Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói – Chuẩn Seo

Với xu thế công nghệ số và internet hiện nay thì việc tận dụng và khai thác thế mạnh của Marketing Online là điều tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn. Tuy nhiên để khai thác một cách hiệu quả, tốt nhất và bền vững thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Vậy nên các dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp được cung cấp bởi các công ty quảng cáo marketing online ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác Marketing Online của doanh nghiệp mình.

Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói – Chuẩn Seo

Dịch vụ Marketing Online tổng thể bao gồm những gì?

Một dịch vụ marketing trọn gói là quy trình công ty ứng dụng nhiều công cụ Marketing khác nhau.

Tất cả đều hoạt động dựa trên nền tảng internet và dữ liệu số, ví dụ như:

Website:

Website được xem là bộ mặt của thương hiệu. Một trang web với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng chính là cách để doanh nghiệp gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Không những thế, đây cũng là điểm cuối của phễu bán hàng, là nơi chốt đơn và đặt hàng cuối cùng. Hầu như mọi kênh Marketing Online đều dẫn về website.

Fanpage:

Fanpage là một trong những kênh truyền thông mà doanh nghiệp không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể. Với fanpage, doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, xây dựng mối gắn kết và tạo dựng lòng trung thành thương hiệu thông qua dịch vụ marketing. Fanpage cũng là một kênh bán hàng hiệu quả, nhờ khả năng tiếp cận và lan tỏa cao.

Quảng cáo Google:

Tất cả người dùng online đều đã từng ít nhất một lần sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Thực tế, hàng ngày Google phải xử lý hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm (tương đương 40.000 lượt mỗi giây). Tham khảo Google cũng dần trở thành thói quen trước khi người tiêu dùng mua sắm một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Chính vì vậy, đây là cách thức tiếp cận người tiêu dùng cực kì hiệu quả. Với quảng cáo Google, bạn có thể nhắm chọn đối tượng quảng cáo cụ thể thông qua từ khóa và các yếu tố nhân khẩu học, sở thích, thói quen online.

Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói – Chuẩn Seo

SEO:

Việc SEO giúp bạn nâng cao thứ hạng website trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó gia tăng tần suất người dùng nhìn thấy website, truy cập và thực hiện hành động (đọc, đặt hàng, mua sắm, đăng ký…). Một điểm đặc biệt nữa là SEO rất tiết kiệm cho dịch vụ marketing tổng thể. Không cần tốn tiền chạy quảng cáo, bạn vẫn có thể giới thiệu website tới người dùng online một cách tự nhiên.

Quảng cáo Facebook:

Đây cũng là hình thức quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi tốt khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể. Quảng cáo Facebook rất đa dạng, với nhiều loại hình khác nhau. Bạn có thể tích hợp sử dụng dịch vụ marketing tổng thể qua nhiều nội dung trong cùng một mẫu quảng cáo, từ bài viết, hình ảnh, video đến link website, fanpage. Với khả năng lan tỏa rộng rãi, quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận với hàng ngàn, hàng triệu người dùng Facebook cùng một lúc, góp phần nâng cao doanh thu và độ phủ thương hiệu. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ marketing tổng thể để quảng cáo đến những khách hàng đã từng truy cập website thông qua thẻ Facebook Pixel. Nhờ đó, bạn tối ưu hóa được nguồn traffic website và không để sót bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

Content Marketing:

Đây là một mảng không thể thiếu trong quá trình sử dụng dịch vụ marketing tổng thể. Content Marketing là hình thức sáng tạo và truyền tải các nội dung đến người tiêu dùng, nhằm mục đích thay đổi hành động và nhận thức của họ theo hướng mà doanh nghiệp và dịch vụ marketing tổng thể mong muốn. Content marketing giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại với website/ fanpage, tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng cũng như duy trì mối quan hệ gắn kết và xây dựng lòng trung thành thương hiệu. Và đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Lý do nên sử dụng dịch vụ Marketing Online tổng thể của chúng tôi

Ngày nay có rất nhiều Phong Việt ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như chúng tôi. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến các hoạt động dịch vụ marketing tổng thể không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Đến với dịch vụ marketing trọn gói  tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với nhiều nhóm dịch vụ marketing tổng thể chính và nhiều dịch vụ phụ trợ khác, chúng tôi tự tin có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến website, fanpage và các mẩu quảng cáo hấp dẫn.

Về việc chạy quảng cáo Online, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. Chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu đối với doanh nghiệp, cùng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra dịch vụ marketing tổng thể nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900