Dịch vụ livestream sự kiện, bán hàng

Dịch vụ livestream sự kiện, bán hàng, là ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn đem những sự kiện, hình ảnh của mình tới nhiều người hơn thông qua mạng Internet.

Livestream là gì?

Live stream là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực cho người ở khắp mọi nơi trên thế giới thấy qua internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.

Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện đến trò chơi game và thể thao chuyên nghiệp. Hiện tại Facebook và Youtube là  nền tảng phổ biến cho người livestream.

 

Ưu điểm của livestream

Ưu điểm lớn nhất của livestream là tính tương tác cao. Khi xem video, người xem có thể bình luận và đặt câu hỏi.

Thông qua livestream mà khách hàng không cần đến shop mua hàng. Có thể chốt đơn ngay trên livestream. Vì vậy, ngày càng có nhiều người mua hàng trực tiếp thông qua live stream.

Livestream trực tiếp đã trở thành xu hướng bùng nổ. Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, dịch vụ này sẽ ngày càng có nhiều người sử dụng trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

 

dịch vụ livestream

Những lợi ích của livestream.

Livestream giúp tăng thêm khách hàng.

Hiện nay, nhà nhà đều dùng Internet. Với không gian vô cùng rộng lớn này thì livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người. Những người sẽ tham gia vào buổi livestream có thế đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 

Livestream giúp giảm chi phí

Giảm chi phí mặt bàng cửa hàng, chi phí nhân viên, các chi phí phát sinh khác,..

 

Tăng doanh thu

Một khi chi phí giảm thì doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình

 

Sự tương tác của khách hàng

Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.

 

Video được lưu lại

Giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn

 

Có Notification thông báo

Tất cả các khách hàng theo dõi trang của bạn đều nhận được thông báo khi bạn livestream. Thông báo này giúp nhiều người quan tâm và không bỏ lỡ buổi livestream của bạn.

 

Vì sao bạn nên  livestream?

Bên cạnh các lợi ích trên, livestream mang lại cảm giác phấn khích cho khán giả của bạn. Khán giả sẽ hồi hộp chờ đợi buổi livestream. Ngoài ra, sau livestream các bạn phát đều có thể được lưu lại. Điều này cho phép những người không xem trực tiếp được đều có thể xem lại vào sau đó.

 

Livestream tăng tính kết nối với khán giả. Khuyến khích khách hàng live hay share buổi livestream sẽ tăng thêm lượng khách hàng kết nối. Không guống như truyền hình, internet có phạm vi không giới hạn, do vậy khách hàng của bạn thậm chí có ở toàn thế giới.

 

Bạn thấy đấy, livestream là một trong những cách thức cực tốt để quảng bá và bán hàng. Nhưng để thực hiện livestream bạn cùng cần sử dụng một dịch vụ livestream bán hàng .

Công ty Phong Việt đang cung cấp dịch vụ Livestream:
✔️Dịch vụ cho thuê hot boy, hot girl XINH LUNG LINH làm mẫu Livestream
✔️ Đội ngũ mẫu Livestream của chúng tôi được ĐÀO TẠO BÀI BẢN nên rất CHUYÊN NGHIỆP- tự nhiên trước ống kính.
✔️Mẫu sẽ biết cách CÂU KÉO- THUYẾT PHỤC khách hàng đến với bạn dễ dàng.
✔️Mẫu ỔN ĐỊNH- ĐA DẠNG- PHÙ HỢP với nhiều ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ khác nhau.

✔️ Dịch vụ Q.cáo-tối ưu chi phí
✔️ Cố vấn Market sản phẩm thương hiệu dịch vụ
✔️ Dạy Q.cáo tối Ưu chi phí hàng tháng
✔️ Cho thuê đội nhóm quản lý bán hàng đẩy doanh số

Mong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thế nào livestream và những ưu điểm vượt trội của việc livestream.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900