Dịch vụ quảng cáo facebook ads có những hình thức quảng cáo nào tăng tương tác lượt thích cho Page của bạn

quảng cáo facebook ads

Các cập nhật gần đây của Facebook, với bài đăng thông thường trên trang kinh doanh của bạn sẽ chỉ đạt được 2-3% lượt reach đến người dùng đang theo dõi trang của bạn. Trong dịch vụ quảng cáo facebook ads, bạn sẽ được lựa chọn cách thức quảng cáo trên Facebook hợp với doanh nghiệp, nhằm mục đích đảm bảo người dùng theo dõi bạn đều nhìn thấy bài hoặc thương hiệu của bạn.

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads Chuyên Nghiệp

Page Like Ads
Vị trí được hỗ trợ hiển thị quảng cáo: Newsfeed trên màn hình desktop, phía cột bên phải, newsfeed trên di động

Page Like Ads (Quảng cáo thích Trang) hình thức quảng cáo trên Facebook này giúp bạn tăng lượt thích cho trang của mình. Chúng có thể được hiển thị trên mọi vị trí và bao gồm hiển thị CTA (call to action) cho người dùng ngay lập tức “Like page” của bạn.

Page Post Photo Ads
Vị trí được hỗ trợ quảng cáo: Newsfeed trên màn hình desktop, phía cột bên phải, newsfeed trên di động

Bạn muốn thu hút fans – người dùng trên trang của bạn? Hình thức quảng cáo Facebook này có nhiều không gian nhất để bạn thể hiện thương hiệu sản phẩm có hình ảnh đẹp của bạn!

Chọn đúng hình ảnh sản phẩm/dịch vụ hiển thị và thương hiệu của bạn sẽ có nhiều lượt bình luận và lượt thích. Bạn cũng có thể chèn một liên kết vào quảng cáo ở phần mô tả bài viết trong quảng cáo. Nhưng lượt truy cập này sẽ có thể không được như mong đợi của nhiều người.

Page Post Video Ads
Vị trí được hỗ trợ quảng cáo: Cột bên phải màn hình, Newsfeed trên mobile, Newsfeed trên màn hình desktop
Hình thức quảng cáo video mục tiêu thúc đẩy đối tượng khách hàng tham gia tương tác. Quảng cáo này khá phổ biến và nó xây dựng một kết nối mạnh mẽ và thậm chí các công ty nhỏ hơn có thể tạo các video đơn giản để kết nối với đối tượng của họ.

Mục đích của cách quảng cáo video tạo ra ROI mạnh hơn so với quảng cáo bằng hình ảnh tĩnh của chúng, lý do là video dễ tiêu thụ hơn, hấp dẫn hơn có thể truyền đạt một lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn.

Chìa khóa để sử dụng dịch vụ quảng cáo video hiệu quả trên Facebook với mục tiêu đảm bảo bạn luôn chú ý tới các chuyển động. Mắt người bị thu hút bởi chuyển động và kết hợp với thực tế là Facebook mở các video một cách tự động, việc mở bằng hành động này sẽ khiến khách hàng thích dừng lại và xem video của bạn khi cuộn qua newsfeed của họ.

Với mục tiêu và khả năng re-target các tập hợp con khách hàng truy cập dựa trên số lượng video người dùng xem, loại quảng cáo này hoàn hảo cho việc tạo những đối tượng khách hàng thuộc nhóm đối tượng re-target với loại quảng cáo khác.

Marketing facebook
Page Post Text
Vị trí được hỗ trợ quảng cáo: Cột bên phải màn hình, Newsfeed trên mobile, Newsfeed trên màn hình desktop
Định dạng quảng cáo này được tập trung cho lượt tương tác của page. Tuy nhiên, lại có rất ít lí do để sử dụng chúng thay vì quảng cáo Page Post Photo Hình ảnh sẽ làm quảng cáo hiệu quả hơn.

Nếu bạn có thể, hãy tránh những loại hình thức quảng cáo này vì nó có thể mang lại sự tương tác thấp hơn so với quảng cáo hình ảnh hoặc video.

Với mỗi một mặt hàng, mỗi người kinh doanh hay một doanh nghiệp tùy theo nhu cầu cụ thể của mình để áp dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads khác nhau, mang đến giải pháp bán hàng hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng hoặc sử dụng tổng thể các phương pháp nhằm mang tới hiệu quả cao nhất.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt
Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM
Hỗ trợ Kỹ thuật : Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900
Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900