Nếu bạn muốn lan tỏa sản phẩm và dịch vụ của mình tới nhiều người dùng Facebook hơn thì chắc chắn không thể bỏ qua việc chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này. Vậy nếu tự thực hiện không đem lại hiệu quả, bạn có dùng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê không?

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê – có nên dùng không?

Chạy quảng cáo Facebook thuê là gì?

Đây là một dịch vụ có sự tham gia của bên thứ ba, đó là các công ty quảng cáo. Theo đó, chủ shop online sẽ đồng thời trả phí quảng cáo theo thỏa thuận trước đó và phí dịch vụ cho công ty bên được thuê.

Cụ thể hơn, phần ngân sách mà người đi thuê cần trả cho Facebook là một khoản cố định, dù bạn tự chạy quảng cáo hay thuê bên khác làm.

Khoản phí dịch vụ thứ hai được đề xuất và được sự đồng ý của cả hai bên trước khi chạy chiến dịch. Để thực hiện chạy quảng cáo Facebook thuê, công ty quảng cáo cần lên chiến dịch, đảm bảo hiệu quả như cam kết.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê – có nên dùng không?

Ưu điểm của chạy quảng cáo Facebook thuê so với tự chạy

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê – có nên dùng không?

Facebook là một trong những cách quảng cáo online hiệu quả năm trong thời điểm hiện tại. Rất nhiều chủ shop online lớn nhỏ hiện nay đã và đang đầu tư những khoản tiền không nhỏ cho ads mà không thật sự đem lại hiệu quả.

Ưu điểm lớn nhất của loại hình dịch vụ này là kết quả quảng cáo. Chủ shop online hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mang lại. Bởi những người thực hiện dự án đều là người giàu kinh nghiệm, am hiểu về Facebook và sẵn sàng đối phó với những thay đổi liên tục của quảng cáo trên mạng xã hội này. Họ có cả một ekip từ leader cho đến nhân viên chạy quảng cáo, viết nội dung sẵn sàng phục vụ bạn.

Điểm tiếp theo, việc theo dõi và điều chỉnh ads hàng giờ với dân kinh doanh khá khó khăn nhất là khi kho có quá nhiều sản phẩm, và hàng núi việc cần giải quyết. Sử dụng dịch vụ chạy ads ngoài, chủ shop online sẽ tiết kiệm được thời gian, tập trung cho các công đoạn bán hàng khác như nhập hàng, setup đồ, quản lý thu chi, tồn kho, nhân viên,… Như vậy, chẳng phải bạn sẽ có nhiều thời gian cho bán hàng hay sao?

Làm thế nào sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê hiệu quả nhất?

bước 1

Lựa chọn đơn vị thực hiện

Dịch vụ khá phổ biến, bởi vậy sẽ có nhiều nhà cung cấp với mức giá chênh lệch đáng kể. Bạn nên cân nhắc kỹ các yếu tố như: đơn vị này có uy tín, phổ biến hay không, kinh nghiệm (các dự án đã thực hiện),…

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Thỏa thuận chi phí quảng cáo

Chủ shop online cần xác định rõ ngân sách chạy quảng cáo tối đa có thể chi trả. Bạn hãy cùng đối tác chạy quảng cáo Facebook thuê ngồi lại, trao đổi kỹ lưỡng vấn đề này để đi đến thống nhất giữa hai bên.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Nắm rõ tình hình hoạt động của shop

Trước khi quyết định chạy quảng cáo Facebook thuê, hơn ai hết, bạn là người phải hiểu rõ nhất tình hình shop mình. Cụ thể như, hiện tại cửa hàng có thể đáp ứng được bao nhiêu đơn một ngày, và còn thiếu sót ở những khâu nào khác.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Sử dụng tài khoản doanh nghiệp để bảo vệ page

Một trong những cách giúp bạn bảo toàn được page nếu gặp những tình huống xấu nhất như gặp phải đơn vị lừa đảo là sử dụng tài khoản doanh nghiệp. Theo đó, sau khi fanpage chính của bạn được cho vào danh mục tài sản của doanh nghiệp thì rất khó bị mất.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết để chạy ads

Quan trọng nhất, để chạy quảng cáo Facebook thuê hiệu quả nhất, chủ shop online cần cung cấp thông tin hữu ích về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ chi tiết nhất để hỗ trợ bên thứ ba. Khi nắm được đầy đủ nguyên liệu cần thiết, đơn vị chạy ads sẽ dễ dàng lên chiến dịch cũng như chạy quảng cáo hiệu quả hơn.