Dịch vụ quảng cáo facebook ads tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Dịch Vụ Quảng cáo Facebook cho phép nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên trên facebook. Các quảng cáo trên facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận đến đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý


Chính vì thế bán hàng bằng hình thức quảng cáo Facebook được xem là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không cần phải tạo website, không cần phải đăng ký thủ tục rùm rà, chỉ cần tạo một trang Fanpage là có thể đăng sản phẩm lên đế bán hàng.
Tại sao bạn cần quảng cáo Facebook?
Như bạn biết đấy, Facebook là một mạng xã hội có số lượng người đăng ký thành viên tạo tài khoản và tham gia nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy, đây là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ… tiếp cận nguồn khách hàng thuận lợi nhất.

Đặc biệt, ở Facebook có đầy đủ tất cả các độ tuổi, giới tính, với đa dạng nhu cầu… Nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Facebook hổ trợ đa dạng loại hình quảng cáo từ bài viết, hình ảnh, đến video…. Nên bạn sẽ dễ dàng tạo được điểm nhấn đối với khách hàng và giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

quảng cáo facebook ads
Ưu điểm của Facebook Ads
Target chính xác 100% đối tượng tiếp cận quảng cáo đến đúng người có nhu cầu.
Đa dạng các loại hình thức quảng cáo: Page Post, Page To Web, Page Like, messenger, Video.
Lấy date sdt khách hàng tư động công nghệ mới nhất hiện nay.
Hổ trợ tạo thương hiệu Band name, tư vấn xây dựng chiến lược marketing miễn phí
Kinh phí quảng cáo thích hợp mọi nhu cầu
Cam kết tăng doanh thu.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, bên cạnh những cái tên uy tín thì cũng có rất nhiều cái tên làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, tốt nhất hãy liên hệ với Phong Việt để được tư vấn và báo giá quảng cáo Facebook nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Liên hệ với Phong Việt khi bạn đang cần tìm một đơn vị giúp bạn quảng cáo Facebook tốt nhất tại Hồ Chí Minh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900