Dịch vụ quản trị fanpage và chăm sóc facebook chuyên nghiệp

Tại sao dịch vụ quản trị fanpage lại được nhiều khách hàng lựa chọn như thế?

Dịch vụ quản trị fanpage và chăm sóc facebook chuyên nghiệp
 

Số lượng người dùng

Theo thống kê năm 2017, số lượng người dùng Facebook thường xuyên tại Việt Nam đã lên đến 30 triệu người – tương đương 1/3 dân số biết đến Facebook. Trong đó có đến 20 triệu tài khoản đăng nhập mỗi ngày. Chỉ cần 1% người dùng Facebook tại Việt Nam biết đến Fanpage của bạn thì doanh số đã có thể đạt hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng.

Thời gian hoạt động

Trung bình mỗi ngày người dùng online 2,5 giờ – cao hơn 1 giờ so với các hoạt động trên phương tiện khác như: xem tivi, nghe radio hay đọc báo,… Điều này cho thấy rằng nếu tin tức, nội dung trên fanpage của bạn đủ hấp dẫn thì bạn có thể giữ khách hàng ở lại rất lâu và tỷ lệ chốt được đơn hàng thành công cũng tăng đáng kể

Cơ sở dữ liệu

Facebook có một cơ sở dữ liệu về người dùng “cực khủng”. Và may mắn là họ cũng có một hệ thống phân tích người dùng đỉnh cao. Họ dễ dàng “vẽ” ra cho bạn chân dung khách hàng thông qua hệ thống phân tích này. Người dùng được cho là khách hàng tiềm năng sẽ được điều hướng đến những fanpage có chất lượng bằng những gợi ý và quảng cáo.

Hỗ trợ quảng cáo

Facebook có một bộ máy quảng cáo khổng lồ. Nó cho phép các fanpage có thể tìm kiếm đối tượng khách hàng theo từng chiến dịch quảng cáo cụ thể: giới tính, độ tuổi, tình trạng hôn nhân, thiết bị sử dụng, nghề nghiệp,… Ngoài ra họ còn có hệ thống Pixel giúp nhà quảng cáo hướng đến những khách hàng đã từng vào fanpage.

Với những gì mà facebook mang lại thì nó đã trở thành nơi mà các nhà kinh doanh buôn bán nhắm đến, không những các công ty lớn nhỏ mà ngay cả những người bán hàng online mới tập tành kinh doanh cũng chọn facebook là nơi để bán.

Nhà nhà ai cũng bán người người ai cũng kinh doanh nên dịch vụ quản trị fanpage cũng như chăm sóc facebook đã được nhiều người lựa chọn bởi nhiều yếu tố như dịch vụ quản trị fanpage của Phong Việt có 6 tiêu chí chuyên nghiệp để khách hàng tin dùng.

  • Có đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp

  • Hiểu về chức năng và hành vi người dùng sử dụng facebook

  • Có kiến thức kỹ năng trong việc marketing bán hàng và tiếp thị

  • Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao trong việc setup quảng cáo

  • Am hiểu về thương hiệu và quy trình xây dựng thương hiệu

  • Chuyên tìm tòi và sáng tạo các content chất cũng như chọn hình ảnh, video phù hợp với nội dung

Để phát triền hoạt động kinh doanh bán hàng của bạn trên Facebook một cách mạnh mẽ hơn, các bạn cần tìm hiểu và xây dựng một trang fanpage ngay lúc này và hãy thực hiện chiến dịch quảng cáo facebook khi bạn đang kinh doanh những mặt hàng có được số đông người sử dụng facebook trong xã hội quan tâm.

 

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Hỗ trợ Kỹ thuật : Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900