Dịch vụ cho thuê người mẫu livestream

Người mẫu livestream được xem như “vũ khí” lợi hại để các shop cạnh tranh. Livestream không chỉ được xem là một công cụ trên mạng internet. Nó đã trở thành một nền công nghiệp và kênh bán hàng, tiếp thị chính của các nhãn hàng lớn.

Livetream là gì?

Live stream là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet. Trong thời gian thực cho người ở khắp mọi nơi trên thế giới thấy qua internet. Mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Ưu điểm lớn nhất của livestream là tính tương tác cao. Mọi người có thể tương tác ngay với cửa hàng.

Bạn thấy đấy, livestream là một trong những cách thức cực tốt để quảng bá và bán hàng. Nhưng để thực hiện bạn cần sử dụng một dịch vụ livestream bán hàng.

Để tạo nên một buổi live thu hút được nhiều người xem và mang lại nhiều đơn hàng nhất. Thì phải kể đến người livestream hay KOL- người đại diện để đứng ra thực hiện cuộc live đó.

Mẫu livestream là một trong những yếu tố cần thiết để làm nên một livestream hấp dẫn và thành công. Tùy vào điều kiện sẵn có của cửa hàng, cửa hàng đó có thể lựa chọn hình thức tự làm hoặc thuê mẫu thực hiện video livestream của mình.

Tuy nhiên dù bằng cách nào, cửa hàng nên cân nhắc những điều kiện cần và đủ để có thể có một KOL phù hợp. Đồng thời mang lại những hiệu cao, thu được nhiều đơn hàng và tăng doanh thu trong bán hàng online thông qua livestream.

Từ 11 – 14 giờ và 19 – 21 giờ được xem là khung giờ vàng để các shop live bán hàng. Người mẫu livestream được xem như “vũ khí” lợi hại để các shop cạnh tranh trong việc bán hàng online, nhiều chủ shop mạnh vốn chi đậm cho việc thuê người mẫu  độc quyền cho shop của mình.

Dịch vụ livestream

Công ty Phong Việt xin giới thiệu đến mọi người dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều gói dịch vụ livestream khác nhau, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Giúp khách hàng có một buổi Live hoàn hảo và chất lượng nhất.
✔️ Cho thuê mẫu livetream – tăng doanh thu tương tác
✔️Đội ngũ mẫu Livestream của chúng tôi được ĐÀO TẠO BÀI BẢN nên rất CHUYÊN NGHIỆP- tự nhiên trước ống kính.
✔️Mẫu sẽ biết cách CÂU KÉO- THUYẾT PHỤC khách hàng đến với bạn dễ dàng.
✔️ Mẫu ỔN ĐỊNH- ĐA DẠNG- PHÙ HỢP với nhiều ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ khác nhau.
💥Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí:
✔️ Dịch vụ ADS quảng cáo-tối ưu chi phí
✔️ Cố vấn Marketing sản phẩm thương hiệu dịch vụ
✔️ Dạy ADS quảng cáo tối Ưu chi phí hàng tháng
✔️ Cho thuê đội nhóm quản lý bán hàng cam kết đẩy doanh số
✔️ Tăng mắt người xem/like – flow-lấy lại nick bị hack

Mong bài viết này sẽ giúp bạn lợi ích và những dịch vụ để có thể livestream hiệu quả nhất.

 

 

2 thoughts on “Dịch vụ cho thuê người mẫu livestream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900