Dịch vụ Marketing tổng thể – Giải pháp tối ưu cho chiến lược truyền thông của doanh nghiệp

dich-vu-markerting-tong-the

Hiện nay, không ai chối bỏ được sức mạnh truyền thông của lĩnh vực Marketing trong sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa xây dựng được đội ngũ chuyên viên marketing, chưa hoạch định được chiến lược marketing cụ thể hay đã bỏ ra không ít ngân sách cho quảng cáo, tiếp thị truyền thông nhưng chưa hiệu quả. Do đó, dịch vụ Marketing tổng thể là lựa chọn phù hợp và mang đến giải pháp hữu hiệu nhất.

Dưới bài viết sau đây Phong Việt Marketing sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cụ thể hơn về các lợi ích cũng như quy trình của dịch vụ Marketing tổng thể.

Lợi ích từ dịch vụ marekting tổng thể cho doanh nghiệp

Marekting tổng thể được xem như là một bản kế hoạch cụ thể và tổng quan cho những chiến lược từng mảng liên quan đến lĩnh vực tiếp thị truyền thông.

Các doanh nghiệp sẽ đánh giá được vị thế, tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong quá trình tiếp thị truyền thông. Nhờ đó, họ có thể phân tích và xem xét những lựa chọn đúng đắn và mang tính hiệu quả cao cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng

Thông qua dịch vụ Marketing tổng thể giúp các doanh nghiệp nắm rõ được các đòi hỏi, nhu cầu của khách hàng cũng như thói quen và sở thích mua sắm khác nhau của họ trên hị trường.

Từ đó, các doanh nghiệp có thể dễ dàng phân loại nhóm khách hàng và những tiêu chí cho việc quyết định lựa chọn mua hàng để đưa ra các chính sách truyền thông hiệu quả nhất. Việc này tăng tỷ lệ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cao hơn và hướng tới đúng đối tượng mà doanh nghiệp mong muốn.

dich-vu-marketing-tong-the1

Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu

Khi chưa nắm vững về các kiến thức, quy trình Marketing thì chắc chắn dẫn đến sự thất bại trong truyền thông và làm tổn hao ngân sách của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc tìm đến các dịch vụ Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp không phải mất thời gian nghiên cứu về chuyên môn Marketing cũng như tối ưu chi phí những vẫn mang đến hiệu quả cao.

Đối với dịch vụ Marketing tổng hợp, doanh nghiệp có thể chủ động xem xét và phân bố ngân sách vào các loại hình tiếp thị phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của họ. Đồng thời nâng cao sự lan tỏa hình ảnh, thương hiệu đến nhiều người tiêu dùng với chi phí tối ưu cũng như cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp.

So sánh với việc đào tạo một đội ngũ Marketing cho doanh nghiệp, thì việc thuê các dịch vụ từ bên ngoài sẽ tiết kiệm hơn gấp nhiều lần và mang đến kết quả nhanh chóng, hiệu quả cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, nhạy bén với sự chuyển đổi liên tục của thị trường.

dich-vu-marketing-tong-the2

Tạo vị thế cho thương hiệu trên thị trường

Dịch vụ marketing tổng thể sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xác định đúng các kênh truyền thông nào phù hợp để phát triền và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, đã số doanh nghiệp đều không tiếp thị duy nhất trên một kênh mà kết hợp và hoạt động nhiều kênh truyền thông khác nhau để gia tăng sự phủ sóng của thương hiệu.

Sau khi đã định hướng được kế hoạch tiếp thị chi tiết và phân tích đúng thị trường khách hàng thì thương hiệu của doanh nghiệp chắc chắn sẽ giành được vị thế vốn có của mình trên thương trường.

Những bước thực hiện của dịch vụ Marekting tổng thể

  • Phân tích và dánh giá thị trường

Bước quan trọng đầu tiên là công việc nắm rõ các khía cạnh thông tin của sản phẩm và dịch vụ từ khách hàng cung cấp. Nhờ đó mà có thể tìm kiếm đúng thị trường khách hàng tiềm năng, phân tích được giá cả và đổi thủ cạnh tranh.

Dựa vào các hoạt động, điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ giúp doanh nghiệp rút ra được những kinh nghiệm và phương pháp để giải quyết những vấn đề cạnh tranh trên thị trường. Trong các chiến lược của dịch vụ Marketing tổng thể thưởng sử dụng các công thức SWOT, PEST để mang đến cái nhìn từ tổng quan đến cụ thể nhằm xác định rõ vị thế của doanh nghiệp và lên kế hoạch hợp lí nhất.

dich-vu-marketing-tong-the3

  • Đưa ra mục tiêu tồng thể cho chiến lược marketing

Khi lên kế hoạch cho bât cứ công việc gì dều phải xác định được mục tiêu nhằm đánh giá được tính hiệu quả của kế hoạch đó. Những mục tiêu thường có thể thấy trong marketing tổng hợp là: quảng bá thương hiệu trên diện rộng, tăng doanh thu, thu hút lượng khách hàng theo dõi, đạt top tìm kiếm trên google,…

Đây là một trong những bước cơ bản trong chiến dịch tiếp thị để đảm bảo sự phát triển bền vững mà các doanh nghiệp mong muốn.

  • Xây dựng kế hoạch marketing tổng thể

Nghiên cứu về thị hiếu và những tiêu chí của khách hàng tiềm năng từ độ tuổi, giới tính, sở thích, nghề nghiệp,… để đưa ra được các dự tính về ngân sách cung cấp cho kế hoạch.

Bên cạnh đó, nội dung của thông điệp truyển tải cũng có vai trò quan trọng trong việc khẳng định giá trị của sản phẩm và thu hút sự quan tâm của khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy cần thiết kế chỉn chu và chú trọng đến công cuộc xây dựng thông điệp cho doanh nghiệp.

  • Đưa ra quyết định về lựa chọn kênh truyền thông

Hiện tại có nhiều kênh truyền thông có lưu lượng người sử dụng cao như Facebook, Zalo, Tiktok,… Do đó cần chọn lọc các kênh truyền thông phù hợp với đối tượng khách hàng để thực hiện phân bố ngân sách cho hợp lí và mang lại hiểu quả cao nhất.

Dịch vụ Marekting tổng thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích, đánh giá và tư vấn cho bạn những lựa chọn tốt nhất với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  • Lên kế hoạch chi tiết cho chiến lược Marketing

Sau khi hoàn thành xác định tổng quan về chiến lược Marketing thì đơn vị thực hiện sẽ lập bản kế hoạch cụ thể từng bước để cho doanh nghiệp theo dõi và đánh giá được mức độ hoàn thành của kế hoạch.

dich-vu-marketing-tong-the4

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể chất lượng uy tín

Để giảm bớt nỗi lo lắng cho doanh nghiệp về vấn đề truyền thông, Phong Việt Marekting mang đến cho khách hàng dịch vụ Marketing tổng thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Phong Việt Marekting tự hào với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm giúp bạn xác định rõ phương hướng và kế hoạch truyền thông phù hợp nhất. Đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề về thu hút lượng truy cập và tăng doanh thu bán hàng.

Khách hàng sẽ được đảm bảo về các quyền lợi cũng như các cam kết đầy uy tín khi sử dụng các dịch vụ  tại công ty Phong Việt Marketing.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900