Sự bùng nổ của internet đã làm thay đổi hoàn toàn đời sống của con người, có nhiều công cụ hiện đại xuất hiện thay thế những giá trị cũ. Digital Marketing cũng là một trong những công cụ hiện đại đó. 

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING - ĐỘT PHA TRAFFIC, TĂNG DOANH THU-

Digital Marketing là gì?

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING - ĐỘT PHA TRAFFIC, TĂNG DOANH THU-

Có nhiều định nghĩa về Digital Maketing được đưa ra nhưng theo như Asia Digital Marketing Association,Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin. Xuất hiện trên thế giới từ lâu nhưng Digital Marketing là khái niệm khá mới ở Việt Nam và đến VN, một số tính năng của nó vẫn chưa được tận dụng hết”

Minh chứng dễ hiểu nhất về Digital Marketing như sau, trên thị trường đầy cạnh tranh, doanh nghiệp ra sức chạy đua các hoạt động xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, đa dang hóa sản phẩm… với 1 mục đích duy nhất: lợi nhuận. Marketing chính là công cụ giúp họ đạt được mục đích đó. Các chiến lược Marketing nhanh chóng được áp dụng như một kênh quảng cáo hiệu quả, tranh thủ các biển quảng cáo mọc lên ở mọi nơi, quảng cáo trên các tờ báo, các kênh truyền hình…Đó là các kênh Marketing truyền thống mà không ai có thể phủ nhận vai trò của nó trong nền kinh tế.

Ưu điểm Nổi Bật của Digital Marketing

bước 1

Tính tương tác cao

Tạo được phản ứng 2 chiều giữa marketer và người dùng, giúp marketer hiểu và xử lý nhanh hành vi và phản ứng của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Hiệu quả cao

Có hiệu ứng lan tỏa nhanh, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Xác định rõ được phân khúc khách hàng

Mỗi công cụ sẽ áp dụng cho một phân khúc khách hàng khác nhau, phù hợp với đặc tính của mỗi khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Sự tích hợp công nghệ số hội tụ

Giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn như cùng lúc có thể tác động đến khách hàng bằng Social Media, Content Marketing,

Dịch vụ Digital Marketing Phong Việt

Dịch vụ Digital Marketing Phong Việt

– Social Media: Quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube
– Content Marketing: Đẩy mạnh nội dung marketing trên website, mạng xã hội….
– Email Marketing: Quảng bá, quảng cáo qua Email, xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng…
– Mobile Marketing: Quảng bá qua tin nhắn điện thoại di động, các ứng dụng trên di động
– Quảng bá qua các Messenger, diễn đàn, cộng đồng blogger…

Digital Marketing là hoạt động có nhiều ưu điểm đặc biệt trong giai đoạn internet bùng nổ không ngừng như hiện nay. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đem đến những lợi ích vượt  trội, như một con dao 2 lưỡi, Digital Marketing cũng có mặt trái của nó. Internet có tính đa chiều, vì vậy người dùng internet có quyền nói lên tiếng nói của mình, yêu ghét khác nhau, những phản hồi trái chiều có thể gây bất lợi cho bạn.

Vì vậy, để có chiến dịch Digital Marketing thành công, cần xây dựng một chiến dịch đúng đắn ngay từ đầu với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm trọng tâm. Phong Việt hân hạnh đem đến cho bạn gói giải pháp Digital Marketing theo yêu cầu của khách hàng giúp hoạt động kinh doanh online nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa.