CÓ PHẢI ĐIỀU BẠN ĐANG MONG MUỐN

Bạn muốn có hệ thống Marketing Online 4.0 chuyên nghiệp chỉ cần vài người vận hành.
Bạn muốn thương hiệu cá nhân/Doanh nghiệp của bạn luôn được khách hàng biết tới.
Bạn muốn làm sao để TỐI ƯU chi phí Marketing Online
ban dang mong muon
Bạn muốn có nhiều từ ngữ về sản phẩm, dịch vụ luôn đứng TOP Google.
Bạn muốn quảng cáo tìm được khách hàng thật sự tiềm năng
Bạn muốn quảng cáo làm sao để khách hàng phải đăng ký thông tin hoặc mua hàng ngay

Giải pháp Marketing Online Tổng thể

GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING CHO DOANH NGHIỆP SMEs 

Marketing tổng thể là gì?

 • Là kế hoạch Digital Marketing theo một lộ trình 5-6 tháng tùy theo từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng tất cả các kênh Digital Marketing hiện nay như (Google, Facebook, Instargram, Web, Email, zalo…) phối hợp đúng cách để đáp ứng nhu cầu tăng doanh số ngắn hạn và tăng trưởng bền vững sau khi ngừng chiến dịch quảng cáo
 •  Giúp tăng nhận diện thương hiệu, định vị cửa hàng hoặc công ty của bạn trên Google Map, xây dựng landingpage hoặc Website, tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm để tăng lượng traffic chất lượng từ đó tăng lượng chuyển đổi, tăng doanh số.

Đối tượng thích hợp

 •  Các doanh nghiệp SMEs mới thành lập hoặc truyền thống chưa có kế hoạch Marketing Online để quảng bá thương hiệu và kinh doanh trên internet.
 •  Cá nhân và Doanh nghiệp đã làm chiến dịch Marketing Online nhưng không hiệu quả , không có chiến lược tổng thể cho tất cả các kênh quảng cáo. Và không có lộ trình phù hợp cho mục tiêu ngắn hạn và dài hạn bền vững.
 • Các chủ cửa hàng, chủ shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực.

⇒ Lợi ích mà marketing tổng thể đem lại

 • Nâng cao giá trị thương hiệu: doanh nghiệp có thể lên kế hoạch chi tiết về định vị thương hiệu và hướng đi phù hợp nhất để nâng tầm thương hiệu. Giải pháp tổng thể sẽ bám sát với giá trị thương hiệu, giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu theo đúng mục tiêu đặt ra ban đầu
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: chiến dịch marketing tổng thể cho bạn cái nhìn tổng quát về định vị thương hiệu, sản phẩm và thị trường khách hàng tiềm năng, từ đó đưa ra được các giải pháp chi tiết để tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng này
 • Tối ưu doanh thu, lợi nhuận: xác định và phân bổ ngân sách từ sớm giúp cho bạn có thể kiểm soát được chi phí dành cho các chiến dịch marketing chặt chẽ, từ đó tối ưu về doanh thu cho doanh nghiệp
 • Tăng hiệu quả truyền thông đa kênh: với marketing tổng thể, các chiến dịch marketing đa kênh là không thể thiếu. Marketing đa kênh giúp cho thương hiệu phủ rộng thị trường, tiếp cận được những khách hàng tiềm năng khác và nâng cao nhận diện thương hiệu
 • Khi nào doanh nghiệp cần marketing tổng thể
 • Khi doanh nghiệp mới thành lập: xây dựng một chiến lược marketing tổng thể ngay từ khi thành lập là một điều chắc chắn để tạo thành tiền đề cho các hoạt động marketing, phát triển thương hiệu lâu dài. Kế hoạch marketing này cần phù hợp với định hướng kinh doanh và định vị thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Khi doanh nghiệp cần bứt phá thị trường: mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng, công bố sản phẩm mới hay đánh chiếm một thị trường hoàn toàn khác đều cần có một kế hoạch marketing tổng thể. Một kế hoạch tổng thể giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng hơn về các hình thức marketing tiềm năng và kiểm soát ngân sách hiệu quả.
 • Khi doanh nghiệp cần củng cố vị trí trên thị trường: marketing tổng thể giúp doanh nghiệp có thể đứng vững hoặc nâng cao vị thế trên thị trường lĩnh vực của bạn. Bằng sự kết hợp giữa các hình thức marketing và truyền thông hợp lý, thương hiệu của bạn sẽ trở nên nổi bật.

VÌ SAO PHẢI CẦN ĐẾN MARKETING ONLINE TỔNG THỂ CHO DOANH NGHIỆP

• Nhân sự :

Việc quản lý đội ngũ nhân sự đảm bảo đầy đủ yếu tố của phòng marketing cũng khiến CEO đau đầu từ việc tuyển dụng, quản lý, xây dựng quy trình vận hành bài bản. Nhìn nhận thực tế, đội ngũ truyền thông trẻ tuổi có xu hướng thay đổi công việc nhanh chóng, không có định hướng dài hạn. Chi phí lương cho một đội nhóm nội bộ tối thiểu 5 người không hề nhỏ.

