Dịch vụ marketing trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng

dịch vụ marketing trọn gói

Ngành dịch vụ Marketing đang phát triển một cách chóng mặt tại Việt Nam. Nó đang là xu hướng tất yếu trong một thế giới số hóa như hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật như: chi phí thấp, hiệu quả cao, nhắm chọn chính xác và kiểm soát dễ dàng.Vì vậy, các nguyên lý marketing sử dụng cho sản phẩm không thể phù hợp hoàn toàn với lĩnh vực dịch vụ, do đó dịch vụ marketing trọn gói cần phải có mô hình phối thức tiếp thị riêng.

Dịch vụ marketing trọn gói là gì?

Là quá trình thu nhận, tìm hiểu, đánh giá và thỏa mãn nhu cầu của thị trường phát triển bằng hệ thống các chính sách, các biện pháp tác động vào toàn bộ quá trình tổ chức sản xuất, cung ứng và tiêu dùng dịch vụ thông qua phân bố các nguồn lực của tổ chức.

marketing online tron goi

– Nghiên cứu nhu cầu, đặc điểm nhu cầu của thị trường mục tiêu và những yếu tố chi phối thị trường mục tiêu.

– Thỏa mãn nhu cầu có hiệu quả hơn các đối thủ cạnh tranh trên cơ sở khai thác và huy động tất cả các nguồn lực của tổ chức.

– Thực hiện cân bằng động các mối quan hệ sản phẩm dịch vụ (loại hình, số lượng, chất lượng) với sự thay đổi nhu cầu của khách hàng.

– Cân bằng ba lợi ích: lợi ích của doanh nghiệp, của người tiêu dùng và của xã hội trong sự phát triển bền vững.

Một dịch vụ Marketing trọn gói có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó khi và chỉ khi có sự phối hợp giữa đội ngũ Marketing của doanh nghiệp và các chuyên gia Marketing của Phong Việt. Thấu hiểu các vấn đề và hướng đi của doanh nghiệp, cùng nhau tìm ra con đường để cùng chạy đua đến vạch đích.

PVM và bộ phận Marketing Online của bạn, chúng ta là một đội, cùng hướng về mục tiêu chung của doanh nghiệp. Sự hợp tác sẽ tạo nên sức mạnh lớn hơn!

Dịch vụ Marketing Online có ưu điểm & lợi thế tuyệt vời

dịch vụ marketing trọn gói
Dịch vụ marketing trọn gói
  1. Tiếp cận được khách hàng liên tục 24h, đúng đối tượng, đúng thời điểm…Khách hàng đang đặt hàng trên website trong khi Bạn đang đi ở đâu đó. Cảm giác thật tuyệt.
  2. Tương tác 2 chiều giữa Doanh nghiệp và Khách hàng.
  3. Linh hoạt: về ngân sách, hình thức triển khai, thời gian …
  4. Hiệu quả có thể đo lường được bằng con số cụ thể.
  5. Thông tin và nội dung truyền thông thay đổi nhanh, dễ dàng.

Thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng Digital Marketing và phát triển thịnh vượng. Dịch vụ trực tuyến đang là xu hướng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng với làn sóng marketing mới này.

Tư vấn dịch vụ Marketing Online giúp Bạn vượt lên đối thủ & tăng doanh số rõ rệt. Là công cụ mạnh chấp cánh thành công cho các Startup hiện nay. Dịch vụ Digital Marketing Online trọn gói có những ưu điểm & lợi thế mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng thèm khát. Công ty Phong Việt đang hỗ trợ nhiều đơn vị tại Việt Nam…

Sự kỳ vọng của các khách hàng đối với cùng sản phẩm/dịch vụ không chỉ có một. Các giải pháp Marketing Online giúp tiếp cận với nhiều khách hàng mới và thu hút họ bằng đa dạng thông điệp đánh trúng các mong muốn khác nhau. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp.

 

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM
Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 0941119900
Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900