Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp, hiệu quả

chay quang cao facebook ads

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK LÀ GÌ?
Quảng cáo Facebook là một kênh phục vụ quảng cáo trên internet, mục đích của việc quảng cáo trên facebook là đưa hình ảnh và bài đăng đến với khách hàng mục tiêu của mình.

Quảng cáo facebook cho phép văn bản, hình ảnh, video, trình chiếu…hiển thị trên quảng cáo của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng. Việc nhắm mục tiêu dựa trên:
Những người truy cập vào trang Web
Hành vi mua hàng
Sở thích
Nhân khẩu học
Hoạt động kỹ thuật số
Thông tin của bên thứ ba như thói quen chi tiêu và hồ sơ người tiêu dùng

quảng cáo facebook ads

Tại sao bạn cần quảng cáo Facebook?
Facebook là một mạng xã hội có số lượng người đăng ký thành viên tạo tài khoản và tham gia nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, đây được xem là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ… tiếp cận nguồn khách hàng thuận lợi nhất.

Điều đáng quan tâm là ở Facebook có đầy đủ tất cả các độ tuổi, giới tính, với đa dạng nhu cầu… Nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn là Facebook hỗ trợ đa dạng loại hình quảng cáo từ bài viết, hình ảnh, đến video…. Nên bạn sẽ dễ dàng tạo được điểm nhấn đối với khách hàng và giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp

Dịch vụ quảng cáo facebook ads
Nhiều hình thức quảng cáo: Những sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp dễ dàng có thể set chiến dịch quảng cáo trên facebook.
Kiểm soát được chi phí: Ngân sách bỏ ra dễ dàng định lượng ngay với những ước tính của Facebook.
Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads và được duyệt, ngay lập tức quảng cáo của bạn sẽ được phân bổ tiếp cận với đối tượng khách hàng bạn đang nhắm tới. Qua đó giúp bạn tăng tương tác, tăng doanh thu.
Tính linh hoạt cao : Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh mọi quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo như bạn muốn. Quảng cáo trên Facebook của bạn xuất hiện vừa có hình ảnh vừa có chữ giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

Ưu điểm của Facebook Ads tại PHONG VIỆT
Target chính xác 100% đối tượng tiếp cận quảng cáo đến đúng người có nhu cầu.
Đa dạng các loại hình thức quảng cáo: Page Post, Page To Web, Page Like, messenger, Video.
Hổ trợ tạo thương hiệu Band name, tư vấn xây dựng chiến lược marketing miễn phí
Kinh phí quảng cáo thích hợp mọi nhu cầu
Tạo sự tương tác cao hơn các bài đăng trên facebook.
Tăng lưu lượng truy cập đến trang Web của bạn từ facebook.
Tạo một cộng đồng hùng hậu là những khách hàng cũ.
Thu thập dữ liệu, bao gồm cả thông tin liên hệ, về khách hàng mới và khách hàng tiềm năng
Cam kết tăng doanh thu.
Hoàn phí nếu không hiệu quả

Với Dịch vụ quảng cao Facebook Ads bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại hình quảng cáo và ngân sách điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và chiến lược bán hàng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900