• Tối ưu chi phí :

 • Tốn vào chi phí vận hành : Để bắt đầu marketing nội bộ có thể vận hành được ở mức cơ bản nhất vô cùng tốn kém khi phải tuyển dụng đầy đủ các vị trí chức năng nhiệm vụ. Khi chưa xây dựng được nên tảng tài nguyên căn bản thì marketing nội bộ gặp rất nhiều vấn đề về quy trình vận hành. Nhiều rủi ro trước mắt khi nhiều tháng thử việc trôi qua vẫn không nhìn thấy kết quả. Vì vậy, CEO sau vài tháng xây dựng vẫn cảm thấy thất vọng, luôn cảm giác thiếu điều gì đó ở đội ngũ Marketing nội bộ.
 • Chưa tối ưu chi phí truyền thông : Chưa có kinh nghiệm và trải nghiệm ngành nghề nhiều khiến sự phối hợp giữa các phòng ban hoặc phối hợp với các bên đối tác thứ ba lãng phí rất nhiều tài nguyên, tiền bạc, chi tiêu nhiều nhưng hiệu quả không được như mong đợi. Phong Việt khác biệt khi sở hữu các mối quan hệ, kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, kiến thức đa ngành để đưa ra những tư vấn chính xác, có lợi cho doanh nghiệp, lường trước được rủi ro, tối ưu chi phí, tiêu một đồng hiệu quả hai đồng.

Thời gian : 

Trong quá trình quản lý, Giám đốc điều hành không có nhiều thời giờ xử lý bởi đối với việc vận hành cả bộ máy có thể phối hợp nhịp nhàng cần đến từng bộ phận có thể xử lý công việc nhanh gọn, chuyên môn hóa để CEO có thể xử lý những công việc quan trọng hơn. 

Điều này cũng khiến doanh nghiệp mất chi phí cơ hội khi CEO không thể tập trung làm những việc khác, bỏ lỡ cơ hội kinh doanh. 
Do đó, việc xây dựng được đội ngũ marketing biết việc đã không còn là bài toán đầu tư mà trở thành giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 • Sở hữu quy trình chuyên nghiệp, nhân sự làm việc theo quy trình, linh hoạt trong việc thay đổi nhân sự
 • Xây dựng nền tảng marketing đầy đủ để doanh nghiệp chỉ cần vận hành
 • Không mất chi phí cơ hội vì chắc chắn sản phẩm nền tảng marketing làm ra sẽ tốt.
 • Quy trình vận hành đơn giản nên sau khi chuyển giao nội bộ vận hành không tốn nhiều chi phí.

Bạn Muốn Tư Vấn Ngay

Phong Việt sẽ liên hệ bạn ngay sau khi nhận được thông tin

Tran-Thi-Thanh

  Liên Hệ

  QUI TRÌNH MARKETING ONLINE TỔNG THỂ CỦA PHONG VIỆT

  Người tiên phong trong giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp SMEs

  Đánh giá đúng những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, cùng với khả năng nắm bắt tình hình thị trường liên tục biến chuyển, Phong Việt đang trở thành một trong những agency đứng đầu xu hướng “ Giải pháp Marketing Online tổng thể ”. 

  Giải pháp Marketing Online tổng thể giải quyết những vấn đề doanh nghiệp còn thiếu khi nhận định về hành vi khách hàng và mô hình chung phát triển thương hiệu. Sau khi xác định rõ thị trường và đối tượng khách hàng cần tiếp cận, Phong Việt sẽ lên kế hoạch marketing cụ thể theo từng giai đoạn như xác định khách hàng mục tiêu, định hướng tư duy khách hàng, lên chiến lược tiếp cận và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo.

   Khách Hàng

  Chúng tôi rất vinh dự khi góp một phần công sức vào sự thành công của các Khách hàng. Phong Việt hoạt động trên phương châm : “Thành công của Khách Hàng chính là sự thành công của Phong Việt”.

  THANH-TAM
  THE-ONE-LAND
  nguyen-gia-phuc

  ĐỐI TÁC

  Khách hàng của chúng tôi và ý kiến của họ

  Những thông tin phản hồi của khách hàng về dịch vụ

  nhà hàng thoáng việt

  Trần Kim Châu

  Chủ hệ thống nhà hàng Thoáng Việt

  Vận tải biển Liên Anh

  Lại Văn Trường

  Giám đốc Vận tải biển Liên Anh

  Điện Máy Sài Gòn

  Trần Ngọc Thành

  Giám đốc công ty Điện Máy Sài Gòn

  Tại sao khách hàng yêu quý chúng tôi ?

  Vị trí cao

  Thứ hạng từ khóa của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt khi chúng tôi tiến hành Marketing cho bạn. Áp dụng nhiều công nghệ mới hỗ trợ Seo.

  Ổn định và lâu dài

  Thứ hạng từ khóa và Website của bạn sẽ được giữ ổn định theo thời gian. Vì chúng tôi thực hiện Seo thủ công và chất lượng bài viết tốt.

  Nhân viên chuyên nghiệp

  Phong Việt tự hào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. .
  hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ trực tuyến

  Chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến công việc. Hỗ trợ qua các kênh : FB, Zalo, Hotline..Thời gian hỗ trợ 24/7.

  Công cụ mạnh mẽ

  Hệ thống hỗ trợ marketing online mạnh mẽ, hiệu quả, bạn có thể theo sát tiến độ phát triển của từ khóa một cách chi tiết nhất.

  Bảo mật thông tin

  Các thông tin Khách Hàng sẽ được bảo mật, các thông tin và các công cụ sẽ được bàn giao cụ thể chi tiết khi kết thúc hợp đồng.

  Tin Tức Phong Việt

  Kiến Thức Marketing

  Cải thiện thứ hạng từ khóa của bạn trên google hoặc Bing