Dịch vụ Quảng cáo Facebook ads có những ưu điểm gì?

dịch vụ quảng cáo facebook ads marketing hiệu qu

Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với hàng tỷ người dùng hàng ngày và nó đang ngày một lớn mạnh hơn, đây là một lợi thế có thể giúp cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng. Vậy ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Facebook Ads là gì?

Chạy dịch vụ quảng cáo facebook ads marketing hiệu quả 2021?
Tiếp cận lượng người dùng lớn, số lượng khách hàng khổng lồ: Hiện nay tại Việt Nam có 57% người dùng sử dụng Facebook tương ứng với khoảng 52 triệu tài khoản Facebook và hầu như tất cả các tầng lớp đều sử dụng, đồng nghĩa khi quảng cáo trên Facebook là một cơ hội tiếp cận lượng khách hàng cực lớn.
Nhắm đến đúng đối tượng khách hàng: Khi lên chiến dịch chạy quảng cáo facebook, chúng ta hoàn toàn có thể nhắm đến gần như chính xác đối tượng khách hàng theo nhân khẩu học cần tiếp cận như: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, vị trí địa lý, sở thích, hành vi,…và xây dựng tệp khách hàng và triển khai chiến dịch Remarketing trên nhiều tệp đối tượng khác nhau phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
Chỉ trả phí khi có người dùng tương tác với quảng cáo: Bạn chỉ phải trả phí khi quảng cáo của của bạn được người dùng tương tác vào mẫu quảng cáo như click, like, share,…
Dễ dàng kiểm soát chi phí điều chỉnh tăng hoặc giảm ngân sách linh hoạt: Không giới hạn ngân sách tối thiểu, khi chạy quảng cáo Facebook bạn chủ động được trong việc chọn mức ngân sách, lịch chạy dễ dàng điều chỉnh tăng hoặc giảm ngân sách phù hợp với mục tiêu bán hàng.
Hình thức quảng cáo đa dạng, phù hợp với mọi loại hình sản phẩm dịch vụ: Dù mục tiêu của bạn là tăng lượt theo dõi, tăng tương tác, tăng khách hàng tiềm năng hay đơn thuần là chạy để tăng độ phủ nhằm xây dựng thương hiệu. Facebook đều đưa ra những hình thức quảng cáo riêng tương ứng với nhu cầu. Mỗi hình thức đều có cách thức tối ưu giúp bạn đạt được mục tiêu tốt nhất có thể.

Marketing facebook

Tính tương tác lan truyền cao, thông điệp quảng cáo tự nhiên: Dễ dàng like, share, nhắn tin hoặc click vào website trên quảng cáo. Nhờ tính kết nối cao của mạng xã hội mà khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh chóng. Chỉ cần một người like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên Newsfeed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fangage một cách rất tự nhiên.
Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao: Thay vì bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi trong giờ vàng như quảng cáo trên truyền hình. Với dịch vụ Quảng cáo Facebook ads, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.
Dễ dàng triển khai, xét duyệt quảng cáo nhanh chóng: Thời gian để tạo và xét duyệt một mẫu quảng cáo chỉ kéo dài trong vòng 1 ngày. Và khi chiến dịch khởi chạy, bạn có thể tiếp cận được hàng ngàn hay hàng chục ngàn người dùng Facebook. So với việc sử dụng các công cụ đòi hỏi nhiều thời gian như SEO thì kênh quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa thông điệp đến khách hàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900