Dịch vụ Backlink – Guest Post chất lượng

Dịch vụ Backlink – Guest Post là một dịch vụ giúp bạn tăng cường độ tin cậy và khả năng tìm thấy của trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm bằng cách đăng bài viết chất lượng trên các trang web có liên quan. 

Thông thường người tìm tới dịch vụ Guest Post là để tạo liên kết (backlink), tạo backlink cho SEO nhờ đó Guest Post tạo uy tín và độ tin cậy cho doanh nghiệp (uy tín cho domain).

Lợi ích khi có Backlink, Guest Post

Dịch vụ Backlink, Dịch vụ Guest Post để làm gì? 

Vì mục đích chính của người đi tìm bảng giá guest post là để kiếm backlink, ngoài ra còn để bán hàng. 3 lợi ích nổi bật khi bạn có thêm liên kết chất lượng.

1. SEO từ khóa

Trong những yếu tố để tăng thứ hạng từ khóa thì có yếu tố về liên kết (hay còn gọi là Backlink). Mỗi liên kết như một phiếu bầu, một website có nhiều phiếu bầu sẽ được đánh giá uy tín hơn. 

Độ uy tín của mỗi phiếu bầu dựa vào 6 yếu tố chính. Thay vì tập trung vào số lượng, hãy tập trung vào chất lượng. 

Lợi ích khi có Backlink chất lượng

2. Tăng chất lượng Website

Guest Post giúp bạn tăng chất lượng của một Website (tăng chất lượng của tên miền).

Độ mạnh – uy tín của một tên miền được đo bằng một trong các giá trị PR (Page Rank), DA (Domain Authority), PA (Page Authority), DR (Domain Rating), UR (URL Rating)… 

Khi một tên miền có nhiều liên kết tới các trang đích con hoặc domain chính. Các giá trị này sẽ thay đổi, bạn sẽ nhìn thấy tổng thế thứ hạng từ khóa trên Website của bạn được cải thiện cho dù chúng không có liên kết.

3. Bán hàng, quảng bá thương hiệu (dịch vụ, sản phẩm)

Những bài Guest Post mà bạn đặt, bạn hoàn toàn có thể bán được hàng, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm trên đó. Khi bài viết bạn đặt trên các website có thứ hạng, có lượng traffic cao và bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận khách hàng.

Do đó khi bạn mua Guest Post bạn có thể viết bài viết mới hoặc chọn luôn những bài viết đã có thứ hạng trên website đó để có hiệu quả nhanh hơn.

Guest Post giúp bạn dễ dàng bán hàng, quảng bá thương hiệu

Chọn Website đặt Backlink như thế nào là tốt?

Không hẳn giao diện, không phải các chỉ số DA (Domain Authority), PA (Page Authority), DR (Domain Rating), UR (URL Rating)… đây là 2 tiêu chỉ quan trọng nhất của một Website bạn nên đặt liên kết.

  • Website cần có truy cập mỗi ngày. Website không có truy cập thì giống như 1 căn nhà bỏ hoang. 
  • Có người dùng tương tác, đọc bài guest post của bạn, và click vào backlink đó về trang của bạn.

Những Website này đều được tối ưu và có đầy đủ các thành phần về SEO (On Site), được khai báo Google Webmaster, Google Analytics, tín hiệu mạng xã hội (youtube, facebook, twitter…) 

Tóm lại

Dịch vụ Backlink – Guest post là một loại hợp tác giữa các trang web chủ đề tương tự nhau để đăng tải các bài viết trên trang web của nhau. Giúp tăng cường sự tương tác giữa các trang web và tăng khả năng tìm thấy trang web của bạn trên Internet.


PHONG VIỆT MARKETING

Hotline: 0941 11 99 00

Website: pvm.vn – pvm.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900