Dịch vụ marketing online hiệu quả cho ngành bất động sản – Giải pháp tối ưu thời 4.0

Marketing online cho bất động sản

Những bất ổn kinh tế, dịch bệnh khiến ngành bất động sản lao đao. Phát triển công ty bất động sản của bạn sẽ là một việc vô cùng khó khăn nếu bạn không thể chống chọi được với tốc độ tăng trưởng chậm lại trên toàn cầu và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Đừng để điều này xảy ra với doanh nghiệp của bạn! Doanh nghiệp hãy triển khai dịch vụ marketing online hiệu quả cho ngành bất động sản để tăng nhận diện thương hiệu, bán hàng hiệu quả!

Vai trò của dịch vụ marketing online hiệu quả cho ngành bất động sản trong tăng trưởng kinh doanh

Với mức thu nhập được gia tăng, nhu cầu mua nhà của khách hàng trở nên lớn mạnh hơn mỗi ngày. Do đó, kinh doanh bất động sản được xem là một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay.

Theo Báo cáo Xu hướng Thế hệ Người mua và Người bán do Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia (NAR) công bố, tất cả các thế hệ người mua nhà đều bắt đầu quá trình tìm kiếm nhà ở bằng internet. Điều này có nghĩa là để xây dựng danh tiếng mạnh mẽ và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, ngành bất động sản phải tăng cường các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số làm sao cho hiệu quả nhất.

Marketing online cho bất động sản
Marketing online cho bất động sản

Hãy đầu tư vào dịch vụ Marketing online cho ngành bất động sản để đạt hiệu quả nhất

Từ những năm về trước, để có thể chọn lựa một căn nhà phù hợp, hầu hết các khách hàng đều gặp trực tiếp nhân viên tư vấn để tham quan và nhờ họ tư vấn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, công nghệ 4.0 và những ảnh hưởng của dịch bệnh đã luân chuyển hành vi khách hàng. Các kênh kiếm khách hàng truyền thống đã không còn phát huy nhiều tác dụng nữa. Và nếu bạn đang đau đầu trong việc làm thế nào để tìm kiếm khách hàng tiềm năng; hay làm sao để tạo niềm tin đối với khách hàng, xây dựng thương hiệu phát triển thì sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ lỡ lợi ích và những ưu điểm khủng mà dịch vụ Marketing online mang lại cho ngành bất động sản của bạn.

So với các chiến dịch tiếp thị truyền thống, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, marketing online có nhiều ưu điểm:

 • Dễ dàng xác định và nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Độ phủ sóng và tần suất hiện diện ở mọi lúc, mọi nơi và chắc chắn, khi có nhu cầu họ sẽ gọi cho bạn ngay lập tức
 • Chăm sóc, tương tác với khách hàng cũ dễ dàng
 • Sinh động hóa sản phẩm của bạn thông qua hình ảnh, video. Khách hàng sẽ đặt trọn niềm tin nếu cách marketing qua nội dung hấp dẫn, lôi cuốn
 • Gia tăng mức độ tin cậy nhờ lượt tương tác trên các công cụ marketing online.
 • Nhờ vào marketing online, bạn sẽ không cần đến những công cụ marketing tốn sức lực như phát tờ rơi, treo banner… mà vẫn có lượng khách hàng đều đặn.

Giải pháp dịch vụ marketing online hiệu quả cho ngành bất động sản sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn điều gì?

Để Marketing cho ngành bất động sản hiệu quả, cần kết hợp các công cụ để mọi thứ trở nên tối ưu nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc sau đây bằng trình độ chuyên môn cao:

 • Website:Website là một công cụ mà người kinh doanh bất động sản nên có và cần có. Đây được xem như là một sàn giao dịch online thu hút những người có nhu cầu bất động sản đến với bạn. Nếu bạn chưa có Website, hoặc mong muốn xây dựng lại hệ thống website, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn
 • SEO, Google adwords:Có thể nói SEO và Google Adwords là những trợ thủ đắc lực của Marketing. Một hướng đi đúng đắn cho các công cụ này sẽ mang đến lợi ích mà bạn không thể nào ngờ tới.
 • Diễn đàn:Quảng cáo sản phẩm, dự án của bạn trên các trang web, diễn đàn khác bằng những bài viết khác biệt và thu hút để khách hàng gọi cho bạn mà không gọi cho đối thủ của bạn.
 • Facebook, youtube:Quảng cáo facebook, youtube là cách để bạn chủ động tiếp cận khách hàng, khơi gợi nhu cầu cho khách hàng.
 • Email marketing:email marketing là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất, chăm sóc và biến người không có nhu cầu thành có nhu cầu cũng nhờ email marketing.

Nâng cao nỗ lực Marketing online ngành bất động sản ngay hôm nay

Các giải pháp marketing online chỉ thật sự mang đến hiệu quả khi chúng được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Nó rõ hơn, marketing không phải là chuyện một sớm một chiều; đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, khi kết hợp hoàn hảo các công cụ Marketing online cũng như có những chiến lược đúng đắn; bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì thiếu khách hàng nữa.

Nếu bạn đang cần tìm giải pháp nhằm cải thiện doanh thu, xây dựng tính minh bạch và tăng khối lượng bán hàng. Phong Việt Marketing (PVM) chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn đối với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online hiệu quả cho ngành bất động sản để hợp lý hóa các nỗ lực tiếp thị của khách hàng và tiếp cận nhiều người mua quan tâm hơn. Điều còn lại của bạn là hãy tư vấn thật tốt, tận tâm để có thể trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nhà đất này!

>>> Tìm hiểu chi tiết dịch vụ marketing online hiệu quả cho ngành bất động sản tại đây!

Dịch vụ marketing online hiệu quả cho ngành bất động sản
Dịch vụ marketing online hiệu quả cho ngành bất động sản

Phong Việt Marketing mang đến bạn điều gì?

 • Có đầy đủ bộ phận chuyên biệt thực hiện các chiến dịch marketing online với chi phí thấp nhất
 • Áp dụng tất cả các xu hướng marketing mới nhất để mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
 • Với kiến thức cao về thị trường bất động sản, đội ngũ chúng tôi sẽ phân tích kỹ thị trường; từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn

Bạn đã sẵn sàng bức phá doanh số cùng Phong Việt Marketing? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất về dịch vụ Dịch vụ marketing online hiệu quả cho ngành bất động sản

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại :028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900( Mr Tùng )

Email :info@cmo.com.vn

Website: https://pvm.vn

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900