Dịch vụ livestream bán hàng

Tính năng livestream bán hàng trên mạng xã hội tuy mới xuất hiện vài năm qua nhưng được các shop tận dụng tối đa, xem đây như cách tiếp thị thú vị và hiệu quả trong thời buổi công nghệ 4.0. Thậm chí, nhiều chủ shop thừa nhận bỏ hẳn việc chụp hình từng sản phẩm để đưa lên mạng, thay vào đó là livestream thu hút khách hàng hiệu quả hơn và khách chốt đơn hàng cũng nhanh hơn.

Dịch vụ livestream sự kiện, bán hàng, là một dịch vụ chuyên nghiệp mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngồi ở nhà vẫn mua được hàng với nhiều sự lựa chọn thông qua Internet.

Vì sao bạn nên  livestream bán hàng?

Livestream mang lại cảm giác thoải mãi cho khách hàng của bạn. Khán giả chờ đợi buổi livestream. Ngoài ra, sau livestream các bạn phát đều có thể được lưu lại. Điều này cho phép những người không xem trực tiếp được đều có thể xem lại vào sau đó.

 

Livestream tăng tính tương tác với khán giả rất tốt. tăng thêm lượng khách hàng kết nối thông qua hình thức live hay share buổi livestream. Không giống như truyền hình, internet có phạm vi không giới hạn, do vậy khách hàng của bạn thậm chí có ở toàn thế giới.

Dịch vụ livestream bán hàng

Làm thế nào để chọn được dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

Trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, có hơn hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ livestream  chuyên nghiệp. Để chọn được một dịch vụ tốt bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Tìm hiểu về các sự kiện livestream họ đã làm trước đó: Thông qua trang facebook, website…
  • Hỏi những người đã từng dùng dịch vụ để được tư vấn
  • Làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ
  • Yêu cầu qua khảo sát và làm hợp đồng
  • Cung cấp thời gian, địa điểm và yêu cầu setup đúng giờ.

 

Công ty Phong Việt xin giới thiệu đến mọi người dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, với nhiều gói dịch vụ livestream khác nhau, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Giúp khách hàng có một buổi Livestream hoàn hảo và chất lượng nhất.

✔️ Cho thuê mẫu livetrym – tăng doanh thu tương tác
✔️ Dịch vụ Q.cáo-tối ưu chi phí
✔️ Cố vấn Market sản phẩm thương hiệu dịch vụ
✔️ Dạy Q.cáo tối Ưu chi phí hàng tháng
✔️ Cho thuê đội nhóm quản lý bán hàng đẩy doanh số

Mong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thế nào livestream và những lưu ý để có thể livestream hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900