Chạy quảng cáo Youtube giá rẻ đang dần trở thành xu thế marketing của nhiều doanh nghiệp. Quảng cáo trên Youtube giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Phương thức quảng cáo này không hề thua kém Google Adwords hay Facebook Ads về hiệu quả. Cùng với đó, sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng hướng marketing để đảm bảo lợi nhuận kinh doanh bền vững và tăng trưởng đều.

Dịch vụ Chạy quảng cáo Youtube giá rẻ triệu view

Chạy quảng cáo Youtube giá rẻ – Nhu cầu bức thiết của doanh nghiệp 4.0

Dịch vụ Chạy quảng cáo Youtube giá rẻ triệu view

Ra đời từ 2005, Youtube không chỉ cung cấp nền tảng xem video chất lượng mà còn chứng minh độ phủ sóng rộng khắp của mình trên thị trường quảng cáo. Youtube là một trong những cách quảng cáo sản phẩm trên Google hiệu quả. Với nhiều doanh nghiệp, thì chạy quảng cáo Youtube đã dần dần chiếm lĩnh và thay thế phương thức quảng cáo trên truyền hình hay truyền thông đa phương tiện. Có thể nói chạy quảng cáo Youtube giá rẻ là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp

Những lợi ích thiết thực của chạy quảng cáo Youtube

bước 1

Đa dạng lựa chọn hình thức đặt quảng cáo

Điều này vừa đảm bảo được nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp, lại vừa đáp ứng kỳ vọng và lợi ích của người xem Youtube. Có rất nhiều cách để bạn có thể đặt quảng cáo của mình trên Youtube:

  • Đặt ngay trên trang chủ, vị trí bắt mắt nhất khi người dùng tìm kiếm từ khóa
  • Quảng cáo có thể xuất hiện ở trong video. Thông thường sau 6 giây quảng cáo, bạn có thể nhấn Skip để bỏ qua quảng cáo và tiếp tục xem video.
  • Quảng cáo bằng cách đặt banner, văn bản
  • Quảng cáo hiển thị cho phép quảng cáo xuất hiện bên phải video mà khách hàng đang xem.
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Có độ phủ cao

Trong thời buổi 4.0, khi mà internet đã kéo mọi thứ lại gần nhau, thì nhu cầu quảng cáo với Youtube ngày càng trở nên cấp thiết với nhiều doanh nghiệp. Vì hình thức quảng cáo này có độ phủ cực kỳ cao, với hơn 1 tỷ người xem/ tháng, 73 quốc gia. Kết nối của bạn với người tiêu dùng thông qua Youtube là một cách kết nối đỉnh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video lên mạng xã hội như Facebook, từ đó kéo traffic lên. Thông qua điều này, thứ hạng trên Google cũng cao hơn. Khách hàng vào website nhiều hơn.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Lượng tương tác cao

Dưới mỗi video, đều có mục nhận xét phản hồi. Thông qua điều này, không chỉ giúp tương tác của khách hàng tăng lên, mà bạn còn có thể thông qua đó để thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó có kế hoạch điều chỉnh cũng như biết được vị trí của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

5 mẹo chạy quảng cáo Youtube giá rẻ bạn cần biết

Mẹo 1: Quảng cáo trong luồng In-Stream Ad

Đây là hình thức quảng cáo mà video quảng cáo sẽ xuất hiện giữa clip khách hàng đang xem. Có hai dạng: Có thể bỏ qua quảng cáo sau 6 giây hoặc không thể bỏ qua. Với hình thức có thể bỏ qua quảng cáo, bạn sẽ bị tính phí sau 6 giây, thời lượng video dài ngắn tùy thích. Còn với hình thức không thể bỏ qua quảng cáo, thì bạn sẽ chịu phí quảng cáo từ giây thứ 15. Tuy nhiên với hình thức này thì quảng cáo sẽ ràng buộc ở mức 20 giây.

