Dịch vụ Backlink báo là gì?

Hiện nay, báo chí (đặc biệt là báo điện tử) vẫn được đánh giá là kênh quảng cáo hàng đầu. Cả về chất lượng và hiệu quả mà chúng mang lại. Bởi lượng độc giả của các báo là rất lớn. 

Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng truyền thông. Sử dụng “tài nguyên” báo chí để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Với mong muốn cung cấp những thông tin, bí quyết hữu ích trong cuộc sống tới chính khách hàng đang có nhu cầu. 

Những backlink chất lượng mang lại giá trị tuyệt vời

Ngoài việc book bài PR, thì dịch vụ backlink báo trở nên phổ biến hơn cả. Thông qua các bài viết trên báo điện tử, các backlink sẽ được đặt dưới dạng anchortext hoặc từ khóa. Khi click vào các “key” này, người dùng sẽ được điều hướng tới website của nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ. 

Việc mua và đặt backlink này giúp kết nối “nhanh” giữa người dùng và doanh nghiệp. Từ đó mang lại lợi ích cho cả 2 bên. 

Đồng thời từ khoá và website đó cũng nhận được sự đánh giá về độ “trust” cao và thương hiệu được quảng bá một cách khéo léo.

Dịch vụ backlink - Chìa khoá làm nên thành công SEO

Dịch vụ backlink báo mang lại những hiệu quả nào?

bước 1

Có được những backlink “chất” và giá trị

Trên thực tế, backlink có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Social.
  • Diễn đàn.
  • Các trang web khác vệ tinh hoặc đối tác.
  • Các trang báo điện tử,…

Nhưng xét về độ tin cậy, các backlink báo luôn được đánh giá cao. Điều này được quyết định bởi kênh thông tin này sở hữu lượng độc giả riêng.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Mang về traffic cực lớn, ngoài sức “tưởng tượng”

Nếu như social hay website chỉ là những miếng bánh nhỏ thì báo chí chính là chiếc bánh “cỡ đại”. Lượng traffic khổng lồ của các trang báo điện tử lớn sẽ khiến bạn phải ồ lên bất ngờ.

Chính bởi vậy mà backlink báo được ví như cơ hội lớn dành cho doanh nghiệp. Nếu được phép đặt backlink trên các trang báo lớn hàng đầu và xuất hiện trên các bài viết chất lượng. Thì các chỉ số về traffic của website sẽ tăng lên mạnh mẽ. Việc SEO cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Hiệu quả tức thì sau khi đặt backlink

Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều chọn đặt backlink báo. Và hiệu quả được kiểm chứng rõ ràng khi hình ảnh, giá trị thương hiệu của họ được nâng lên tầm cao mới. Cụ thể:

  • Chỉ số DA (Domain Authority) tăng: thể hiện độ mạnh và uy tín của Domain. Website cũng được đánh giá cao hơn khi sở hữu lượng backlink chất và lượng truy cập lớn.
  • Chỉ số PA (Page Authority) càng lớn, chất lượng website càng cao. Và theo như nghiên cứu, backlink báo chính là cách hiệu quả nhất để cải thiện chỉ số này.

Thông qua các backlink báo, độc giả sẽ được khơi dậy sự tò mò và nảy sinh nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ. Là cách để bạn thu hút họ về website thông qua các link trỏ về site chính. Và cũng là chiến lược biến độc giả thành khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp lớn.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Không giới hạn số lượng backlink và là Dofollow

Báo chí là kênh truyền thông rất giàu có về tài nguyên. Đặc biệt là báo mạng, báo điện tử.

Nếu như lĩnh vực bạn đang kinh doanh phù hợp với định hướng nội dung trong chuyên mục của các trang báo lớn thì việc đặt backlink báo sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Với việc không giới hạn đặt backlink, công cụ này sẽ giúp công việc SEO website của bạn trở nên “nhàn” hơn rất nhiều. Còn kết quả nhận được thì hoàn toàn xứng đáng.

Dịch vụ backlink báo phù hợp với các lĩnh vực nào?

Lĩnh vực sức khỏe, Đông y

Các sản phẩm liên quan tới sức khoẻ, thực phẩm chức năng, Đông y,…quả thực không dễ “nhằn”. Từ content cho tới xây dựng hệ thống từ khoá và đi backlink.

Nếu như bạn đang loay hoay trong “mớ bòng bong” này, hãy thử nghĩ tới dịch vụ backlink báo. Hãy nhắm tới các trang báo uy tín có các chuyên mục về sức khỏe, y tế.

Bằng việc tiếp cận lượng traffic khủng mà tờ báo đó đang sở hữu. Ít nhiều bạn sẽ quảng bá được sản phẩm của mình một cách chính thống. Được người dùng tin tưởng, tò mò và tiến tới việc mua hàng.

Đó là cách để website có được lượng truy cập lớn mỗi ngày. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi, mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Lĩnh vực bất động sản (Mua bán, cho thuê mặt bằng, nhà đất)

Có một sự thật rằng, bất động sản chính là lĩnh vực “ngốn tiền” quảng cáo kinh khủng hơn bất cứ một ngành nghề nào khác.

Với đặc thù chạy cho từng dự án và không liên tục, nên rất cần đánh mạnh và đánh tập trung vào các kênh truyền thông quan trọng. Nhất là vào các đợt mở bán dự án, cho thuê mặt sàn, văn phòng, nhà đất.

Và để chia sẻ thông tin một cách chính thống, có độ tin cậy cao với khách hàng, sử dụng dịch vụ backlink báo là không thể nào thiếu. Kênh tiếp thị này sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và thành công trong việc chốt sale.

Lĩnh vực nội thất

Các từ khóa và backlink về nội thất có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong cuộc đua tăng thứ hạng trên TOP Google. Điều đó cho thấy các doanh nghiệp cũng phải tiêu tốn không ít tiền của vào cuộc chiến này.

Nhưng sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu có sự hỗ trợ của dịch vụ backlink báo. Thay vì chỉ chạy nội dung SEO đơn thuần và quảng cáo google, hãy đặt các backlink trên các chuyên mục nhà đẹp, xu hướng nội thất trên các báo lớn. Chắc chắn tỷ lệ chuyển đổi sẽ được cải thiện rõ rệt và mang về cho doanh nghiệp các đơn hàng lớn.

Ngoài các lĩnh vực trên, doanh nghiệp hiện đang hoạt động trong ngành dược phẩm, làm đẹp, giáo dục,thời trang, du lịch,…đều có thể sử dụng dịch vụ backlink báo. Chiến lược này sẽ tạo ra sự đồng bộ trên các kênh truyền thông và khiến cho việc quảng bá thương hiệu trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dịch vụ backlink - Chìa khoá làm nên thành công SEO

Dịch vụ Backlink báo ở đâu uy tín?

Dịch vụ backlink - Chìa khoá làm nên thành công SEO

Có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink báo. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm để chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, Phong Việt có vài lời khuyên với bạn như sau:

  • Nên chọn đơn vị lớn, có nhiều kinh nghiệm trong ngành SEO và backlink báo.
  • Chọn nơi đang hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.
  • Chọn nơi cung cấp tổng hợp các dịch vụ về SEO, backlink, thiết kế website, google map,…để tận dụng nguồn tài nguyên từ họ và được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt.
  • Chọn nơi có thể đưa ra các chỉ số đo lường cụ thể, minh bạch và cam kết hiệu quả khi chạy hoặc bán backlink báo trên thực tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trên thị trường marketing, Phong Việt hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn những yêu cầu trên.