Dịch vụ Marketing Online tổng thể có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Doanh nghiệp nào kinh doanh online thì không thể không Marketing Online. Lợi ích của Marketing Online thì không ai có thể phủ nhận được đối với sự phát triển cũng như hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Nhưng còn dịch vụ Marketing Online tổng thể gồm những gì và có thực sự hiệu quả?

Dịch vụ Marketing Online tổng thể bao gồm những gì?

Một dịch vụ Marketing Online tổng thể là quy trình ứng dụng của nhiều công cụ Marketing khác nhau, tất cả đều hoạt động dựa trên nền tảng internet và dữ liệu số, ví dụ như:

Website: Website được xem là bộ mặt của thương hiệu. Một trang web với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng chính là cách để doanh nghiệp gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Không những thế, đây cũng là điểm cuối của phễu bán hàng, là nơi chốt đơn và đặt hàng cuối cùng. Hầu như mọi kênh Marketing Online đều dẫn về website.

Fanpage: Fanpage cũng là một trong những kênh truyền thông quan trọng của doanh nghiệp. Với fanpage, doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, xây dựng mối gắn kết và tạo dựng lòng trung thành thương hiệu. Fanpage cũng là một kênh bán hàng hiệu quả, nhờ khả năng tiếp cận và lan tỏa cao.

Quảng cáo Google: Tất cả người dùng online đều đã từng ít nhất một lần sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Thực tế, hằng ngày Google phải xử lý hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm (tương đương 40.000 lượt mỗi giây). Tham khảo Google cũng dần trở thành thói quen trước khi người tiêu dùng mua sắm một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Chính vì vậy, đây là cách thức tiếp cận người tiêu dùng cực kì hiệu quả. Với quảng cáo Google, bạn có thể nhắm chọn đối tượng quảng cáo cụ thể thông qua từ khóa và các yếu tố nhân khẩu học, sở thích, thói quen online.

SEO: Việc SEO giúp bạn nâng cao thứ hạng website trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó gia tăng tần suất người dùng nhìn thấy website, truy cập và thực hiện hành động (đọc, đặt hàng, mua sắm, đăng ký…). Một điểm đặc biệt nữa là SEO rất tiết kiệm. Không cần tốn tiền chạy quảng cáo, bạn vẫn có thể giới thiệu website tới người dùng online một cách tự nhiên.

Quảng cáo Facebook: Đây cũng là hình thức quảng cáo có tỉ lệ chuyển đổi tốt. Quảng cáo Facebook rất đa dạng, với nhiều loại hình khác nhau. Bạn có thể tích hợp nhiều nội dung trong cùng một mẩu quảng cáo, từ bài viết, hình ảnh, video đến link website, fanpage. Với khả năng lan tỏa rộng rãi, quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận với hàng ngàn, hàng triệu người dùng Facebook cùng một lúc, góp phần nâng cao doanh thu và độ phủ thương hiệu. Hơn nữa, bạn còn có thể quảng cáo đến những khách hàng đã từng truy cập website thông qua thẻ Facebook Pixel. Nhờ đó, bạn tối ưu hóa được nguồn traffic website và không để sót bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

Content Marketing: Đây là một mảng không thể thiếu trong quá trình thực hiện chiến dịch Marketing Online tổng thể. Content Marketing là hình thức sáng tạo và truyền tải các nội dung đến người tiêu dùng, nhằm mục đích thay đổi hành động và nhận thức của họ theo hướng mà doanh nghiệp mong muốn. Content marketing giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại với website/ fanpage, tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng cũng như duy trì mối quan hệ gắn kết và xây dựng lòng trung thành thương hiệu. Và đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói?

Doanh nghiệp đang gặp khó khăn về khâu phân phối và bán hàng do thiếu chiến lược về Marketing Online. Nên cần được tư vấn, định hướng để xây dựng hệ thống phân phối và bán hàng ngay từ đầu và ngay bây giờ.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là kinh doanh cá nhân. Việc tự xây dựng một chiến lược marketing online hiệu quả và toàn diện là điều khó có thể thực hiện được.

Nếu nói một cách khách quan và chính xác hơn đó là gần như hoàn toàn không thể. Việc này cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia có kiến thức. Và kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế trong lĩnh vực marketing online đầy sự cạnh tranh khốc liệt.

Giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp này đó chính là sử dụng dịch vụ Marketing Online tổng thể. Nó có thể đáp ứng được phần nào những nhu cầu thực tế cấp bách của nhiều doanh nghiệp. Thực tế hiện nay cho thấy dịch vụ Marketing online tổng thể ngày càng nhiều, càng phát triển và hiệu quả. Trong đó, dịch vụ từ Phong Việt Marketing đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xin gọi số 0941119900 hoặc info@cmo.com.vn để được biết chi tiết. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900