Dịch vụ Marketing Online tiên phong đi đầu phát triển kinh tế

Dịch vụ Marketing Online là lượn chọn hàng đầu các của các công ty doanh nghiệp. Với xu hướng thời đại công nghệ bùng nổ một cách mạnh mẽ , các ngành kinh tế mới lên ngôi , thúc đẩy mạnh sự phát triển đưa các sản phẩm dịch vụ chất lượng đến với của các công ty doanh nghiệp đến với tay người tiêu dùng,.

Vì sao nên chọn Marketing Online?

Dịch vụ Marketing Online hiện đang là phương pháp được các cá nhân , công ty , doanh nghiệp giúp đem lại độ hiệu quả rất cao,tạo nguồn doanh thu lợi nhuận lớn , mau chóng thu hút, tiếp cận nhiều khách hàng, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng để tạo thói quen người dùng, tiết kiệm được chi phí đầu tư ,thời gian.

Dịch vụ marketing online

Quy trình phát triển Marketing Online :

  • Tìm hiểu thông tin công ty : xem xét đánh giá hoạt động công ty để đưa ra chính sách quyết đoán hợp lý.
  • Tìm hiểu về khách hàng :dựa vào nhiều yếu tố để chúng ta chọn lọc ,xác định đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ chúng ta chuẩn bị tiếp thị : tuổi tác, sở thích, phạm vi, nghề nghiệp, ….
  • Lập kế hoạch Marketing Online:

+ Thiết kế tạo dựng website của công ty, doanh nghiệp ( thiết kế, design hình ảnh, banner..)

+ Sử dụng SEO , SEM : nhằm giúp tăng khả năng hiển thị tìm kiếm của sản phẩm dịch vụ, thương hiệu, công ty nào đó thông qua các hình ảnh, từ khóa , các quảng cáo có trả phí trên Google có liên quan .

+ Quảng cáo các sản phẩm , dịch vụ thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại : qua các ứng dụng, mạng xã hội ( Facebook, youtube…) , phương tiện truyền thông truyền thống : TV, loa phát thanh, báo chí . Nhằm mục đích khai thác tối ta độ phổ biến của sản phẩm , dịch vụ mau chóng tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

+Tạo các bài viết về sản phẩm dịch vụ để đấy mạnh khả năng truyền tải thông tin đến khách hàng , cũng tạo hiệu ứng giúp doanh nghiệp tiếp cận tạo mối quan hệ với khách hàng .

+Cho chạy quảng cáo trên các nền tảng .

  • Thu hoạch thành quả và tổng kết doanh thu.
  • Theo dõi kết quả , đánh giá tình hình để có thêm giải pháp chiến lược Marketing Online mới tốt đảm bảo hiệu quả.

Dịch vụ Marketing Online đã và luôn chứng tỏ được khả năng tạo nên thành công đi đôi với chất lượng giúp cho các công ty doanh nghiệp tin tưởng sử dụng .

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900