Dịch vụ digital marketing tại Malaysia

Dịch vụ digital marketing tại Malaysia

Malaysia có một trong những môi trường thuận lợi nhất cho ngành digital marketing phát triển. Hầu hết các khu vực đều được đô thị hóa và người dân được giáo dục tốt, tỷ lệ biết chữ là 94%. Nền công nghiệp hiện đại của đất nước này cũng phản ánh về dân số trực tuyến đang tăng nhanh.

Thống kê về tỷ lệ trực tuyến tại Malaysia

Quốc gia này có tỷ lệ sử dụng Internet là 83%, là một trong những tỷ lệ cao nhất trong khu vực Đông Nam Á 26 triệu trong tổng số 32,16 triệu dân của Malaysia hiện đang online, trong đó 81% là người dùng mạng tích cực xã hội.

Trung bình, mỗi người dân xử lý bốn tài khoản mạng xã hội, khiến Malaysia có mức tăng đáng kể về thời gian và tiền bạc. Thời gian trung bình của quốc gia này trên Internet mỗi ngày là khoảng 7 giờ 57 phút, trong đó 2 giờ 45 phút được sử dụng trên mạng xã hội. Do đó, quốc gia này có tần suất truy cập Internet là 83% mỗi ngày.

Về chi tiêu trực tuyến, Malaysia cũng được coi là cực kỳ thoải mái với việc mua hàng trực tuyến và với xu hướng kỹ thuật số chung của xã hội. Hiện tại, nó có một trong những mức độ thâm nhập mua sắm trực tuyến trên thiết bị di động cao nhất trong số các nước ASEAN với tỷ lệ thâm nhập 61%.

Cũng cần lưu ý rằng 98% người Malaysia trưởng thành sử dụng điện thoại di động, tiếp theo là 97% sử dụng điện thoại thông minh. Ngoài ra, điện thoại di động được sử dụng nhiều hơn đáng kể để truy cập các trang mạng xã hội so với máy tính. Điều này đã giúp quốc gia này trở thành quốc gia thứ tư có mức độ thâm nhập mạng xã hội di động cao nhất trên toàn cầu và là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á. Do đó, các nhà tiếp thị phải đảm bảo rằng các chiến lược thân thiện với thiết bị di động được phát triển

Dịch vụ digital marketing tại Malaysia

Marketing tại Malaysia cơ hội hay thách thức

Bất chấp sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực thương mại điện tử bán lẻ trong nước, digital marketing vẫn còn tương đối mới ở Malaysia, dẫn đến việc các nhà tiếp thị Malaysia ngần ngại đầu tư vào lĩnh vực này.

Trong cuộc khảo sát nhà tiếp thị thừa nhận rằng sự do dự này bắt nguồn từ việc không chắc chắn về tác động của digital marketing và việc sử dụng các chiến lược kỹ thuật số.

Tuy nhiên, quốc gia này đang dần nhận ra tầm quan trọng của digital marketing. Nếu khoảng cách này cuối cùng được thu hẹp, nó có thể giúp cả nước đạt được trạng thái thu nhập cao hoàn toàn, tạo ra nhiều cơ hội hơn và thu hút nhiều nguồn kinh doanh hơn.

Digital marketing là một ngành đầy hứa hẹn.

Mặc dù lĩnh vực này khá mới trong nước, nhưng người dân tại Malaysia đã chứng minh rằng họ vừa háo hức với những thay đổi công nghệ liên tục diễn ra trong thời đại kỹ thuật số này, vừa nhanh chóng áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày của họ.

Do đó, các nhà marketers phải tập trung vào việc phát triển các chiến lược nâng cao và lấy người tiêu dùng làm trung tâm để đảm bảo thị phần của họ trong ngành digital marketing tại Malaysia.

Dịch vụ digital marketing tại Malaysia

Áp dụng digital marketing tại Malaysia như thế nào?

Dgiatal marketing (hay marketing online) là một hình thức marketing sử dụng các công cụ như mạng xã hội, CRM, quảng cáo, tối ưu công cụ tìm kiếm, Google Ads, và nhiều hơn thế để quảng bá thông điệp về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của công ty tới khách hàng tiềm năng của mình.

Với 93% doanh nghiệp ở Việt Nam là doanh nghiệp vừa và nhỏ, xây dựng đội ngũ nhân viên Marketing Online sẽ rất tốn kém, mất thời gian.

Nhưng, nếu bạn sử dụng dịch vụ Marketing Online tổng thể của đơn vị chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả Marketing Online tổng thể đem lại cho website của họ. Đồng thời, bạn tối ưu được chi phí marketing và đo lường tốt hiệu quả dịch vụ Marketing Online tổng thể mang lại. Cụ thể như:

  • Định hướng phát triển tầm nhìn
  • Phát triển hệ thống kênh marketing online đồng bộ, nhất quán
  • Hiệu quả tối đa, chi phí tối thiểu

Nếu bạn đang tìm cho công ty bạn dịch vụ Marketing Online tổng thể chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay Phong Việt Marketing

Xin gọi số 0941119900 hoặc info@cmo.com.vn để được biết chi tiết. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900