

– Tăng trust tổng thể website: Backlink chất lượng từ báo sẽ giúp tăng Trust tổng thể website 1 cách nhanh chóng và hiệu quả

– Tăng thứ hạng từ khóa : Rõ ràng khi dùng 1 lượng backlink vừa đủ với từ khóa chính xác sẽ giúp từ khóa lên top nhanh chóng.

– Đa dạng hóa referring domain: Thêm 1 backlink báo là nguồn link trỏ về website thêm 1 domain, càng nhiều báo giúp đa dạng hóa nguồn domain cho website của bạn.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian: Việc mua backlink báo sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian seo top và tiết kiệm chi phí so với việc bỏ thời gian tự cày link.

– Tiếp cận số lượng lớn khách hàng: Hệ thống báo điện tử với lượng traffic và người dùng lớn sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Mật độ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Yandex… cũng sẽ tốt hơn.

Dịch vụ backlink báo của Phong Việt phù hợp với website nào?

Dịch vụ backlink báo của chúng tôi luôn phù hợp với:

Tất cả website trong mọi ngành nghề kinh doanh: Nội thất và Xây dựng, Bất động sản, Du lịch, Sức khỏe y tế…

Website mới thành lập, chưa có độ phủ cao

Website chưa có nhiều lượt truy cập

Website cần tăng thứ hạng, đẩy mạnh SEO.

Dịch vụ backlink báo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.
Dịch vụ backlink báo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ backlink báo uy tín, hiệu quả tại Phong Việt

– Backlink báo chất lượng đem lại vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để có được những bài PR hiệu quả, bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp backlink uy tín.

– Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, qua cùng hàng ngàn dự án backlink thực chiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink đa dạng, chất lượng. Với sở hữu tài nguyên khủng với hơn 200 website trên mọi lĩnh vực, giúp khách hàng thỏa sức chọn lựa domain lâu năm nhất.

– Đặc biệt, trong quá trình đặt backlink báo, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết báo cáo các liên kết backlink đã thực hiện. Nhờ đó quý khách có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra Phong việt còn cung cấp các dịch vụ marketing online uy tín, chuyên nghiệp như:

Marketing Online Trọn Gói giá chỉ 6.900.000 VND/ tháng

Dịch Vụ Seo web Trọn Gói giá chỉ 6.900.000 VND/ tháng

Thiết kế Web Chuyên Nghiệp giá chỉ từ 2.900.000 VND

Quản trị Website giá chỉ 3.900.000 VND/ tháng

Quản lý Fanpage giá chỉ 3.900.000 VND/ tháng

Viết bài Content & PR giá Tuỳ theo dạng bài viết

Hỗ trợ chạy quảng cáo Google Ads / Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook Ads / Hỗ trợ chạy quảng cáo Zalo Ads giá Theo ngân sách Doanh Nghiệp

LiveStream Bán Hàng giá chỉ 600.000/mẫu

Video Marketing giá chỉ 2.900.000 VND/Clip

Backlink chất lượng giá chỉ 3.000.000/tháng

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0941119900 hoặc Email: info@cmo.com.vn nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp backlink báo chất lượng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900