Dịch vụ marketing online trọn gói tại Tphcm

Marketing online đã trở thành một kênh bán hàng truyền thông hiệu quả và tiết kiệm không chỉ với các doanh nghiệp bán hàng mà còn cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hiểu và đủ khả năng triển khai một chiến dịch marketing online toàn diện và hiệu quả dành riêng cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Đối tượng

– Đối tượng Các CEO, Giám đốc doanh nghiệp Vừa & nhỏ

– Trưởng phòng kinh doanh & Marketing

– Startup, cá nhân doanh nghiệp mới thành lập

Marketing online giải pháp Marketing hiệu quả thay đổi doanh nghiệp

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp, Phong Việt đã triển khai dịch vụ marketing trọn gói dành cho doanh nghiệp với các tiêu chí:

Hiệu quả nhanh

Tiết kiệm chi phí

Xây dựng thương hiệu lâu dài

Với dịch vụ marketing online trọn gói của Phong Việt, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ quá trình marketing online và xây dựng chiến lược marketing bán hàng trực tuyến theo từng năm, phân ra theo từng giai đoạn 3 tháng hoặc 6 tháng với ngân sách và mục tiêu cụ thể.

Các dịch vụ mà Phong Việt cung cấp trong gói marketing online trọn gói bao gồm:

Thiết kế website doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa lại website trong điều kiện cho phép hoặc thiết kế lại website với các tiêu chí như sau:

Về giao diện: Thân thiện với  người sử dụng, tối ưu cho máy tính và các thiết bị di động, đồ họa đẹp mắt, thiết kế tối ưu các chi tiết lôi cuốn người sử dụng, kêu gọi – thúc đẩy hành động gọi điện, gửi email tư vấn, đặt hàng

Tối ưu cho công cụ tìm kiếm: Chúng tôi ưu tiên thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu cấu trúc website, hình ảnh và nội dung cho các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là “bọ” của Goolge có thể hiểu được tối đa nội dung mà website hướng đến. Đồng thời, cải thiện tốt vị trí xếp hạng tự nhiên của website trên Google mà không cần dùng thủ thuật.

Về quản trị: Dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa và nâng cấp về sau. Ngoài ra, Phong Việt hỗ trợ bảo hành đến 5 năm, nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề hậu mãi, bảo trì.

Quảng cáo từ khóa:

Không chỉ đơn giản là việc hiển thị từ khóa lên top 10 trên Google, Phong Việt thực hiện lần lượt các các công việc sau để tối ưu hiệu quả cho chiến dịch của bạn:

Nghiên cứ từ khóa: Thật sai lầm nếu bạn chủ quan nghĩ rằng khách hàng sẽ tìm từ khóa là sản phẩm bạn đang bán. Muốn biết khách hàng thường tìm kiếm những gì khi tìm kiếm sản phẩm của bạn, hãy để Phong Việt nghiên cứu và gửi về cho bạn kết quả chính xác nhất từ các công cụ nghiên cứu từ khóa và thị trường uy tín. Đơn giản vì các công cụ này hằng ngày thu thập thông tin dữ liệu người dùng nên kết quả trả về thường rất hữu ích cho chiến dịch quảng cáo từ khóa google của bạn.

Đưa ra giải pháp: Phong Việt xây dựng chiến lược marketing online tổng thể dựa trên nhóm từ khóa được nghiên cứu chi tiết trước đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định mục tiêu sẽ hiển thị quảng cáo bao gồm: Khu vực địa lý, thời gian, đối sánh cụm từ hay chính xác… để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hoạch định ngân sách: Đây là một bước quan trọng giúp bạn xác định được: quảng cáo tôi sẽ được hiển thị bao nhiêu lần, số lượt click vào quảng cáo trong 1 tháng của tôi là bao nhiêu… Tất cả những yếu tố này được quyết định bởi khả năng  ngân sách của bạn cho chiến dịch.

Triển khai chạy quảng cáo từ khóa google: Phong Việt sẽ cùng với khách hàng tối ưu nội dung quảng cáo, các yếu tố liên quan như: số điện thoại, bản đồ, liên kết website… trong quảng cáo để hiển thị quảng cáo tối ưu và “kích thích” người xem click vào link website. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng tối ưu và thay đổi quảng cáo cho phù hợp trong quá trình triển khai chiến dịch.

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo video doanh nghiệp bạn trên Youtube là một kênh làm thương hiệu thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Quảng cáo được tính dựa trên số lượt xem video, và không tính khi khách hàng bấm nút skip video(bỏ qua) khi thấy quảng cáo của bạn. Phong Việt hỗ trợ khách hàng thiết kế video quảng cáo sản phẩm, video giới thiệu doanh nghiệp nếu khách hàng chưa có video.

Quảng cáo banner

Hiển thị banner quảng cáo sản phẩm công ty bạn trên hơn 4000 website tại VN, trong đó có các trang lớn như: 24h.com.vn, news.zing.vn, báo mới, pháp luât…

 Remarkting banner Google

Một khi khách hàng truy cập website của bạn, banner quảng cáo sẽ bám theo và hiển thị khi người dùng truy cập các website khách. Việc này tạo ấn tượng khá mạnh và có tác dụng tốt trong việc xây dựng thương hiệu về lâu dài.

Quảng cáo Facebook

Facebook có khá nhiều hình thức quảng cáo phù hợp với thị trường bán lẻ. Đồng thời, việc tăng lượng theo dõi trên fanpage cũng giúp doanh nghiệp bạn trở nên uy tín hơn trong mắt  khách hàng.

Mô tả chi tiết:

Bạn đang cần tư vấn dịch vụ marketing online trọn gói tại Tphcm

– Tư vấn các giải pháp Marketing online hiệu quả với chi phí cực thấp.

– Thiết kế website theo yêu cầu, miễn phí tư vấn cấu trúc chuẩn SEO và giao diện đẹp nhất.

– Chi phí thiết kế hợp lý

– Được tối ưu Onpage, giúp thân thiện với các bộ máy tìm kiếm phổ biến: Google, Bing ,cốc cốc …

– Tối ưu giúp đạt điểm chất lượng tối đa khi tham gia dịch vụ Google Adwords.

– Tư vấn giúp bạn chọn lựa, phân tích từ khóa phù hợp giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt nhất

– Hỗ trợ quản trị Website và xây dựng nội dung Website chuẩn SEO.

– Thời gian thiết kế nhanh chóng đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp Marketing online , thiết kế về web và mang đến 1 website công ty, web bán hàng tối ưu nhất cho bạn.

Hotline: 09411119900

Email: info@cmo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900