Dịch vụ Kols Marketing

KOLS

Chào các anh chị Doanh Nghiệp ! Được biết xu hướng Kols Marketing là một trong các dịch vụ được các Doanh nghiệp quan tâm phần lớn hiện nay. Phong Việt xin giới thiệu dịch vụ Kols Marketing và các dich vụ marketing online hỗ trợ kèm theo.

KOLS

Tổng quan về Kols Marketing 

Kols Marketing là hình thức marketing mà mọi người dựa vào những người nổi tiếng như ca sỹ, người mẫu, diễn viên, Blogger, Hot Face… có sức ảnh hưởng cộng đồng như lượt Fan lớn, lượng Follow cao để đánh giá ( preview) sản phẩm dịch vụ.

Xu hướng Kols Marketing thật sự phát triển, nó giúp người dùng có cái nhìn khách quan hơn khi có sự trải nghiệm thực tế và đánh giá từ ngừoi nổi tiếng. Qua đó người dùng có thể nắm bắt thông tin và đưa ra sự lựa chọn mua sắm hay sử dụng sản phẩm một cách có chọn lọc.

Các kênh Kols Marketing như mạng xã hội Facebook, Twitter, Youtube, Zalo.. là nơi mà các Kols có thể preview sản phẩm dịch vụ.

marketing kols

kols marketing phong viet

Dịch vụ Kols Marketing

Hiện nay, một số dịch vụ Kols Marketing thường phổ biến như : 

  • Dịch vụ Kols Marketing trong ngành làm đẹp
  • Dịch vụ Kols Marketing trong ngành thời trang
  • Dịch vụ Kols Marketing trong ngành ẩm thực
  • Dịch vụ Kols Marketing trong ngành Du lịch
  • Dịch vụ Kols Marketing trong ngành Công nghệ 

Các Kols có thể chụp ảnh, quay video hoặc viết các stt đánh giá sản phẩm dịch vụ, thông qua việc trải nghiệm thực tế và đưa ra nhận định một các khách quan.

Công ty Phong Việt là một trong các công ty chuyên về lĩnh vực Markeitng online, Digital Marketing kết hợp cung cấp các Kols Marketing chuyên nghiệp uy tín, chi phí Kols Marketing vừa phải, hợp lý cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Liên hệ để trao đổi giải pháp marketing online toàn diện qua 0941119900 hoặc info@cmo.com.vn

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900