Dịch vụ cho thuê PG uy tín, chuyên nghiệp tại Tp HCM

Dịch vụ cho thuê PG uy tín, chuyên nghiệp tại Tp HCM

Dịch vụ cho thuê PG tại một đơn vị uy tín là gợi ý hàng đầu cho mọi doanh nghiệp. Đây được xem là cách thức để tiết kiệm thời gian tìm kiếm PG, đồng thời cũng là nơi để bạn gửi gắm những sản phẩm mới. Với sự chuyên nghiệp và việc tuân thủ nghiêm các quy định trong nghề, các PG tại các công ty dịch vụ sẽ không làm bạn thất vọng. Hiện nay Phong Việt chuyên cho thuê PG cung cấp đa dạng các dịch vụ, đáp ứng yêu cầu thuê PG cho nhiều sự kiện khác nhau. 

Dịch vụ cho thuê PG uy tín, chuyên nghiệp tại Tp HCM
Dịch vụ cho thuê PG uy tín, chuyên nghiệp tại Tp HCM

1. Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê PG tại Phong Việt:

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn đơn vị cung cấp PG sự kiện, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu…. Lý do là bởi:

Tiết kiệm thời gian công sức

Khi tổ chức sự kiện, có rất nhiều điều bạn phải take care. Nếu tự tuyển PG sự kiện, sẽ mất rất nhiều thời gian công sức và mất thời gian training. Mà hiệu quả chưa chắc đã tốt.  Do đó, để đơn giản hóa quy trình tổ chức sự kiện, tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp. Dịch vụ PG uy tín tại Phong Việt sẽ cam kết với bạn về chất lượng nhân sự, hạn chế rủi ro khi tổ chức. 

Rủi ro bao gồm: Chất lượng nguồn nhân sự event không tốt, PG không tham gia, phá hủy hợp đồng mà không báo trước…Như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự kiện. 

Được đảm bảo về chất lượng chuyên môn của nhân sự PG

Nhân sự PG của chúng tôi đều là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Do đó bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để trainning. 

Hơn nữa, nhân sự PG do Phong Việt tuyển dụng sẽ đảm bảo được các yếu tố như: tuổi tác, ngoại hình, chiều cao, sự hoạt bát, tự tin…

  • PG dịch vụ đã từng làm việc cùng nhau nên họ có thể hiểu ý nhau, phối hợp ăn ý theo kịch bản đã thống nhất.
  • Họ có khả năng ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra. Với kinh nghiệm thực tế đã từng làm việc cho các sự kiện khác, họ có thể linh hoạt ứng biến, xử lý tình huống một cách duyên dáng, nhẹ nhàng. 
  • PG chuyên nghiệp cũng không ngại việc đứng trước ống kính. Họ có thể tương tác với ống kính một cách tự nhiên. 
  • Giảm thiểu chi phí tuyển dụng
  • Có thể bạn sẽ nghĩ việc tự tuyển dụng PG thì sẽ rẻ hơn nhưng thực sự chưa chắc đã là như vậy. 

PG tự thuê sẽ phát sinh rất nhiều rủi ro và hậu quả cho rủi ro này khá lớn. Phải thuê trang phục vụ cho PG, tự xử lý rủi ro.

Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ cho thuê PG, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ  từ A tới Z. Không chỉ vậy, nếu công ty bạn thường xuyên tổ chức sự kiện mỗi năm thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp PG uy tín vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp vừa được thuê giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi. 

Dịch vụ cho thuê PG uy tín, chuyên nghiệp tại Tp HCM
Dịch vụ cho thuê PG uy tín, chuyên nghiệp tại Tp HCM

2. Dịch vụ cho thuê PG tại Phong Việt luôn cung cấp PG uy tín, đạt chuẩn:

PG phải xinh đẹp và có ngoại hình – Chắc chắn đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bất kể mọi doanh nghiệp hay chương trình nào. Hầu hết các doanh nghiệp khi thuê PG thường lựa chọn những người có ngoại hình hấp dẫn và trẻ trung, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp hướng tới khách hàng là nam giới. 

Hiểu được những ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn và thuê PG của hầu hết các doanh nghiệp cũng như các công ty cho thuê PG uy tín tại TPHCM, Phong Việt cung cấp PG sẽ cung cấp đến Doanh nghiệp dịch vụ cho thuê PG uy tín:

  • Là người hướng ngoại, có khả năng giao tiếp tốt và có thể nói chuyện được với nhiều đối tượng khác nhau. 
  • PG cần có sự linh hoạt, trách nhiệm trong công việc, tránh trường hợp khách hàng hỏi nhưng lại không biết hoặc trả lời thiếu tinh tế, tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp. 
  • Phải là người có nhiều năng lượng tích cực và có thể duy trì chúng trong cả ngày dài, vì không một khách hàng nào muốn những người đang giao tiếp với mình là những người lờ đờ, thiếu sức sống. 
  • Ngoại hình xinh đẹp, khỏe mạnh và cân đối.

Với những tiêu chuẩn khắc khe trong việc tuyển chọn PG chuyên nghiệp, Phong Việt mong muốn góp phần hiệu quả trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Đến với chúng tôi – địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm những gì chuyên nghiệp nhất.

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900