Ngoài ra, Google cũng cho phép bạn chọn một trong hai hình thức trả phí: Trả phí cho mỗi lượt xem hoặc trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo để truy cập đến trang đích. Tùy thuộc vào nhu cầu mục đích của mình mà doanh nghiệp có thể linh động chọn hình thức trả phí phù hợp.

Mẹo 2: Quảng cáo trên trang chủ

Đây là một cách chạy quảng cáo Youtube giá rẻ mà các doanh nghiệp thường áp dụng. Ngay khi mở trang chủ, các quảng cáo sẽ xuất hiện. Quảng cáo xuất hiện ở vị trí đầu tiên, khá bắt mắt, dễ nhận thấy.

Chính vì xuất hiện ở vị trí ưu tiên ngay cả khi chưa search từ khóa, nên quảng cáo này gây kích thích với người xem và đạt được hiệu quả tương tác khá cao. Theo thống kê thì đây là hình thức quảng cáo hút người xem nhất trên Youtube. Cũng chính vì điều này, mức phí quảng cáo trang chủ cũng cao hơn so với các hình thức đặt quảng cáo khác.

Mẹo 3: Quảng cáo video khám phá- Video Discovery Ads

Thường khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó trên Youtube sẽ xuất hiện các quảng cáo hiển thị. Quảng cáo này xuất hiện đầu tiên của kết quả tìm kiếm, trước các video đề xuất. Đây là hình thức chạy quảng cáo Youtube giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với ngân sách hẹp, bạn có thể lựa chọn hình thức này để kéo traffic cho thương hiệu của mình. Nó cũng tương tự như việc bạn trả tiền để được lên Top 1 của Google vậy.

Hình thức quảng cáo này giá rẻ, nhưng hiệu quả cũng không cao vì khách hàng rất dễ bỏ qua quảng cáo của bạn. Không có bất kỳ ràng buộc nào để khách hàng phải xem video của bạn cả. Vì vậy, muốn đạt hiệu quả quảng cáo tối ưu thì bạn phải xây dựng các video quảng cáo thật hấp dẫn, sinh động ngay từ 6 giây đầu tiên.

Mẹo 4: Quảng cáo đệm – hình thức chạy quảng cáo Youtube giá rẻ nhất

Bạn có thể xây dựng các video ngắn. Thông qua các video này để tiếp cận khách hàng và nâng cao sự ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu thông qua các thông điệp ngắn gọn dễ nhớ. Đặc điểm của loại hình này là video có thời lượng chỉ tối đa 6 giây và người xem không thể bỏ qua video của bạn.

Phương thức quảng cáo này sử dụng chiến lược CPM (Đặt giá thầu cho mỗi nghìn lần hiển thị). Nghĩa là phí sẽ tính trên 1000 lần hiển thị quảng cáo.

Mẹo 5: Quảng cáo Youtube với GDN (Google Display Network)

GDN thực chất là hình thức quảng cáo bằng cách đặt banner hoặc văn bản lên các trang web có đăng ký với Google. Youtube là một trang thông tin của Google và bạn có thể sử dụng quảng cáo này để đặt banner lên các video. Thời lượng tối đa của một banner là 30 giây cho mỗi lần xuất hiện.

Dịch vụ Chạy quảng cáo Youtube giá rẻ triệu view

Dịch vụ chạy quảng cáo Youtube Phong Việt

Công thức chạy quảng cáo Youtube giá rẻ triệu view của bạn

Dịch vụ Chạy quảng cáo Youtube giá rẻ triệu view

Để thực hiện chạy các chiến dịch quảng cáo Youtube, bạn cần tìm một đối tác có bản lĩnh và kinh nghiệm tác chiến ở mặt trận Dịch vụ chạy quảng cáo Youtube. Phong Việt chính là địa chỉ cần thiết dành cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm dịch vụ chạy quảng cáo Youtube giá rẻ. Đến với Phong Việt, bạn sẽ được phục vụ bởi dịch vụ chất lượng hoàn hảo:

  • Kinh nghiệm thành công cho nhiều đối tác lớn
  • Giá cả hợp lý
  • Tư vấn miễn phí
  • Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi