Facebook Ads trở thành xu thế tất yếu trong kinh doanh của các Doanh nghiệp hiện nay. Vì nó góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số cũng như hình ảnh của thương hiệu tới khách hàng hiệu quả nhất. Bài viết này, Phong Việt sẽ đề cập đến các lợi ích của việc quảng cáo facebook đối với các doanh nghiệp.

Dịch vụ facebook ads uy tínn

Facebook ads là gì?

Dịch vụ facebook ads uy tínn

Quảng cáo Facebook ads chính là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên Facebook, Facebook sẽ giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… đến với đối tượng người dùng trên Facebook. Hình thức phân phối quảng cáo này được hiển thị tự động thông qua việc doanh nghiệp chạy quảng cáo nhắm tới mục tiêu trong phần target đối tượng.

Lợi ích của Facebook Ads

bước 1

Giúp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng:

Việc quảng cáo Facebook sẽ cho phép người chạy quảng cáo có thể target được rất sâu đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp đang hướng tới.

Tất cả đều dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi… Điều này sẽ giúp cho quảng cáo được hiển thị tới những người nằm trong mục target này và có quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Chi phí quảng cáo thấp:

Chỉ với vài triệu đồng 1 tháng, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng Facebook. Mà không cần rót nhiều tiền vào quảng cáo TVC như các Doanh nghiệp lớn.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Mang lại tương tác cao:

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 nên việc truyền thông tin 1 chiều tới khách hàng không là chưa đủ. Mà doanh nghiệp cần phải lắng nghe các phần hồi và những ý kiến đóng góp của khách hàng… Chỉ cần sử dụng quảng cáo Facebook bạn sẽ biết được tất cả các thông tin trên.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Tính lan truyền rộng và nhanh chóng:

Mạng xã hội được xem là có khả năng lan truyền mọi tin tức Hot một cách nhanh nhất. Cũng vì đặc điểm đó mà Facebook đã mang tới tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp.

Với dòng phân phối quảng cáo của Facebook sẽ không tập trung hiển thị quá nhiều vào 1 nhóm đối tượng khách hàng mà không hiển thị tới các nhóm khác. Vì Facebook luôn đảm bảo rằng các mẫu quảng cáo của bạn cần được hiển thị một cách đều đặn nhất trước tất cả các đối tượng mà bạn đã nhắm tới mục tiêu.

Dịch vụ Facebook Ads hiệu quả, uy tín tại Tp.HCM

Dịch vụ facebook ads uy tínn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phong Việt sẽ triển khai cho bạn một chiến dịch Marketing tổng thể hiệu quả với mức chi phí tốt nhất, đảm bảo mẫu quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị 24/24 và không giới hạn lượng click về. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.