DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE – HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

dịch vụ quản trị website

Hiện nay dịch vụ quản trị website ra đời và nổi lên như một giải pháp toàn diện cho website của doanh nghiệp. Chúng tôi thực sự thành công khi đem lại sức sống mới cho website của khách hàng. Bạn hãy dành thời gian cho công việc bạn yêu thích và quên đi một website với hình ảnh méo mó, tin tức, sản phẩm cũ kỹ hay sự than phiền của khách hàng về sự phản hồi chậm trễ.

dịch vụ quản trị website

Chúng tôi thực sự thành công khi đem lại sức sống mới cho website của khách hàng.

Dịch vụ quản trị website là gì?

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.

Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc và quản trị một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ quản trị Website tại Phong Việt:

Tư vấn chiến lược Marketing Online

Hỗ trợ tối ưu Fanpage

Hỗ trợ Content chuẩn SEO cho website: cam kết số lượng bài viết trong tháng

Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, banner cho bài viết

Hỗ trợ SEO website

Hỗ trợ chăm sóc website

Hỗ trợ bổ sung thông tin sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quản trị website?

Trên thực tế, các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân sự vốn chỉ ham hiểu về lĩnh vực của mình đảm nhận nên thường gặp khó khăn khi phải viết và xử lý tin bài, hình ảnh để đưa lên website.

Ngay cả nhân viên quản trị mạng cũng không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết, cũng như không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản trên website. Như vậy, họ rất dễ cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bài viết, hình ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.

dịch vụ quản trị website

Như vậy, họ rất dễ cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bài viết, hình ảnh.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp tại Việt Nam?

Hiện nay, một số doanh nghiệp cũng đã lựa chọn cách bỏ ra chi phí thuê đội ngũ chỉ đảm nhận công việc sử dụng dịch vụ quản trị website chỉ để cập nhật thông tin. Nhưng họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn. Họ có thể cập nhật nội dung, nhưng khi website không thể chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết xử lý như thế nào….

Như vậy, dù tốn kém về mặt chi phí nhưng website của bạn cũng không thể hiện được sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng và sống động nhất với khách hàng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Quy trình quản trị website tại Phong Việt:

Luôn hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói dịch vụ quản trị website với các Chức năng phù hợp

  • Tư vấn viên của của  chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ cơ bản, cách thực hiện, hiệu quả, giá cả chi phí sao cho phù hợp.
  • Thống nhất gói dịch vụ và phương án thực hiện.

Nhận các thông tin cơ bản từ khách hàng, duyệt nội dung.

  • Khách hàng chuyển các thông tin cần cập nhật cho chúng tôi thông qua các kênh như Email, Zalo,…

Tiến hành cập nhật và quản trị website của khách hàng.

  • Được khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng nội dung website.
  • Tiến hành chăm sóc, đo lường hiệu quả hoạt động của website.

dịch vụ quản trị websiteVới đội ngũ phát triển nội dung có kỹ năng nghề.

Đến với dịch vụ quản trị website của chúng tôi, khách hàng sẽ có được những bài viết theo yêu cầu với chi phí phù hợp nhất. Với đội ngũ phát triển nội dung có kỹ năng nghề, ham hiểu về nhiều lĩnh vực, đội ngũ của công ty chúng tôi sẽ giúp quý vị cung cấp thông tin phong phú về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ một cách ấn tượng và sống động nhất tới khách hàng không chỉ trong các tỉnh lân cận mà còn cả trong và ngoài nước.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900