DỊCH VỤ MARKETING ONLINE – CHIẾN LƯỢC MARKETING TOÀN DIỆN

dịch vụ marketing online

Hiện nay, dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cơ sở kinh doanh thông thường thì nhu cầu thuê dịch vụ marketing online đều rất lớn, đặc biệt là các dịch vụ trọn gói. Điều này mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp truyền thông hết sức hiệu quả và tiết kiệm cũng như rất phù hợp đối với các tổ chức mà nguồn lực tài chính chưa thực sự lớn mạnh. Vậy dịch vụ này là gì? Hãy cùng Phong Việt Media tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

dịch vụ marketing online

Sự phát triển như vũ bão của Internet đã dẫn đến những thay đổi căn bản trong kinh doanh.

Dịch vụ marketing online là gì?

Sự phát triển như vũ bão của Internet đã dẫn đến những thay đổi căn bản trong kinh doanh. Trên đà phát triển của thời đại 4.0, dịch vụ marketing online ra đời giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ máy tính trực tuyến như email, google, facebook, website,…

Tuy nhiên, đây thực sự là cuộc chơi mà các ông lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính mạnh cùng thương hiệu vững chắc kết hợp cùng đội ngũ nhân lực đông đảo nên sự cạnh tranh trở nên vô cùng khốc liệt. Việc thuê dịch vụ marketing online trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cạnh tranh với các ông lớn khác.

Bởi vậy, các dịch vụ Marketing doanh nghiệp được mở ra là cơ hội rất lớn để các công ty có thể triển khai Marketing hiệu quả hơn.

Tầm quan trọng của marketing online.

Khi sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói, khách hàng sẽ được phục vụ, chăm sóc toàn diện từ khâu tư vấn, đề xuất chiến lược, xây dựng nội dung, SEO, SEM cho hiển thị. Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp sẽ nhận được:

 • Khai thác lượng khách hàng khổng lồ trên Internet cho doanh nghiệp
 • Giảm rất nhiều khoản chi phí về nhân viên, mặt bằng, kho bãi….
 • Đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

Nhờ sức mạnh của Internet mà sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn được lan tỏa khắp mọi nơi, tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng nhất. Với dịch vụ này, doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ tốn một khoản ngân sách vừa phải, phù hợp với nền tảng tài chính của mình.

dịch vụ marketing online

Marketing online không bị giới hạn về không gian, chỉ cần có một máy tính kết nối internet là bạn có thể marketing.

Có rất nhiều loại dịch vụ Marketing Online hiện nay trên thị trường:

 • Chạy quảng cáo Facebook, Google
 • SEO trọn gói
 • Quản lý Fanpage, website
 • Tổ chức event, sự kiện,…

Tùy vào nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói, dịch vụ Marketing uy tín khác nhau.

Dịch vụ Marketing Online tại Phong Việt – giải pháp cho doanh nghiệp Việt

Kinh doanh online không bị giới hạn không gian, thời gian, chỉ cần có một máy tính kết nối internet là bạn có thể marketing sản phẩm, dịch vụ trên toàn thế giới. Nhờ có dịch vụ marketing online bạn có thể tiếp cận khách hàng

Chính bởi những lợi ích của Marketing đem lại, hiện nay các doanh nghiệp mọi lúc, ngay cả khi bạn ngủ thì khách hàng vẫn có thể tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ marketing online ngày một nhiều. Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của marketing, Phong Việt cung cấp trọn gói các dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

Phong Việt đưa ra các giải pháp để khách hàng tạo nên giá trị trên toàn cầu thông qua internet, chúng tôi thực hiện các mục tiêu cụ thể của khách hàng để thiết lập vị trí vững mạnh trên website. Và Phong Việt chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực marketing online và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Việc lựa chọn một đối tác tư vấn và triển khai dịch vụ marketing online mang khá nhiều ý nghĩa tới việc thành công hay thất bại cho quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp trên môi trường internet.

dịch vụ marketing online

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ marketing online tại Phong Việt bao gồm:

 • Tư vấn chiến lược marketing online
 • Phân tích từ khóa, khách hàng tiềm năng và đối thủ cạnh tranh
 • Tối ưu Website và Fanpage của doanh nghiệp
 • Quản trị, xây dựng nội dung trên Website và Fanpage
 • Hỗ trợ SEO Website, tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm google
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh và banner cho bài viết
 • Hỗ trợ bán hàng trên các sàn TMĐT ( Sendo, shopee, lazada,..)

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa Chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

VP Gò Vấp : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 0904 384 505

Email: info@cmo.com.vn

Kiều Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900